Shinhan Finance hợp tác chiến lược với FPT Retail để đa dạng hóa các giải pháp tài chính cho lĩnh vực bán lẻ

Rate this post

Theo đó, Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác quan trọng của FPT Retail và chính thức cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên các kênh phân phối của FPT Retail.

Theo thỏa thuận được ký kết, bắt đầu từ ngày 30/8/2022, Shinhan Finace và FPT Retail sẽ kết hợp triển khai các chương trình ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay trả góp khi mua sản phẩm dịch vụ. dịch vụ tại các kênh phân phối của FPT Retail trên toàn quốc.

FPT Retail được biết đến là công ty liên kết của Tập đoàn FPT, đơn vị có tiềm lực và thế mạnh về thương hiệu, đóng vai trò là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và dược phẩm. Sản phẩm lớn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng.

Tại sự kiện, ông Oh TaeJoon, Tổng Giám đốc Shinhan Finance khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hợp tác với FPT Retail – Một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm dược phẩm và kỹ thuật số di động tại Việt Nam. Thông qua đó, nhóm khách hàng của hai bên sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm của FPT Retail cùng với các giải pháp tài chính linh hoạt từ Shinhan Finance. ”

“Ngoài ra, chương trình thỏa thuận hợp tác này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của hai bên, giúp cả hai tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và đạt được các mục tiêu tăng trưởng của Shinhan. Finance và FPT Retail, tạo ra các giải pháp tài chính ưu việt cho cộng đồng và thị trường kinh tế Việt Nam, từ đó mang đến cho người Việt Nam cuộc sống ngày càng chất lượng hơn ”, ông Oh TaeJoon nhấn mạnh. .

Lễ ký;  ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Shinhan Finance và FPT Retail.  Ảnh: TL.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Shinhan Finance và FPT Retail. Ảnh: TL.

Chia sẻ về chiến lược hợp tác này, ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Retail, cho biết: “Cùng mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, trong kế hoạch ngắn hạn trước mắt, FPT Retail hợp tác với Shinhan Finance triển khai thí điểm hình thức trả góp tại Hà Nội, TP.HCM, Miền Tây và Miền Trung.

Về lâu dài, hai bên có kế hoạch mở rộng dịch vụ trên toàn quốc và phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ tài chính thông minh, tiện ích, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng tiềm năng. FPT Retail tin tưởng hợp tác then chốt giữa FPT Retail và Shinan Finance sẽ là bước phát triển bền vững, tạo bước tiến mới trong phương thức tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tiện ích cho khách hàng với mục tiêu phục vụ khách hàng. Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. ”

Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất, Shinhan Finance và FPT Retail cũng sẽ tập trung nguồn lực để xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. thị trường, từ đó mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Được biết, cách đây ít lâu, Shinhan Finance đã phối hợp với TIKI ra mắt sản phẩm cho vay tiêu dùng dành riêng cho các đơn vị chấp nhận thẻ TIKI với thủ tục giải ngân đơn giản, qua đó đa dạng hóa nhóm sản phẩm, dịch vụ. các dịch vụ chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng tiềm năng.

Cũng trong ngày 30/8, Shinhan Finance phối hợp với MasterCard chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng The First với nhiều ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn.

Với tiềm lực tài chính vững chắc và chiến lược tiếp cận khách hàng đúng đắn, các chiến lược hợp tác toàn diện này khẳng định sự kết nối bền chặt của Shinhan Finance với khách hàng và thị trường Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh sự phát triển trong tương lai của Shinhan Finance. hy vọng xây dựng một chất lượng cuộc sống tốt hơn và một tương lai an toàn về tài chính cho cộng đồng và vì một Việt Nam thịnh vượng và bền vững.

Công ty TNHH MTV Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card, Shinhan Finance cam kết nỗ lực trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) được thành lập năm 2012 tại Việt Nam, là công ty liên kết của Tập đoàn FPT. FPT Retail đang vận hành 2 chuỗi bán lẻ FPT Shop & FPT Long Châu.

FPT Shop: là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, phụ kiện và dịch vụ. FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Shop là chuỗi bán lẻ hàng công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 740 cửa hàng trên toàn quốc.

FPT Long Châu: là cửa hàng thuốc chuyên bán dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng chính hãng. Với lợi thế về giá cả, chất lượng sản phẩm cạnh tranh và đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhà thuốc Long Châu là nhà thuốc hàng đầu Việt Nam với hơn 745 cửa hàng trên toàn quốc. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *