Sự thật về Momoshiki Otsutsuki mà bạn phải biết!

Rate this post

Sự thật về Momoshiki

Momoshiki là con trai của Kinshiki

1. Momoshiki là con trai của Kinshiki. Mặc dù Momoshiki được coi là chủ nhân và Kinshiki là cấp dưới của anh ta. Hóa ra Kinshiki cũng là người giám hộ của anh ấy với tư cách là cha mẹ và theo truyền thống của gia tộc otsutsuki.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Momoshiki có 5 Huyết kế giới hạn Trong Boruto Naruto, The Movie và thông tin từ Databook đã xác nhận rằng 5 Huyết kế giới hạn của Momoshiki là Byakugan, Rinnegan, Mộc độn, Nham độn và Băng độn.

3. Momoshiki thông thạo chín Nguyên tố chakra, bao gồm Gió, Sét, Đất, Lửa, Nước, Âm, Gỗ, Dung nham và Băng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sức mạnh chính của Momoshiki là hấp thụ Chakra

4. Sức mạnh chính của Momoshiki là hấp thụ Chakra. Với Rinnegan trong tay, anh ta có thể hấp thụ nhiều loại chakra khác nhau và sau đó trả chúng lại cho đối thủ của mình. Điều này được tiết lộ trong Boruto Naruto The Movie khi Momoshiki hấp thụ bijuu dama từ Killer Bee và sau đó trả lại nó với sức mạnh gấp nhiều lần.

5. Mục tiêu chính của Momoshiki là thu thập và tạo ra trái chakra mới. Anh ta làm điều này vì ghen tị với sức mạnh ăn trái chakra của Kaguya. Vì vậy, Momoshiki đã mạo hiểm chế tạo những viên thuốc và kết quả là, anh ấy muốn tạo ra trái chakra của mình và có thể vượt qua sức mạnh của Kaguya.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Nhân vật Momoshiki đã được chỉ định là nhân vật phản diện trong tất cả các thương hiệu Naruto, bao gồm anime, manga, tiểu thuyết, phim và trò chơi.

Momoshiki đã cho Boruto Karma

7. Sau khi bị giết bởi Boruto, Momoshiki đã đưa cho Boruto một món quà là dấu hiệu của một lời nguyền mà cậu ấy sẽ không bao giờ quên.

8. Trong Manga, ngay trước và sau khi hấp thụ Kinshiki, Byakugan của Momoshiki được miêu tả là không có tĩnh mạch.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

9. Giống như những người theo ông là Kinshiki và Urashiki, tên của Momoshiki bắt nguồn từ một anh hùng dân gian Nhật Bản có tên là “Tarō”, trong trường hợp này là anh hùng huyền thoại Momotaro. Văn hóa dân gian có những điểm tương đồng với văn hóa dân gian kể về nguồn gốc của Kaguya cùng với một cậu bé đến Trái đất bên trong quả đào khổng lồ và được người dân nuôi nấng. Khả năng biến thành chó, khỉ và gà lôi của Momoshiki cũng bị ảnh hưởng bởi nhân vật, người kết bạn với ba con vật trong câu chuyện phiêu lưu của mình.

12. Momoshiki có hai thiết kế riêng biệt được Kishimoto phê duyệt. Bản thân Kishimoto đã thiết kế ý tưởng ban đầu cho anime và phim, nhưng trong manga Boruto, Kishimoto đã chấp thuận thiết kế mới của Ikemoto vì nó trông xa lạ và nham hiểm hơn.

Đó là 12 sự thật thú vị về Momoshiki mà Naruto và những người yêu thích Naruto nhất định phải biết.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *