Shark Liên và Shark Hùng Anh nhanh tay giải vé vàng khởi nghiệp bằng nến thơm của 2 nữ sinh GenZ

Rate this post

Jaros Candle do hai chị em Nguyễn Hoàn Triệu Vy (21 tuổi) và Nguyễn Hoàn Lê Vy (17 tuổi) sáng lập, là startup gây được ấn tượng đặc biệt với các “cá mập” trong tập cuối chương trình Shark Tank Việt Nam. Nam mùa 4. Triệu Vy hiện đang học năm 3 khoa Kỹ thuật Hóa học, Đại học Bách Khoa TP.HCM, còn Lê Vy vẫn đang học cấp 3 nhưng đã tự tin thuyết trình và chia sẻ về bức tranh tài chính doanh nghiệp. Đây cũng là hai nhà sáng lập trẻ tuổi nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa này.

Dù con số doanh thu hay số vốn muốn huy động khá khiêm tốn (200 triệu đồng), sản phẩm và hình thức kinh doanh không mới nhưng hai chị em lại ghi điểm bởi tuổi đời còn trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh. Chúa ơi, đam mê khởi nghiệp. Vì vậy, Shark Liên và Shark Hùng Anh không mất nhiều thời gian để quyết định rút tấm vé vàng, mỗi người trao 100 triệu đồng cho startup.

Shark Liên và Shark Hùng Anh nhanh chóng giải ngân vé vàng khởi nghiệp bằng nến thơm của 2 nữ sinh GenZ - Ảnh 1.

Shark Hùng Anh cũng đánh giá cao sản phẩm của Jaros Candle: “Chúng tôi đến đây để khuyến khích nhiều bạn trẻ ở nhiều nơi trên đất nước mình làm gương khởi nghiệp. Tôi tin rằng hai chị em sẽ có kết quả. Và tất nhiên, bây giờ Liên đã rút, tôi cũng đi theo để đầu tư cho các con ”.

Sau đó, Triệu Vy và Lê Vy cũng đã đàm phán thành công để huy động 200 triệu đồng đổi lấy 30% cổ phần, với sự tham gia của Shark Liên, Shark Hùng Anh và Shark Erik.

Shark Erik cũng cho rằng câu chuyện của hai chị em cũng như sản phẩm của Jaros Candle rất hay. “Một ngày đẹp trời cách đây 10 năm anh cưới một cô vợ Việt Nam. Và cách đây 2 năm anh ấy cũng đã ly hôn. Điều khó khăn nhất khi ly hôn là nói với con gái rằng: Bố mẹ cô ấy sẽ không ở bên nhau nữa. Tôi rất thông cảm cho hai bạn và cũng muốn ủng hộ, hỗ trợ ”.

Shark Hưng đồng cảm với câu chuyện của những bạn còn rất trẻ cũng có hoàn cảnh gia đình không mấy thuận lợi. “Tôi cũng không muốn nói thuận lợi hay không thuận lợi ở đây vì thực ra đôi khi bất lợi đó lại tạo cho chúng ta bản lĩnh, cơ hội để chúng ta chứng tỏ bản thân. Ví dụ, bạn đang đứng đây, cả hai bạn đều rất dũng cảm, rất tự tin, đặc biệt là một bạn nói được tiếng Anh.

Tất nhiên, việc bố mẹ bạn không sống cùng nhau không có nghĩa là họ không chăm sóc bạn. Nó chỉ là một cấu trúc gia đình hoặc một cấu trúc cuộc sống. Nhưng bạn đã vượt qua cái mà tôi gọi là thiệt thòi đó để bạn có được bản lĩnh này. Tất cả các Sharks ngồi đây đều rất cảm kích trước sự cố gắng của các bạn và sự ủng hộ này chính là chỗ dựa tinh thần, ý chí và nghị lực của các bạn khi còn rất trẻ “.

Ngay sau khi thương vụ được phát sóng, Shark Liên đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết sẽ đồng hành cùng hai cô trò trong chặng đường học tập tiếp theo. Cô ấy cũng đăng ảnh chụp màn hình, chứng minh giải ngân tấm vé vàng trị giá 100 triệu đồng cho startup.

Tương tự, Shark Hùng Anh cũng nhanh chóng chuyển 100 triệu đồng cho hai chị em Triệu Vy và Lê Vy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *