SXSW Indie Flick Phát trực tuyến độc quyền trên Fandor ở Hoa Kỳ vào tháng 2 này

Rate this post

Đoạn giới thiệu JETHICA: SXSW Indie Flick Phát trực tuyến độc quyền trên Fandor ở Hoa Kỳ vào tháng 2 này

Hôm nay, Cinedigm và Fandor đã thông báo rằng sau này sẽ là nhà phát trực tuyến độc quyền ở Hoa Kỳ cho bộ phim độc lập SXSW của Pete Ohs, Jethica.

Trong tất cả các bản phát hành cuối tuần đã được tải cho thể loại điện ảnh ikn Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy Jethica trên Fandor bắt đầu từ ngày 14 tháng 2. Bởi vì điều gì nói lên Ngày lễ tình nhân hơn là một câu chuyện viễn tưởng siêu nhiên hài hước đen tối về một kẻ rình rập và phù thủy?

Trong khi thông cáo báo chí lấy từ các giao dịch để trích dẫn thì Josh của chúng ta đã bắt gặp bộ phim tại SXSW năm ngoái. Bạn có thể tìm thấy bài đánh giá đầy đủ của anh ấy tại đây, trong đó anh ấy đã viết giữa những lời khen ngợi cân bằng và những mối quan tâm được ghi nhận, “Jethica mang đến cái nhìn mới mẻ và đồng cảm về tổn thương kéo dài mà các nạn nhân bị rình rập phải chịu đựng, ngay cả khi trải nghiệm thực tế được cho là đã kết thúc“.

Đoạn giới thiệu sau thông báo chính thức.

Người tạo ra thể loại khác thường của Pete Ohs Jethica, được công chiếu lần đầu tại SXSW 2022, sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng khám phá độc lập Fandor của Cinedigm vào ngày 14 tháng 2 để phát hành trực tuyến tại Hoa Kỳ. Được các nhà phê bình và khán giả đón nhận nồng nhiệt, bộ phim được đánh giá 91% trên Rotten Tomatoes và đã được trình chiếu tại các liên hoan phim khắp thế giới bao gồm Busan, Overlook, Maryland, Filmfort, B3 Biennial của Đức và Liên hoan phim kinh dị Brooklyn — nơi phim nhận được giải Đặc biệt. Giải thưởng của Ban giám khảo.

Được Indiewire ca ngợi là “nhà làm phim đang lên rất đáng được chú ý,” Jethica đạo diễn Pete Ohs (thị trấn trẻ, Mọi thứ đẹp đẽ đều đã xa) đã tạo ra “một cái nhìn hài hước-buồn bã đặc biệt về sự xa lánh và khao khát được đồng hành cùng cực giữa một thế giới trống rỗng,” trong khi Variety ca ngợi bộ phim là “một tác phẩm kinh dị-châm biếm khéo léo, cụt lủn”. [with] một rung cảm hồi tưởng đáng yêu.” Collider gọi nó là “một niềm vui ma quái” trong khi Deadline ghi nhận “sự mỉa mai gay gắt được sử dụng theo cách hiếm thấy trong thể loại này.”

Trong tác phẩm kinh điển đình đám trong tương lai này, Jessica sống trong nỗi sợ hãi về một người đàn ông tên Kevin, người luôn theo sát cô mọi lúc mọi nơi. Trong một chuyến đi trên đường ở New Mexico, cô kết nối lại với Elena – một người bạn cũ mà cô không gặp từ thời trung học – người đang trốn tại trang trại của người bà quá cố của cô. Khi Kevin xuất hiện trở lại một cách bí ẩn, Jessica và Elena tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài ngôi mộ để loại bỏ anh ta mãi mãi… nhưng Kevin khác với những kẻ theo dõi khác và sẽ không dễ dàng tiếp tục.

Jethica được đồng sáng tác bởi Ohs với sự hợp tác của các ngôi sao Callie Hernandez (Dưới Hồ Bạc), Ashley Denise Robinson (Thử nghiệm Beta), Andy Faulkner (thị trấn trẻ) và Will Madden (Sói Tuyết Rỗng). Quá trình sản xuất thân mật do Ohs thực hiện, người cũng đã quay, biên tập và sản xuất bộ phim, với Ryan Kampe đóng vai trò là Nhà sản xuất điều hành.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *