Rolf De Heer trở lại! Trailer Vì Sự Sống Còn Của Sự Tử Tế

Rate this post

Một trong những đạo diễn mang tính biểu tượng nhất của điện ảnh Úc sẽ trở lại vào năm 2023 với Sự sống còn của lòng tốt. Sống sót đánh dấu tính năng tường thuật đầu tiên của de Heer kể từ năm 2013 đất nước của Charliemột bộ phim đã giành được Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes dành cho ngôi sao quá cố David Gulpilil.

Sự sống còn của lòng tốt theo BlackWoman (Mwajemi Hussein) khi cô chiến đấu với đặc quyền và bệnh dịch trên hành trình khám phá mà cô đi qua cả vùng đất của người sống và người chết.

Với sự kết hợp của các mối quan tâm bản địa và hình ảnh hậu tận thế, Sự sống còn của lòng tốt có vẻ sẽ tiếp tục quỹ đạo không thể đoán trước của de Heer với tư cách là một nhà làm phim.

De Heer có thể được biết đến nhiều nhất với tác phẩm kinh điển nổi tiếng của Úc Bubby trai hư, một bộ phim được David Stratton mô tả là ‘một trong những bộ phim hay nhất và độc đáo nhất trong tất cả các bộ phim Úc mà tôi đã xem.’ Tiếp theo của De Heer sự nghiệp đã kéo dài bốn thập kỷ và trải qua vô số thể loại, và các tác phẩm hấp dẫn của ông đã giúp ông được mời tham dự các liên hoan phim Cannes, Venice và Berlin tổng cộng tám lần.

Phim sẽ được khởi chiếu vào Ngày 17 tháng 2 trong Cuộc thi chính của Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 73, nơi nó được đề cử giải Gấu vàng danh giá, được quyết định bởi Ban giám khảo do nam diễn viên Kristen Stewart đứng đầu (Tội ác của tương lai).

Bộ phim sẽ có buổi ra mắt tại Úc tại Liên hoan phim Quốc tế Screenwave vào ngày 20 tháng Tư.

Kiểm tra các trailer dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *