Shokugeki no Soma Season 5 đối đầu với Toonami

Rate this post

Food Wars: Shokugeki no Soma Season 5 đối đầu với Toonami

chiến tranh thực phẩm

Đội hình đã được cập nhật một lần nữa cho khối Toonami của Adult Swim, vì vậy người hâm mộ sẽ sớm được xem những bổ sung gần đây hơn. Mới nhất có mùa thứ năm của Cuộc Chiến Thực Phẩm! Shokugeki no Soma anime gia nhập đội hình, với tập đầu tiên của mùa được chốt vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 3 lúc 1:00 sáng theo Giờ Miền Đông (AKA vào rạng sáng ngày 19 tháng 3).

Đội hình ngày 18 tháng 3:

  • 00:00 – Học viện anh hùng của tôi Phần 6
  • 12:30 sáng – Học viện anh hùng của tôi Phần 6
  • 1 GIỜ SÁNG – Cuộc chiến thực phẩm! Shokugeki no Soma: The Fifth Plate
  • 1:30 sáng – Một miếng
  • 02:00 – Naruto Shippuden
  • 2:30 sáng – Ban sơ

Sau khi các tập phim bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vào tháng 4 năm 2020, Cuộc chiến thực phẩm! Shokugeki no Soma: The Fifth Plate cuối cùng đã bắt đầu phát sóng lại từ đầu vào tháng 7 năm 2020.

Các Cuộc Chiến Đồ Ăn: Shokugeki no Soma anime dựa trên truyện tranh được viết bởi Yuto Tsukuda và được minh họa bởi Shun Saeki, với sự hợp tác của đầu bếp Yuki Morisaki. Crunchyroll đã phát trực tiếp anime khi nó được phát sóng và mô tả bộ truyện như sau:

Shokugeki no Soma xoay quanh Yukihira Soma, một học sinh cấp hai quyết tâm vượt qua kỹ năng nấu nướng của cha mình. Một ngày nọ, cha anh quyết định đóng cửa nhà hàng gia đình của họ và trau dồi kỹ năng của mình ở châu Âu. Trước khi rời đi, anh đăng ký cho Soma vào một trường dạy nấu ăn ưu tú, cực kỳ khó vào với tỷ lệ tốt nghiệp chỉ 10%. Soma sẽ có thể cải thiện kỹ năng của mình, hay nhà bếp sẽ trở nên quá nóng?

Nguồn: Facebook Toonami thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *