Ryan Reynolds tham gia Tumblr trong một dấu hiệu khác Cuộc di cư Twitter hàng loạt có thể được tiến hành

Rate this post

ryan reynolds

Ảnh của Eamonn M. McCormack / Getty Images cho Cannes Lions

Kể từ khi một tỷ phú gây tranh cãi nhất định hoàn thành việc tiếp quản một trang mạng xã hội nhất định, chúng tôi đã tràn ngập những nhân vật nổi tiếng tuyên bố rằng họ sẽ bỏ tàu để phản đối, hoặc đi bộ và thực sự làm điều đó. Theo những gì có thể được hiểu là dấu hiệu đầu tiên của một bước chuyển lớn, Ryan Reynolds đã chính thức gia nhập Tumblr.

Diễn viên hạng A, nhà sản xuất, ông trùm rượu gin, chủ sở hữu đội bóng đá, nhà cung cấp dịch vụ di động và giám đốc điều hành tiếp thị từng đoạt giải thưởng đã hoạt động trên Twitter trong một số năm, thường sử dụng nó làm nền tảng để thu hút nhiều doanh nghiệp. anh ta có những ngón tay của mình, hoặc tiếp tục gia tăng sự cạnh tranh của mình với kẻ thù tự do lâu năm Hugh Jackman.

Tuy nhiên, có thể là dấu hiệu của thời đại, người đàn ông 46 tuổi này đã thành lập cửa hàng trên Tumblr đang hồi sinh, và thông báo sự xuất hiện của anh ấy với một bộ ảnh GIF Deadpool. Điều này có nghĩa là anh ấy từ bỏ ứng dụng chim hoàn toàn để chuyển sang đồng cỏ mới nhằm phản đối thời đại của Musk? Chúng tôi chưa chắc chắn về thời điểm, nhưng thật tò mò cần lưu ý rằng Reynolds thường vui vẻ trên Twitter chỉ trực tiếp tweet từ tài khoản của anh ấy một lần cho đến nay trong tháng này vì bất kỳ lý do nào khác ngoài việc tự quảng cáo và đó là để thực hiện lúc đứa con thứ 11 của Nick Cannon đang trên đường đi.

Đây thực sự là những thời điểm kỳ lạ mà chúng ta đang sống, nhưng chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu Reynolds có biến mình trở thành Người lật đổ toàn thời gian, Người đứng đầu, Người lật đổ, hay bất cứ điều gì mà họ tự gọi mình trong những ngày này khi cuộc di cư hàng loạt tiếp tục diễn ra. thu thập tốc độ khi công ty bước sang một kỷ nguyên mới đáng sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *