SOUND OF SILENCE (2023) Xem trước phim kinh dị Ý với trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Sound-of-Im lặng-phim-phim-kinh dị-Ý-2023-poster-2.jpg

‘Đừng để chúng nghe bạn.’
âm thanh của sự im lặng là một bộ phim kinh dị của Ý năm 2023 kể về một phụ nữ trẻ trở về ngôi nhà của gia đình mình và phải đối đầu với một thực thể xấu xa.

Được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Alessandro Antonaci, Daniel Lascar, Stefano Mandalà và T3. Cũng được sản xuất bởi Riccardo Scalva

Đồng sản xuất Eryde Produzioni-T3 Director Srl có sự tham gia của Lucia Caporaso, Daniele De Martino, Penelope Sangiorgi, Rocco Marazzita, Sandra Pizzullo, Chiara Casolari, Peter Stephen Wolmarans, Claudio Dughera và Alessandro Marmorini.

Tóm tắt cốt truyện:
Sau khi cha cô nhập viện, Emma (Penelope Sangiorgi) bay từ New York về quê hương của cô ở Ý và ở nhà của bố mẹ cô. Một mình trong nhà, cô phải đối mặt với một thực thể tà ác kết nối với chiếc đài bị nguyền rủa. Emma sẽ phải tiết lộ bí mật đen tối đằng sau chiếc radio để sống sót qua đêm và bảo vệ những người cô yêu thương…

Phóng thích:
âm thanh của sự im lặng sẽ được phát hành Theo yêu cầu (VOD) bởi XYZ Films vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Sound-of-Im lặng-phim-phim-kinh dị-Ý-2023-poster-1.jpg

Đoạn phim giới thiệu:

Địa điểm quay phim:
Turin, Ý

MOVIES và MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *