Rachel Zegler kết thúc quay phim về bản Ballad of Songbirds and Snakes

Rate this post

The Hunger Games tiền truyện Bản Ballad of Songbirds and Snakes đã chính thức kết thúc quay phim. Rachel Zegler đánh dấu cột mốc sản xuất trên Twitter. Nam diễn viên đã chia sẻ những hình ảnh từ bối cảnh của bộ phim với chú thích, “Tôi đã yêu từng giây và đó là một sự kết thúc.” Phim bắt đầu quay ở Berlin, Đức vào tháng 6, đầu năm nay.


Bộ phim được đạo diễn bởi Trò chơi đói giám đốc nhượng quyền Francis Lawrence. Dựa trên Suzanne collins‘sê-ri sách, kịch bản được viết bởi Michael ArndtMichael Lesslie. Lấy bối cảnh khoảng 64 năm trước các sự kiện của The Hunger Games, Bản Ballad of Songbirds and Snakes theo chân Coriolanus Snow – người mà người hâm mộ của bộ ba phim gốc biết đến với cái tên Tổng thống Snow – khi anh chuẩn bị cố vấn cho người phụ nữ của Quận 12, Lucy Grey Baird. Bất chấp sự bối rối và thất vọng ban đầu, Coriolanus sớm tin rằng anh và Lucy Gray có thể có cơ hội xoay chuyển tình thế có lợi cho họ.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Tom Blyth bước vào đôi giày của Coriolanus Snow tiếp quản dây cương từ Donald Sutherland người đã đóng vai Tổng thống Snow lớn tuổi trong các phần trước. Ziegler đóng vai đệ tử của mình là Lucy Grey Baird, tham gia cùng họ trong dàn diễn viên lừng lẫy là Hunter Schafer trong vai Tigris Snow, Jason Schwartzman trong vai Lucretius “Lucky” Flickerman, Peter Dinklage Vỏ Highbottom, Viola Davis trong vai Dr. Volumnia Gaul Ghi Gorman với tư cách là chỉ huy Hoff, Fionnula Flanagan với tư cách là bà, người bà nghiêm khắc của Coriolanus Snow. Ngoài ra còn có sự tham gia của Isobel Jesper Jones, Dakota Shapiro, Vaughan Reilly, George Somner, Carl Spencer, Scott Folan, và nhiều hơn nữa.

Bắt-Lửa-Đói0Games
Hình ảnh qua Lionsgate

CÓ LIÊN QUAN: Cái nhìn đầu tiên của ‘The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes’ trêu chọc một khung cảnh băng giá

The Hunger Games nhượng quyền thương mại là một trong những thương hiệu phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay với bộ ba phim thu về tổng cộng 2,97 tỷ đô la trên toàn thế giới. Người hâm mộ đang mong đợi sự hồi hộp, hành động và thần thoại giống như trong các bộ phim gốc khi Lionsgate tìm cách bổ sung một viên ngọc khác vào bộ sưu tập nhượng quyền sinh lời của họ bao gồm các tính năng như The Hunger GamesKeanu Reevesnhượng quyền thương mại kinh dị hành động -led John Wick.

Bản Ballad of Songbirds and Snakes dự kiến ​​phát hành tại rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể xem tweet của Zegler và đầu tiên là đoạn giới thiệu và tóm tắt cho phần tiền truyện bên dưới:

“Nhiều năm trước khi trở thành Tổng thống độc tài của Panem, Coriolanus Snow, 18 tuổi, là niềm hy vọng cuối cùng cho dòng dõi đang tàn lụi của anh ta, một gia đình đáng tự hào một thời đã rơi vào lưới tình trong một Capitol thời hậu chiến. Với Trận đói hàng năm lần thứ 10 Trò chơi nhanh chóng đến gần, Snow trẻ tuổi hoảng hốt khi được giao cho người cố vấn Lucy Gray Baird, cô gái đến từ Quận 12. Nhưng sau khi Lucy Grey ra lệnh cho tất cả sự chú ý của Panem bằng cách hát một cách thách thức trong buổi lễ gặt hái, Snow nghĩ rằng anh ấy có thể có thể xoay chuyển tỷ lệ cược có lợi cho họ. Hợp nhất bản năng thể hiện và hiểu biết chính trị mới tìm thấy, cuộc chạy đua với thời gian để tồn tại của Snow và Lucy cuối cùng sẽ tiết lộ ai là chim biết hót, ai là rắn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *