Red ‘(Miễn phí) Truyền trực tuyến tại ~ Home – Film Daily

Rate this post

Bạn có phải là một người yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản đang muốn biết khi nào One Piece Film: Red sẽ ra rạp không? Chà, tin tốt lành, vì Crunchyroll vừa tiết lộ một số thông tin mới thú vị về việc phát hành của nó. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xem và thời điểm dự kiến ​​bộ phim ra rạp. Có một số cách để xem One Piece Film: Red trực tuyến ở Hoa Kỳ Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime Video.

Xem tại đây :: One Piece Film: Red Full Movie Trực tuyến

Gần đến giờ rồi! One Piece Film Red 2022 là bộ phim gần đây nhất tham gia bộ phim hoạt hình ăn khách, và bộ phim đã không đạt được thành tích xuất sắc nào kể từ khi được phát hành. Người hâm mộ ở Nhật Bản và một số thị trường chọn lọc khác đã cập nhật thông tin này. Bây giờ, có vẻ như One Piece đã tìm được ngày ra mắt cho bộ phim, vì vậy khán giả Hoa Kỳ có thể đánh dấu buổi chiếu ra mắt trên lịch của họ.

Theo Toei Animation và Crunchyroll, One Piece Film Red sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11. Canada cũng sẽ chiếu bộ phim vào ngày hôm đó trong khi người hâm mộ ở Úc và New Zealand được xem vào ngày 3 tháng 11. Đối với Đức và Áo, những thị trường này sẽ có thể bắt đầu công chiếu bộ phim vào ngày 13 tháng 10.

Nếu bạn muốn mua vé trước thời hạn, việc bán trước ở Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 10. Người hâm mộ sẽ có tùy chọn xem phim có phụ đề hoặc lồng tiếng tại rạp. Và nếu bạn tình cờ có mặt tại New York Comic Con vào tháng 10, sự kiện sẽ tổ chức một buổi ra mắt đặc biệt của One Piece Film Red dành cho những người tham dự.

Khi nào phim One Piece: Red ra mắt tại Nhật Bản?

Như với hầu hết các anime, bộ phim này đang được phát hành tại Nhật Bản một cách đáng kể trước khi nó đến với phần còn lại của thế giới. Bất kỳ ai muốn xem bộ phim ở Nhật Bản đều có thể xem One Piece Film: Red tại các rạp và rạp chiếu IMAX vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Phim One Piece: Ngày phát hành rạp chiếu phim Red

One Piece Film: Red sẽ đến các rạp chiếu ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào mùa thu năm 2022. Hôm nay, chúng tôi đã được cung cấp ngày chính xác cho các múi giờ đó và một số múi giờ mới khác, bạn có thể tự xem bên dưới:

  • Hoa Kỳ – tháng 11 4, 2022
  • Canada – ngày 4 tháng 11 năm 2022
  • Úc – ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • New Zealand – ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • Áo – ngày 13 tháng 10 năm 2022
  • Đức – ngày 13 tháng 10 năm 2022

Xem One Piece Film: Red ở đâu

Theo CrunchyRoll, phần mới nhất của One Piece đã trở thành phim nổi tiếng nhất của loạt phim – trong vòng một tuần rưỡi trở thành phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim One Piece, theo CrunchyRoll. Sau khi ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, bộ phim đã thu về gần 53 triệu đô la trong vòng 10 ngày tại phòng vé.

Xem bây giờ – One Piece Film: Red Full Movie Trực tuyến

Crunchyroll có kế hoạch đưa bộ phim ra rạp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand cũng bắt đầu từ tháng 11. Người hâm mộ ở những khu vực này có thể mua vé bắt đầu vào các ngày hơi khác, với người xem ở Úc và New Zealand nhận vé vào ngày 5 tháng 10 và khán giả Bắc Mỹ có quyền truy cập muộn hơn một ngày, vào ngày 6 tháng 10.

Theo Crunchyroll, Red sẽ phát hành ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, và ở Mỹ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Người xem ở Úc và Mỹ sẽ có thêm cơ hội thưởng thức “các buổi ra mắt có phụ đề và lồng tiếng của bộ phim” vài tháng trước khi ra rạp, nhờ vào một cặp sự kiện được hẹn giờ thuận tiện. Khán giả Úc có thể thưởng thức buổi ra mắt có phụ đề của bộ phim tại Crunchyroll Expo Australia vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 và khán giả Hoa Kỳ có thể xem buổi công chiếu ở Bắc Mỹ vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10 tại New York. Buổi ra mắt tại Mỹ dự kiến ​​trùng với New York Comic-con.

Bộ phim vẫn chưa kết thúc việc ra rạp, điều đó có nghĩa là nó vẫn chưa hoàn thành việc phát trực tuyến. Tuy nhiên, một khi nó xảy ra, tất cả nhưng chắc chắn rằng bộ phim sẽ hạ cánh trên CrunchyRoll, nơi phần còn lại của loạt phim dài hiện đang sống. Những người hâm mộ muốn thưởng thức toàn bộ loạt phim sẽ rất tốt nếu tham gia dịch vụ phát trực tuyến, với việc phát hành cuối cùng của Phim: Màu đỏ đóng vai trò như quả anh đào trên một gói đăng ký vốn đã đáng giá.

One Piece Film: Red có trên Crunchyroll không?

Crunchyroll, cùng với Funimation, đã mua bản quyền của bộ phim và sẽ chịu trách nhiệm phân phối nó ở Bắc Mỹ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tìm kiếm bộ phim trên streamer trong những tháng tới. Trong thời gian chờ đợi, người đăng ký cũng có thể xem các chương trình viễn tưởng đen tối như ‘One Piece Film: Red. ‘

Có phải One Piece Film: Red on Funimation không?

Vì Funimation có quyền đối với bộ phim như Crunchyroll, trang web chính thức của nó có thể đưa bộ phim vào danh mục của nó trong tương lai gần. Trong khi đó, những người muốn xem thứ gì đó tương tự có thể phát trực tiếp ‘Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train.’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *