Rey trở lại trong Chiến tranh giữa các vì sao và Người dơi trong tin đồn chim cánh cụt đến từ hư không

Rate this post

Hôm nay tôi sẽ nói về hai tin đồn lan truyền mà thực sự không có bất kỳ nguồn nào. Một cái mà Rey đã trở lại Chiến tranh giữa các vì sao tại một số điểm sớm. Thứ hai là Batman có thể xuất hiện trong Chim cánh cụt loạt. Bây giờ, nếu bạn theo dõi tin đồn, bạn sẽ thấy cả hai thứ này đều bị cắt xén. Cho đến nay, tôi không thể tìm thấy một nguồn đáng tin cậy nào cho những tin đồn bắt đầu này, vì vậy tôi chỉ đưa tin về chúng để truyền đạt những sự thật còn hạn chế. Tôi không đưa ra bình luận nào về việc liệu một trong hai điều này có thể hoặc sẽ xảy ra hay không. Tôi chỉ không thấy các kết nối tương tự mà một số người hâm mộ đang chạy.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu.

Rey trở lại trong Chiến tranh giữa các vì sao?

Hãy nhớ rằng gần đây chúng ta đã nghe một số tin đồn rằng bộ phim sắp tới của Damon Lindelof sẽ lấy bối cảnh hậuSự trỗi dậy của Skywalker. Cũng có tin đồn rằng bộ phim có thể có một số nhân vật trong bộ ba phần tiếp theo. Tuy nhiên, không có tin đồn cụ thể nào về Rey. Chúng tôi biết Daisy Ridley đã đến thăm Lucasfilm gần đây và đó là điều thực sự khiến người hâm mộ suy đoán rầm rộ. Chúng tôi có dòng tweet dưới đây từ THR‘S Brian Davids.

Bây giờ tôi không nói điều này là không có gì. Tuy nhiên, tôi cũng chưa sẵn sàng để nói rằng Davids đang ám chỉ cụ thể về việc Rey sẽ trở lại. Chiến tranh giữa các vì sao. Tất nhiên đó là buzz kể từ khi tweet này được đăng. Tôi không nói nó sẽ xảy ra hoặc sẽ không xảy ra ở đây. Tôi chỉ nói rằng theo như tôi được biết thì điều này là không đủ cho một quán bar buzz bài viết của riêng mình. Nếu ai đó đưa ra tuyên bố cụ thể như Davids với uy tín của anh ấy, thì tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến điều đó.

người dơi trong chim cánh cụt

Nếu bạn nghĩ rằng Chiến tranh giữa các vì sao tin tức rất mong manh, thì bạn sẽ thực sự nhấn phím F để nghi ngờ về tin tức này. Tin đồn này được xây dựng từ một thực tế duy nhất. Nam diễn viên Robert Pattinson đã được phát hiện và chụp ảnh tại thành phố New York vào cuối tuần này. Chim cánh cụt sắp khởi quay ở thành phố New York.

Đó là nó. Tôi thậm chí không thể cung cấp cho bạn một liên kết. Nếu theo dõi Battinson trên mạng xã hội, bạn có thể đã biết anh ấy hiện đang ở NYC. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng chắc chắn không đời nào một diễn viên nổi tiếng lại được nhìn thấy ở một nơi hẻo lánh như Thành phố New York trừ khi họ ở đó để quay phim, phải không? Ý tôi là giống như gặp anh ấy ở LA, phải không? Được rồi, gạt sự mỉa mai sang một bên, đó là mối liên hệ duy nhất mà tôi có thể tìm thấy cho tin đồn này. Có hàng triệu lý do khiến một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng có thể đến NYC vào bất kỳ thời điểm nào.

CÓ LIÊN QUAN: Lars Mikkelsen tuyên bố không mời đóng live-action Thrawn

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là không có Batman trong Chim cánh cụt. Tôi thực sự hy vọng Pattinson sẽ xuất hiện. Tôi luôn tin rằng có giá trị khi thể hiện Người Dơi là một nhân vật phản diện từ các nhân vật phản diện POV. Bạn thực sự không thể làm điều đó trong một bộ phim về Người Dơi, nhưng bạn có thể làm điều này trong một bộ phim truyền hình Penguin. Vì vậy, tôi có muốn điều này xảy ra không? Vâng, nhưng điều đó không có nghĩa đây là một tin đồn hợp pháp. Có thể, nhưng chúng tôi cần nhiều hơn một chút so với những gì chúng tôi có ở đây để có hứng thú với nó.

Bạn nghĩ sao, bạn có đồng ý với tôi rằng có rất ít thực chất đối với một trong hai tin đồn đang lan truyền này không. Hay tôi không nhìn thấy tất cả các kết nối mà những người hâm mộ khác đang có? Rey có quay lại không Chiến tranh giữa các vì sao? có phải là người dơi trong Chim cánh cụt? Đoán của bạn là tốt như của tôi cho bây giờ. Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *