Red Narrowly Beats Black Adam at Friday Box Office

Rate this post

Trong khi phát hành anime của Crunchyroll Phim One Piece: Màu đỏ giành chiến thắng trong một cuộc đua cạnh tranh gay gắt tại phòng vé thứ Sáu chỉ bằng một sợi tóc, bộ phim siêu anh hùng do Warner Bros. và DC Films nắm giữ Adam đen dự kiến ​​sẽ đứng đầu vào cuối tuần với một biên độ đáng kể. Các Dwayne JohnsonBộ phim hành động có mặt tiền đã thống trị phòng vé trong hai tuần và đang tìm kiếm 135 triệu đô la nội địa vào Chủ nhật.


Đó là một kết quả quá lớn đối với một bộ phim được cho là có chi phí sản xuất lên tới 195 triệu đô la Mỹ, trừ đi tiếp thị và sẽ đối mặt với một mối đe dọa hiện hữu trong đúng một tuần với sự xuất hiện cực kỳ được mong đợi của Disney Black Panther: Wakanda Forever. Trong khi Adam đen kiếm được 4,7 triệu đô la vào thứ sáu thứ ba, thiếu khoảng 100.000 đô la so với nhập khẩu của Nhật Bản Phim One Piece: Màu đỏ – tính năng thứ 15 trong loạt phim huyền thoại cũng bao gồm một loạt phim truyền hình bắt đầu hơn hai thập kỷ trước và đã phát sóng hơn 1.000 tập.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Thành công của phát hành đặc biệt (không nghi ngờ gì được hỗ trợ bởi giá cao tại các rạp chiếu khổ lớn) tiếp tục một chuỗi nóng cho các tựa phim hoạt hình tại phòng vé trong nước, sau khi thành công trở lại Dragon Ball Super: Siêu anh hùng đầu năm nay, và Jujutsu Kaisen 0 vào năm 2021. Cả hai bộ phim đó đều được thừa nhận là mở khoảng gấp đôi Phim One PieceBộ phim dự kiến ​​10,3 triệu USD trong ba ngày ra mắt, sau 4,8 triệu USD vào thứ Sáu (bao gồm 1,7 triệu USD từ bản xem trước thứ Năm). Phim đang chiếu bằng tiếng Nhật có phụ đề và lồng tiếng Anh tại gần 2.400 rạp chiếu ở Bắc Mỹ. Adam đen dự kiến ​​sẽ đạt 17 triệu đô la trong tuần thứ ba của bộ phim.

Dwayne Johnson trong vai Teth-Adam AKA Black Adam trong Black Adam năm 2022
Hình ảnh qua Warner Bros.

LIÊN QUAN: Bạn có nên xem ‘One Piece’ không?

Yêu cầu vị trí thứ ba trong tuần thứ ba của nó, Universal’s Vé đến Thiên đường đạt 2,5 triệu đô la vào thứ Sáu với tổng doanh thu cuối tuần ước tính 7 triệu đô la. Diễn viên chính Julia RobertsGeorge Clooney trong vai một cặp vợ chồng ly hôn vì chiến tranh buộc phải đoàn tụ vì đám cưới bất ngờ của con gái, bộ phim hài lãng mạn này là một thành công vang dội với hơn 130 triệu đô la trên toàn cầu và gần 45 triệu đô la ở tiểu bang. Tương tự, cú hit kinh dị của Paramount Nụ cười duy trì vị trí thứ tư vào thứ sáu thứ sáu, với 1,1 triệu đô la. Tổng doanh thu nội địa đang phát hành của bộ phim hiện đạt hơn 96 triệu đô la và kết thúc hơn 100 triệu đô la là một kết luận bỏ qua – một kết quả to lớn cho một bộ phim kinh dị được tiếp thị thông minh có kinh phí 17 triệu đô la và có thể sẽ kiếm được hơn 200 triệu đô la trên toàn cầu một khi cát bụi lắng xuống .

Đó là rèm cửa của Universal Halloween kết thúc, trượt khỏi top 5 với 400.000 đô la vào thứ sáu thứ tư, nâng tổng doanh thu nội địa đang chạy của nó lên hơn 62 triệu đô la. Thay vào đó, top 5 đã được làm tròn bởi một bản phát hành kinh dị khác, vào tuần trước Con mồi cho quỷcộng thêm 800.000 đô la vào thứ sáu thứ hai với doanh thu ước tính 2,6 triệu đô la vào cuối tuần thứ hai và tổng doanh thu nội địa đang hoạt động là khoảng 12 triệu đô la.

Công việc kinh doanh tổng thể dự kiến ​​sẽ bị tắt tiếng vào cuối tuần này, vì các hãng phim đã dọn đường cho tuần tới Black Panther: Wakanda Forever, dự kiến ​​sẽ mang đến một trong những đợt mở bán tốt nhất trong năm. Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Wakanda Forever giám đốc Ryan Coogler tại đây, và hãy theo dõi Collider để biết thêm thông tin cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *