Rent-A-Girlfriend Season 3 Bắt đầu vào tháng 7, giới thiệu các nữ anh hùng trong Teaser Visual

Rate this post

Mùa thứ ba của Thuê Bạn Gái anime hài lãng mạn đã nhận được một cửa sổ phát hành vào tháng 7 năm 2023. Một hình ảnh trêu ghẹo về bốn nữ anh hùng Chizuru Mizuhara, Mami Nanami, Ruka Sarashina và Sumi Sakurasawa đã được phát hành cùng với thông báo.

Thuê Bạn Gái dựa trên manga của Reiji Miyajimabắt đầu vào năm 2017 và có 29 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2022, trong khi phần đầu tiên trước đó bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2020.

© Rei Miyajima, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Tôi sẽ mượn cô ấy” 2023

Kodansha mô tả manga như sau:

Ở Nhật Bản ngày nay, các dịch vụ “cho thuê” có thể mang đến một buổi chiều với “bạn bè”, “cha mẹ”, thậm chí là bạn gái giả! Sau sự phản bội đáng kinh ngạc của bạn gái, cậu sinh viên năm nhất xui xẻo Kazuya quyết định thử một lần. Nhưng anh ấy nhanh chóng phát hiện ra rằng việc “cho thuê” một mối liên hệ tình cảm phức tạp đến mức nào, và “bạn gái” mới của anh ấy, người đang cố gắng giữ bí mật về phía cô ấy, sẽ hoảng sợ khi phát hiện ra cuộc sống thực của mình và của Kazuya gắn bó với nhau theo những cách đáng ngạc nhiên! Gia đình, trường học và cuộc sống cũng bắt đầu trở nên tồi tệ… Đó là một cậu bé ngây thơ nhưng ngọt ngào gặp một cô gái dễ thương nhưng tàn nhẫn trong bộ truyện tranh rom-com thế kỷ 21 này!

Cả hai mùa trước đều có Kazuomi Koga với tư cách là giám đốc, Mitsutaka Hirota với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Kanna Hirayama với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Fumiko Ishiguro với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Minoru Akiba với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Shintaro Sakai với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kenichi Maeyamada/Hyadain với tư cách là nhà soạn nhạc. TMS Entertainment phụ trách sản xuất phim hoạt hình, với Sao chổi Studio được ghi nhận với sự hỗ trợ sản xuất trong Phần 2.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Thuấn Horie trong vai Kazuya Kinoshita, Sora Amamiya như Chizuru, Aoi Yuuki với tư cách là mẹ, Nao Touyama trong vai Ruka, và Rie Takahashi như Sumi.

Các Thuê Bạn Gái manga được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và được xuất bản dưới nhãn hiệu Kodansha Comics. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một spin-off lấy Sumi làm trung tâm có tựa đề Kanojo, Hitomishirimasu và một bộ phim hành động trực tiếp năm 2022.


Nguồn: @kanokari_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *