Suy nghĩ của người sáng lập với DJ Lewis: Tình trạng của D&A

Rate this post

Này các bạn, dạo này thế nào? Vì vậy, tôi phải đi đâu với cái này…?

Đã khá lâu kể từ bài viết cuối cùng của tôi; đó chỉ là một bài đăng ‘đăng ký’ để cho bạn biết chúng tôi đã làm việc như thế nào trong tháng vừa qua. Chúng tôi đã quản lý để theo kịp việc đăng các bài viết nhờ những người đóng góp của chúng tôi, cũng như tải lên các video mới trên kênh youtube của chúng tôi. Như đã nói, có một số điều mà chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý của bạn liên quan đến nơi chúng tôi với tư cách là D&A, sẽ bắt đầu từ đây.

Sự tham gia của DJ Lewis với D&A

Thông thường, bạn sẽ thấy tôi trên youtube với A. Goldman nói về các chương trình yêu thích của chúng tôi, các nhân vật anime được yêu thích/ghét nhất và thậm chí có khách mời là diễn viên lồng tiếng trên podcast của chúng tôi. Tuy nhiên, gần đây, tôi đã đảm nhận nhiều vai trò ‘hàng ghế sau’ hơn do có sự thay đổi lớn trong hoàn cảnh thực sự đòi hỏi tôi phải chú ý RẤT NHIỀU. Tôi biết nhiều bạn đã thắc mắc liệu tôi có thể quyết định quay lại hay không, nhưng tôi không có câu trả lời dứt khoát về việc khi nào hoặc liệu điều đó có thể xảy ra hay không. Nhờ những cộng tác viên viết blog của chúng tôi, chúng tôi đã thực sự bớt căng thẳng khi đăng các bài đánh giá và bài viết hàng tuần. Vì vậy, hiện tại, tôi đang đảm nhận vai trò hành chính hơn là điều hành.

Tương lai của D&A với các lần xuất hiện tại hội nghị

Tôi biết nhiều bạn đã hy vọng rằng chúng tôi sẽ xuất hiện tại các hội nghị anime; ít nhất, những người bạn dự định tham dự. Mặc dù chúng tôi đã có mặt tại hiện trường từ năm 2016, nhưng nhiệm kỳ hội nghị của chúng tôi đã giảm đi một chút do đại dịch. (Mặc dù điều đó khá nhiều với tất cả mọi người.) Mặc dù chúng tôi muốn gặp trực tiếp các bạn tại một trò lừa đảo, nhưng chúng tôi không có câu trả lời dứt khoát về việc khi nào chúng tôi sẽ quay lại.

Cuối cùng…

D&A đối với tôi không chỉ là một blog anime hay thậm chí là một kênh youtube; nó đại diện cho một cuộc hành trình vào những gì bạn có thể đạt được khi bạn tập trung vào nó. Trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội gặp người hùng thời thơ ấu Steve Blum nếu chúng tôi không thành lập D&A; hoặc thậm chí gặp gỡ những diễn viên lồng tiếng tuyệt vời khác như Crispin Freeman, Monica Rial, Tia Ballard, Joshua Seth, Josh Martin, và rất nhiều người khác. Mặc dù hoạt động bên ngoài của chúng tôi có thể đã ổn định vào lúc này, nhưng tôi không hối hận khi biến D&A thành như ngày nay; cảm ơn A. Goldman. Mặc dù tôi không biết mức độ quan tâm của mình đối với D&A sẽ ở mức nào trong tương lai gần, nhưng tôi không thể phàn nàn về việc chúng tôi đã tiến xa như thế nào trong khoảng thời gian bảy năm. Tôi trân trọng tất cả những khoảnh khắc và kỷ niệm mà tôi đã có khi bắt đầu viết blog, và có lẽ…có lẽ, tôi cũng sẽ có những khoảnh khắc trong tương lai.

Cho đến lần sau, hãy ở lại mọt sách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *