Reign of the Seven Spellblades tiết lộ buổi ra mắt, hình ảnh chính, đoạn giới thiệu và thông tin về diễn viên vào tháng 7 năm 2023

Rate this post

thông báo trước đó Triều đại của bảy Spellblades anime sẽ được ra mắt vào tháng 7 này, như đã thông báo vào ngày hôm qua với một hình ảnh và đoạn giới thiệu chính. Dàn diễn viên cho anime bao gồm Shinsuke Sugawara trong vai Guy Greenwood, Hitomi Oowada trong vai Katie Aalto, Misuzu Yamada trong vai Michela McFarlane, Yuka Nukui trong vai Nanao Hibiya, Atsushi Tamaru trong vai Oliver Horn và Ruhi Sugiyama trong vai Pete Reston.

Anime Reign of the Seven Spellblades – Trailer đầu tiên

Studio JC Staff đang thực hiện hoạt hình cho loạt phim này, dưới sự chỉ đạo của Masato Matsune. Shogo Yasukawa chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện, Sodai Suwa thiết kế nhân vật, Kujira Yumemi phụ trách âm nhạc, Yoshikazu Iwanami là giám đốc âm thanh, và Yusuke Sakamoto là giám đốc hình ảnh.

Anime Reign of the Seven Spellblades
Anime Reign of the Seven Spellblades – Hình ảnh chính

Triều đại của bảy Spellblades anime dựa trên bộ light novel cùng tên của Bokuto Uno và được minh họa bởi Ruria Miyuki. Cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản bởi ASCII Media Works’ Dengeki Bunko dấu ấn kể từ tháng 9 năm 2018. Sau đó, nó đã nhận được chuyển thể manga với nghệ thuật của Sakae Esuno. của kadokawa Shonen Ace hàng tháng đã ra mắt bộ truyện tranh từ tháng 5 năm 2019.

ấn Yên đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:
Mùa xuân tại Học viện Phép thuật Kimberly mang đến một lứa học sinh năm nhất mới, tất cả đều mắt sáng và đuôi rậm khi họ bắt đầu hành trình trở thành pháp sư chính thức. Trong số những người mới này có Oliver Horn, một cậu bé ham học có kỹ năng sử dụng đũa phép và kiếm không kém, và Nanao Hibiya, một cô gái samurai có ý chí mạnh mẽ đến từ quốc gia Yamatsu xa xôi. Bánh xe định mệnh đưa hai linh hồn này đến với nhau tại Kimberly, nơi họ trở thành đồng đội và đối thủ ngang nhau. Tuy nhiên, ẩn nấp trong hội trường của học viện là vô số mối nguy hiểm và những bí mật đen tối được đảm bảo sẽ đe dọa không chỉ tình bạn của họ mà còn cả tính mạng của họ…

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 Bokuto Uno / KADOKAWA / Reign of the Seven Spellblades

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *