Tài sản ròng của Cameron Crowe (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Cameron Crowe là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi tác: 65
Sinh ra: Ngày 13 tháng 7 năm 1957
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Giám đốc
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Cameron Crowe là một đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch và diễn viên người Mỹ.

Crowe là một biên tập viên đóng góp cho tạp chí Rolling Stone, mà ông vẫn thường xuyên viết. Tác phẩm kịch bản ‘Fast Times at Ridgemont High’ của anh phát triển từ một cuốn sách mà anh viết trong khi hoạt động bí mật trong một năm với tư cách là học sinh tại trường trung học Clairemont ở San Diego, California.

Sau đó, anh ấy đã viết và đạo diễn một câu chuyện trung học khác, ‘Say Anything …’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Crowe được ước tính là khoảng 45 triệu đô la.

Đầu đời

Cameron Bruce Crowe sinh ngày 13 tháng 7 năm 1957 tại California.

Cha anh là một đại lý bất động sản. Mẹ anh, Alice Marie, là một giáo viên.

Mẹ của Crowe cũng là một giáo sư tâm lý học và trị liệu gia đình và thường tham gia vào các cuộc biểu tình vì hòa bình và các nguyên nhân liên quan đến quyền của người làm nông. Ông nội của Crowe là người Hy Lạp.

Sự nghiệp

Crowe là nhà văn đóng góp trẻ nhất trong lịch sử của Rolling Stone trước khi anh bắt đầu tham gia lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy vẫn thường là nhà văn cho Rolling Stone.

Sau khi Rolling Stone rời Bờ Tây, anh ở lại và viết một cuốn sách về những trải nghiệm thời trung học bí mật của mình. Sau đó nó được dịch trên màn ảnh rộng thành bộ phim hài dành cho tuổi teen nổi tiếng, ‘Fast Times at Ridgemont High’ vào năm 1982.

Thành công ban đầu này nối tiếp thành công với vai trò đạo diễn phim điện ảnh của anh với “Say Anything” vào năm 1989. Trong những năm 1990, Crowe đã tạo ra những bộ phim thành công về mặt thương mại và phê bình như “Singles” và “Jerry Maguire”.

Mặc dù những nỗ lực của anh ấy như “” Vanilla Sky “và” Elizabethtown “đã giúp anh ấy nổi tiếng trong thời đại mới, Crowe đã tự khẳng định mình như một anh hùng làm phim đáng kinh ngạc, người thực sự đánh giá cao những bộ phim được cá nhân hóa, hướng về nhân vật của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Crowe được ước tính là khoảng 45 triệu đô la.

Cameron Crowe tiêu tiền như thế nào?

Cameron Crowe tiêu một số tiền vào bất động sản của mình.

Nhà của Cameron Crowe

Crowe sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Los Angeles.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cameron Crowe:

  • Đĩa đơn (Phim, 1992)
  • Jerry Maguire (Phim, 1996)
  • Gần như nổi tiếng (Phim, 2000)
  • Vanilla Sky (Phim, 2001)
  • Tình yêu (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Cameron Crowe

“Tôi cố gắng và chỉ đạo về môi trường. Để mọi người không cảm thấy như mọi thứ sẽ phụ thuộc vào điều gì xảy ra khi ai đó nói, ‘Hành động’. Vì vậy, họ có thể bơi trong nước ấm theo đúng nghĩa đen và tại một thời điểm nào đó, cuộc đua bắt đầu, và tại một thời điểm nào đó, cuộc đua kết thúc, nhưng đó là việc được tự do bơi lội. ” – Cameron Crowe

“Âm nhạc tuyệt vời là bộ phim của riêng nó, đã. Và thách thức, với tư cách là một người hâm mộ âm nhạc, là giữ cho bài hát trở nên mạnh mẽ như ý muốn, không làm xáo trộn và tạo cho nó một ngôi nhà bằng cách nào đó. ” – Cameron Crowe

“Tôi luôn nói với các cô gái rằng đừng bao giờ coi trọng nó, nếu bạn không bao giờ coi trọng nó, bạn sẽ không bao giờ bị thương, nếu bạn không bao giờ bị thương, bạn luôn vui vẻ, và nếu bạn cảm thấy cô đơn, hãy đến cửa hàng băng đĩa và thăm bạn. bạn bè.” – Cameron Crowe

“Có lẽ đã yêu âm nhạc và điện ảnh khi còn trẻ và sau đó lần đầu tiên học viết văn theo con đường của các nhà văn như Dave Marsh và Lester Bangs và trở thành một nhà báo nhạc rock.” – Cameron Crowe

“Chà, đó là một dự án nên chiếu vì với tư cách là một nhà văn, tôi nghĩ bạn luôn viết ở một mức độ nào đó về những điều bạn biết hoặc những điều đã xảy ra – nhưng những nhà làm phim yêu thích của tôi, những bộ phim yêu thích của họ thường là phim cá nhân.” – Cameron Crowe

“Người theo chủ nghĩa lý tưởng bị vùi dập. Đó chỉ là nhân vật yêu thích của tôi… Đối với tôi, anh hùng là người có thể chấp nhận môi trường của thế giới, đối phó với những thứ bị ném trên con đường của họ… và bằng cách nào đó giữ được trái tim của họ. ” – Cameron Crowe

3 bài học mạnh mẽ từ Cameron Crowe

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Cameron Crowe và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nhân vật

Mọi người sẽ đi đến nơi họ có được những ký tự mà họ nhớ được.

2. Sao

Các ngôi sao đến theo thời gian biểu của riêng họ.

3. Trong tương lai

Trong tương lai, mọi người sẽ trở thành giám đốc. Ai đó phải sống một cuộc sống thực, vì vậy chúng tôi có một cái gì đó để làm một bộ phim về.

Các câu hỏi thường gặp

Cameron Crowe trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Cameron Crowe ước tính là 45 triệu đô la.

Cameron Crowe bao nhiêu tuổi?

Cameron Crowe sinh ngày 13 tháng 7 năm 1957, tính đến nay đã 65 tuổi.

Cameron Crowe cao bao nhiêu?

Chiều cao của Cameron Crowe là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Cameron Crowe là một đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch phim người Mỹ.

Crowe được biết đến qua các phim ‘Fast Times at Ridgemont High’, ‘Say Anything’, ‘Singles’ và các phim đoạt giải Oscar ‘Jerry Maguire và’ Hầu như nổi tiếng ‘.

Ông là tác giả của hai cuốn sách và thường xuyên viết cho Tạp chí Rolling Stone. Ngày nay, ông được công nhận là một trong những đạo diễn đáng chú ý nhất ở Hollywood.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Crowe được ước tính là khoảng 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cameron Crowe? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *