Star Wars Visions Tập 2 Hype & Jedi: Sự chậm trễ của người sống sót bị tổn thương

Rate this post

Được quảng cáo rầm rộ cho Tầm nhìn Chiến tranh giữa các vì sao Tập 2 & Jedi: Sự chậm trễ của Người sống sót bị tổn thương | TC

Hôm nay, Kyle và Shockey thảo luận về tin tức và tin đồn về Chiến tranh giữa các vì sao. Họ khá phấn khích về Mando S3, được thổi phồng về Visions Tập 2 và thất vọng vì sự chậm trễ của Jedi: Survivor. Chào mừng đến với Cantina!

00:00- Giới thiệu & Hồi hộp Mando Season 3
09:10- Tầm nhìn Chiến tranh giữa các vì sao Tập 2 Nghe TUYỆT VỜI!
15:36- Chiến tranh giữa các vì sao của Jedi: Sự chậm trễ của người sống sót thật tệ
28:00- Suy nghĩ cuối cùng

Chào mừng bạn đến với The Cantina Podcast! Lỗ hổng trên tường của GenreVerse dành cho tin tức, tin đồn và đánh giá về Chiến tranh giữa các vì sao. cặn bã khốn khổ của camnhân vật phản diện của Kylevà đôi môi lỏng lẻo thỉnh thoảng của Sốc tạo nên một khoảng thời gian hoang dã trong một thiên hà xa xôi. Uống cạn và chú ý… và tab của bạn!

Cảm ơn ban nhạc My Day at the Races về âm nhạc (ngoài phần giới thiệu/kết thúc) và bạn có thể tìm thêm chúng NƠI ĐÂY.

Lấy tập cuối tại đây:

YOUTUBE

SPOTIFY

Cũng thấy: Disney kỷ niệm 30 ngày đánh dấu với phim truyện ngắn của người Palestin!

BẠN SẼ ĐĂNG KÝ/THEO DÕI VÀ NHẤN NÚT THÔNG BÁO! Đây là cách… Cầu Thần lực ở bên bạn!

(Những) câu hỏi trong tuần: Đoạn phim ngắn nào về Tầm nhìn trong Chiến tranh giữa các vì sao Tập 2 khiến bạn quan tâm nhất? Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng sự chậm trễ của Star Wars Jedi: Survivor là một dấu hiệu xấu?

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *