Ra mắt năm 2004 của Fabrice du Welz được làm lại HD từ Yellow Veil Pictures

Rate this post

Trailer CALVAIRE: Lần đầu ra mắt năm 2004 của Fabrice du Welz được làm lại HD từ Yellow Veil Pictures

Marc, một nghệ sĩ đi du lịch, đang trên đường về nhà vào dịp Giáng sinh thì chiếc xe tải của anh ấy bị hỏng giữa một thị trấn đầy nước với một số cư dân lạ.

Tuần này, những người bạn của chúng tôi tại Yellow Veil Pictures đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho lần phát hành lại sắp tới của họ về các bộ phim năm 2004 của Fabrice de Welz, đồi Canvê. Đây không chỉ là bản phát hành lại mà còn là bản làm lại HD cho bộ phim truyện đầu tay của họ.

đồi Canvê sẽ có một bản phát hành sân khấu bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 và theo dõi trên các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 3 tháng 3. Word sẽ theo dõi về phiên bản BluRay của nhà sưu tập sau này.

Bạn có thể đọc cảm nghĩ của Niels Matthijs cho bàn phím trong bài báo năm 2012 này tại đây, nơi anh ấy phản ánh về bộ phim của người Bỉ đồng hương của mình.

đồi Canvê là một trong số ít những bộ phim trở nên hay hơn rõ rệt sau mỗi lần xem liên tiếp.

đồi Canvê không phải là một bộ phim kinh dị đúng nghĩa vì nó ít máu me, cũng không quá căng thẳng hay đáng sợ. Thay vào đó, bạn sẽ có được một bộ phim hài đen tối thực sự thú vị, trong đó các nhân vật chính bị trừng phạt vì những tội ác nghệ thuật của anh ta. Stevens thấy mình nằm trong số những kẻ lập dị và lập dị, những người cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho một số hình thức hài hước lố bịch và khá bệnh hoạn. Người đàn ông tội nghiệp trải qua địa ngục, nhưng bạn chỉ có thể nhếch mép cười trước những điều tồi tệ mà Stevens phải chịu đựng.

Nó được quay đẹp mắt, được đạo diễn có ý thức, diễn xuất hoàn hảo và là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại kinh dị ngược xoắn với một bộ phim hài đen tối và khó chịu.

Tìm đoạn giới thiệu bên dưới thông báo chính thức của Yellow Veil.

Yellow Veil Pictures đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho bản làm lại HD mới của Fabrice du Welz’s KỲ DIỆU trước khi phát hành lại vào tháng tới. Bộ phim kinh điển New French Extreme năm 2004 sẽ ra rạp bắt đầu từ ngày 24 tháng 2, sau đó đến Nền tảng kỹ thuật số vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Yellow Veil Pictures cũng sẽ phát hành KỲ DIỆU trên phiên bản BluRay của nhà sưu tập sẽ sớm ra mắt.

Được phát hành ở đỉnh cao của phong trào Cực đoan Pháp mới, KỲ DIỆU theo chân một nghệ sĩ giải trí lưu động trở thành nạn nhân của một chủ quán trọ nguy hiểm vô tâm quyết tâm giam giữ anh ta. Buổi ra mắt bản remaster tại Hoa Kỳ đã diễn ra như một phần của Liên hoan phim kinh dị Brooklyn vào tháng 10 vừa qua.

Là tính năng đầu tiên của du Welz, KỲ DIỆU sẽ tiếp tục trở thành phần đầu tiên trong Bộ ba Ardennes theo chủ đề của anh ấy (cùng với năm 2014 ALLELUIA và năm 2019 YÊU MẾN) và ngay lập tức xác định đạo diễn trẻ là một giọng nói đáng xem ở Bỉ. KỲ DIỆU không chỉ lấy cảm hứng từ nền điện ảnh cực đoan đương đại của Pháp và Bỉ, mà còn từ những tác phẩm mang tính biểu tượng như Vụ thảm sát bằng cưa máy ở Texas để tạo ra một nghiên cứu tàn bạo đầy chất thơ về bản chất con người.

Phim có sự tham gia của Laurent Lucas, Jackie Berroyer, Philippe Nahon và Brigitte Lahaie, đồng thời được sản xuất bởi Vincent Tavier, Eddy Géradon-Luyckx và Michael Gentile.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *