Tài sản ròng của Chris Jericho (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Jericho là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: Ngày 9 tháng 11 năm 1970
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Chris Jericho là một đô vật, ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên chuyên nghiệp người Mỹ gốc Canada, nổi tiếng với công việc của mình với Liên đoàn Đấu vật Thế giới.

Ngoài nhiều chiến thắng đấu vật và giành chức vô địch, Jericho còn xuất hiện trong một số bộ phim và là ca sĩ chính của ban nhạc heavy metal Fozzy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Chris Jericho ước tính là 18 triệu đô la.

Sự kiện Chris Jericho

 • Trận đấu vật đầu tiên của Chris Jericho là trận đấu với Lance Storm vào năm 1990, và được tổ chức tại một buổi biểu diễn độc lập ở Ponoka, Alberta.
 • Anh ta đã bị WWE phạt hai lần vì khiến đối thủ của anh ta bị chảy máu.
 • Là bạn thân của Mick Foley, cặp đôi này đối đầu nhau từ rất sớm trong sự nghiệp của Jericho khi anh ký hợp đồng với WWF lần đầu tiên vào năm 1999.
 • Khoảnh khắc yêu thích nhất trong sự nghiệp của anh ấy là vào năm 2013, khi anh ấy tham gia Royal Rumble Return.
 • Jericho thích đồ uống có cồn, đặc biệt thích rượu sâm banh, và thỉnh thoảng tự gọi mình là “Say rượu”.

Đầu đời

Sinh ra với cái tên Christopher Keith Irvine vào ngày 9 tháng 11 năm 1970, tại Manhasset, New York, Chris Jericho được nuôi dưỡng bởi mẹ và cha, vận động viên khúc côn cầu trên băng Ted Irvine.

Chuyển đến quê hương Canada của cha mình là Winnipeg, Manitoba, Jericho bắt đầu quan tâm đến đấu vật, tham dự các sự kiện của Hiệp hội Đấu vật Mỹ tại địa phương tại Winnipeg Arena.

Năm 1990, Jericho tốt nghiệp Đại học Red River với bằng cử nhân về truyền thông sáng tạo, gia nhập Trường đấu vật Hart Brothers khi mới 19 tuổi.

Sau khi biểu diễn trong Liên minh Đấu vật Quốc gia Canada của Calgary và Đấu vật Núi Rocky của Canada, vào năm 1991, anh đã đi lưu diễn Nhật Bản cho Giải Đấu vật Võ thuật Biên giới.

Sự nghiệp

Chris Jericho đã đạt được thành công sớm trong sự nghiệp đấu vật của mình cho sự quảng bá Đấu vật Vô địch Cực đoan có trụ sở tại Philadelphia, và vào năm 1996, anh ấy đã giành được chức Vô địch Truyền hình Thế giới.

Năm 1999, lần đầu tiên anh đăng ký tham gia Liên đoàn đấu vật thế giới, bắt đầu nổi tiếng với tư cách là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong thời đại của mình.

Năm 2001, Jericho đã giành chức vô địch WCW lần đầu tiên, đánh bại The Rock, hay còn gọi là Dwayne Johnson, bằng cách ghim anh ta trên một chiếc ghế thép.

Tối hôm sau, Jericho đã lội ngược dòng đánh bại Steve Austin để có thêm một chiến thắng, trở thành nhà vô địch WWF không thể tranh cãi đầu tiên trong lịch sử của môn thể thao này.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Chris Jericho đã 9 lần giữ chức Vô địch Liên lục địa WWE, đồng thời là Nhà vô địch Triple Crown và Nhà vô địch Grand Slam.

Anh ta cũng nổi tiếng với người hâm mộ vì mối thù của anh ta với John Cena, kết thúc bằng việc Jericho thua anh ta tại Vengeance năm 2002.

Là một nhạc sĩ của ban nhạc Fozzy, Jericho đã cover các bản nhạc của một số rockstars giàu có nhất trên thế giới, với việc ban nhạc phát hành album đầu tay cùng tên vào năm 2000.

Anh cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm phim Khoa học viễn tưởng Android Apocalypse và phim kinh dị Trang trại bạch tạng.

Anh cũng có một vai diễn trong Jay và Silent Bob Reboot, có sự góp mặt của Ben Affleck và Matt Damon, và được đạo diễn bởi Kevin Smith.

Thu nhập nghề nghiệp của Chris Jericho

Là một trong những đô vật giàu nhất thế giới, Chris Jericho đã có thu nhập hàng năm cao trong nhiều năm, được thúc đẩy nhờ các xác nhận của anh ấy và làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập sự nghiệp của Chris Jericho:

 • Lương của Chris Jericho năm 1998 – 240.000 USD
 • Lương của Chris Jericho năm 1999 – 175.000 USD
 • Lương của Chris Jericho năm 2000 – 30.000 đô la
 • Lương của Chris Jericho năm 2004 – 970.000 USD
 • Lương của Chris Jericho năm 2011 – 250.000 đô la
 • Lương của Chris Jericho năm 2016 – 974.000 USD
 • Lương của Chris Jericho năm 2017 – 487.000 đô la
 • Lương của Chris Jericho năm 2018 – 750.000 đô la
 • Lương của Chris Jericho năm 2019 – 750.000 USD
 • Lương của Chris Jericho năm 2022 – 500.000 đô la

Tài sản ròng của Chris Jericho hàng năm

Với sự nghiệp ấn tượng của mình với WWF bao gồm vô số chức vô địch, Chris Jericho đã có sự phát triển không ngừng về giá trị tài sản ròng của mình trong những năm qua.

Sau khi rời WWE vào năm 2018, Jericho đã làm việc trên một số bộ phim và chương trình truyền hình để tăng thu nhập tổng thể của anh ấy.

Tiền bản quyền và lương lưu diễn với ban nhạc Fozzy, được quảng bá thông qua tài khoản Instagram chính thức của anh ấy và trang web chính thức của Chris Jericho, cũng đã giúp nâng cao giá trị tài sản ròng của Jericho trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân

Vào ngày 30 tháng 7, Chris Jericho kết hôn với Jessica Lockhart, cặp đôi sống ở Florida với ba người con của họ, con trai Ash Edward Irvine, và hai con gái sinh đôi Sierra Loretta và Cheyenne Lee.

Cả ba người con của ông đều xuất hiện với tư cách khách mời trên podcast của ông, Talk Is Jericho, mà ông bắt đầu dẫn chương trình vào năm 2013.

Jericho được chú ý với những hình xăm, với tên vợ trên ngón tay đeo nhẫn và chữ F trên mu bàn tay, đại diện cho ban nhạc heavy metal của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Trong suốt sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình, Chris Jericho đã được đề cử cho nhiều giải thưởng và nhận được rất nhiều giải thưởng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Chris Jericho:

 • 1996: Chris Jericho giành chức vô địch lớn đầu tiên, Giải vô địch truyền hình thế giới ECW.
 • 1998: Anh giành chức vô địch WCW Cruiserweight lần thứ ba tại WCW Souled Out, đánh bại Rey Mysterio.
 • 2001: Jericho lần đầu tiên tổ chức chức vô địch World Tag Team Championship tại Raw.
 • 2001: Anh đánh bại The Rock để lần đầu tiên trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới WCW
 • 2004: Jericho trở thành Nhà vô địch Liên lục địa bảy lần khi đánh bại Christian trong trận đấu Ladder Match tại Unforgiven.

Chris Jericho tiêu tiền của Chris Jericho như thế nào?

Là một trong những vận động viên thành công nhất của làng đấu vật, Chris Jericho có nhiều thu nhập để trang trải cho một cuộc sống xa hoa.

Vào năm 2019, ông được cho là đã trả 3,25 triệu đô la cho một ngôi nhà bên bờ sông ở Odessa, Florida, với ngôi nhà rộng 8.569 foot vuông nằm trên khu đất rộng 6 mẫu Anh.

Bộ sưu tập xe hơi của anh bao gồm một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới, một chiếc Lamborghini, và anh cũng được biết là sở hữu một chiếc Audi.

Điểm nổi bật

Với sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp lâu dài bao gồm một số chức vô địch kỷ lục, Chris Jericho không thiếu những điểm nổi bật xuất sắc.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Jericho:

 • 1993: Jericho đối đầu với Biff Wellington trong trận đấu vật có dây thép gai đầu tiên trong lịch sử Canada.
 • 1996: Anh ấy bắt đầu đấu vật cho Giải đấu vật vô địch thế giới, đại diện cho WCW đấu với thành viên Masahiro Chono của nWo Nhật Bản.
 • 2002: Jericho trở thành Nhà vô địch WWF không thể tranh cãi sau khi thi đấu thành công trong giải đấu Vua võ đài.
 • 2008: Sau khi đánh bại Dave Bautista, Jericho trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE.
 • 2018: Jericho thêm một chức vô địch nữa vào danh sách của mình, giành chức Vô địch Liên lục địa IWGP.

Trích dẫn Chris Jericho yêu thích

Chris Jericho đã cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc về bản chất của đấu vật trong suốt sự nghiệp của mình, chia sẻ sự hiểu biết của mình với hàng triệu người hâm mộ.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Chris Jericho:

 • Khi bạn ngừng lo lắng là khi bạn nên nghỉ hưu. Tôi luôn có một chút lo lắng cho bất cứ điều gì tôi làm bởi vì khi sự tự mãn bắt đầu xuất hiện, đó là lúc tôi cảm thấy đã đến lúc chuyển sang một thứ khác.”- Chris Jericho
 • Tôi thực sự không quan tâm nếu Stephanie thích hôn Kurt Angle. Hoặc nếu Kurt Angle thích hôn Stephanie. Hoặc địa ngục, nếu Kurt Angle thích hôn Triple H! Vì theo như tôi biết thì cả ba người đều có thể hôn mông tôi!”- Chris Jericho
 • Một buổi biểu diễn trực tiếp giống nhau cho dù đó là thể loại nào. Đấu vật, rock ‘n roll, dẫn chương trình, diễn xuất – đó là những điều tương tự.”- Chris Jericho
 • Sẽ không có bảo hiểm thất nghiệp nếu bạn không có công việc đấu vật. Bạn phải thực sự cam kết, có niềm yêu thích và đam mê với môn thể thao này, có niềm tin vào bản thân thì bạn mới có thể làm được.”- Chris Jericho
 • Điều quan trọng nhất khi tham gia đấu vật là bạn phải kết nối với đám đông, kết nối với những người hâm mộ và bạn muốn họ yêu bạn hoặc ghét bạn. Dù bằng cách nào, miễn là họ phản ứng với những gì bạn đang làm.”- Chris Jericho

3 bài học tuyệt vời từ Chris Jericho

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chris Jericho, hãy xem chúng ta có thể rút ra bài học gì từ sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của anh ấy, cũng như từ kinh nghiệm sống của anh ấy nói chung.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Chris Jericho:

1. Tự hào về nguồn gốc của bạn và bạn đến từ đâu

Sự lớn lên của Chris Jericho ở Canada là một điều đáng tự hào đối với đô vật, và anh vẫn nhớ lại cuộc sống như thế nào trước khi anh trở nên nổi tiếng.

Đừng bao giờ quên cội nguồn của bạn vì chúng là một phần tạo nên con người của bạn.

2. Không bao giờ nhượng bộ và cam kết bản thân làm việc chăm chỉ cần thiết để thành công

Trở thành một đô vật đẳng cấp thế giới và giành hàng chục chức vô địch không phải là điều dễ dàng, và đạo đức tập luyện của Jericho có thể truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất có thể, hãy chuẩn bị tinh thần làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó.

3. Tôn trọng và dễ chịu với người khác

Chris Jericho được biết đến là người đối xử tử tế với nhiều người hâm mộ của mình, thể hiện sự đánh giá cao đối với sự ủng hộ của họ.

Anh ấy dành thời gian để trò chuyện và dành thời gian với những người ủng hộ mình, và kết quả là họ có nhiều khả năng sẽ quay lại.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc bài viết này khám phá giá trị ròng của đô vật Chris Jericho, và những điểm nổi bật trong sự nghiệp và chiến thắng vô địch đã khiến anh trở thành một ngôi sao lớn.

Trong khi Jericho đã lùi một bước khi bước vào sàn đấu, anh vẫn tiếp tục theo đuổi các dự án kinh doanh khác cũng như các vai diễn trong các chương trình truyền hình và phim ảnh.

Điều này có nghĩa là giá trị tài sản ròng của anh ấy có thể sẽ tăng lên trong tương lai, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo nó bao gồm các chi tiết mới nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Chris Jericho ước tính là 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Jericho? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *