Tài sản ròng của Johnny Mathis (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Johnny Mathis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi tác: 86
Sinh ra: 30 tháng 9 năm 1935
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Johnny Mathis là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc, nhiều album do anh phát hành đã đạt được danh hiệu vàng hoặc bạch kim.

Cho đến nay, Mathis đã bán được hơn 400 triệu đĩa, đứng thứ ba thế giới sau Frank Sinatra và Elvis Presley về doanh thu bán đĩa.

Dù bắt đầu sự nghiệp từ năm 1959, Johnny Mathis vẫn hoạt động âm nhạc và phát triển tài sản của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Johnny Mathis ước tính là 400 triệu đô la.

Sự kiện Johnny Mathis

 • Johnny Mathis sở hữu một bưu điện ở Wisconsin mà anh ta cho Bưu điện Hoa Kỳ thuê.
 • Là một trong những nghệ sĩ sáng tạo nhất về tài chính trong ngành, Mathis có toàn quyền kiểm soát việc sản xuất các bản thu âm của mình thông qua hãng thu âm Jon Mat.
 • Ngoài âm nhạc, Mathis còn là một vận động viên chơi gôn cuồng nhiệt, và vào năm 2004, anh đã đạt được hố-trong-một lần thứ năm tại Riviera Country Club.
 • Khi còn là một thiếu niên, anh tốt nghiệp trường trung học George Washington, cùng trường mà Lee Meriwether đã theo học.
 • Thời kỳ đầu trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Mathis đã có biệt danh là “ông hoàng của dòng nhạc trang điểm”.

Đầu đời

John Royce Mathis sinh năm 1935 tại Gilmer, Texas, là con thứ tư trong gia đình có 7 người con.

Cha mẹ của Mathis, Clem Mathis và Mildred Boyd, đều là đầu bếp trong nhà và chuyển cả gia đình đến San Francisco, nơi John lớn lên.

Khi Mathis 13 tuổi, huấn luyện viên thanh nhạc Connie Cox đã nhận anh làm học trò của mình để đổi lấy anh thực hiện công việc xung quanh nhà cô.

Anh học với Cox trong sáu năm, và sau khi tốt nghiệp trung học, anh đăng ký vào trường Cao đẳng Bang San Francisco theo học bổng thể thao với ý định trở thành giáo viên tiếng Anh và giáo viên thể dục.

Sự nghiệp

Johnny Mathis gia nhập ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 1955 khi anh hát tại câu lạc bộ Black Hawk ở San Francisco.

Người đồng sáng lập câu lạc bộ, Helen Noga, đã quan tâm đến anh ấy và mời George Avakian, người đứng đầu bộ phận Âm nhạc nổi tiếng tại Columbia Records, đến để nghe anh ấy.

Avakian thích Mathis đến nỗi anh lập tức điện báo cho công ty thu âm những hợp đồng trống để ký với anh.

Trong khi album đầu tiên của anh ấy, Johnny Mathis: Một âm thanh mới trong âm nhạc nổi tiếnglà một người bán chậm, sự xuất hiện đầu tiên của Mathis trên Ed Sullivan Show vào năm 1957 đã giúp nâng cao sự nổi tiếng của anh ấy.

Vào tháng 11 cùng năm, anh phát hành “Wild Is The Wind”, trong bộ phim cùng tên, và Mathis đã giành được đề cử Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất.

Album của anh ấy, Johnny’s Greatest Hitsđược phát hành một tuần trước khi xuất hiện tại Giải thưởng Viện Hàn lâm và trải qua 490 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard, giữ kỷ lục cho đến khi Pink Floyd’s Phần tối của Mặt trăng được phát hành vào năm 1973.

Sau khi tách khỏi Noga vào năm 1964, Mathis thành lập Jon Mat Records vào năm 1967 để sản xuất các bản thu âm của riêng mình.

Thành công của anh tiếp tục lên đến những năm 2000, với việc Mathis biểu diễn từ 50 đến 60 buổi hòa nhạc hàng năm.

Cùng với những nghệ sĩ vĩ đại như Bob Dylan, Tony Bennett, Bruce Springsteen và Barbara Streisand, Mathis nổi tiếng là người có một trong những nhiệm kỳ dài nhất tại Columbia Records, công ty mà anh vẫn sử dụng để phân phối âm nhạc của mình.

Thu nhập nghề nghiệp của Johnny Mathis

Vì Johnny Mathis là một trong những ca sĩ kiếm được nhiều tiền nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, nên không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của anh ấy đặc biệt cao.

Có một số cách Mathis tiếp tục kiếm tiền, bao gồm:

 • 150 triệu đô la mỗi năm từ các buổi biểu diễn trực tiếp
 • 200 triệu đô la từ doanh thu kỷ lục

Trong khi tổng doanh thu bán đĩa của anh ấy đã mang lại khoảng 2 đô la, phần lớn thu nhập được chuyển đến các công ty thu âm, khiến Mathis chỉ còn lại một phần nhỏ so với giá trị đầy đủ của họ.

Cuộc sống cá nhân

Ngoài âm nhạc, Johnny Mathis luôn có niềm đam mê với thể thao. Ngày nay, anh ấy là một người chơi gôn cuồng nhiệt, người đã tổ chức nhiều Giải đấu Golf Johnny Mathis ở Mỹ và Anh.

Kể từ năm 1985, ông thường xuyên tổ chức một giải đấu golf từ thiện ở Belfast, do tập đoàn Shell tài trợ.

Năm 1982, trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí chúng tôiMathis nói rằng “Đồng tính luyến ái là một cách sống mà tôi đã quen với nó”, mặc dù sau đó anh ấy nói rằng bình luận của anh ấy được cho là không được ghi nhận.

Sau đó, Mathis từ chối đề cập thêm về vấn đề tình dục của mình cho đến khi có cuộc phỏng vấn với CBS News Morning Chủ nhậtnơi anh ta xác nhận rằng anh ta là người đồng tính và đã nhận được lời đe dọa tử vong sau khi xuất bản Tạp chí chúng tôi bài báo.

Anh ấy chưa bao giờ kết hôn nhưng đã tuyên bố rằng anh ấy đã có cả bạn gái và bạn trai trong quá khứ.

Mặc dù anh ấy không hoạt động nhiều trên mạng xã hội, nhưng trang web chính thức của anh ấy luôn cập nhật thông tin về công việc và cuộc sống của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Với sự nghiệp lâu năm và vững chắc như Mathis, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu.

Mặc dù chúng tôi không thể bao quát tất cả, nhưng chúng tôi đã tổng hợp những cột mốc và thành tựu vĩ đại nhất mà anh ấy đã nhận được.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Johnny Mathis:

 • Johnny Mathis đã ba lần được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Grammy, vào năm 1998 cho “Chances Are”, năm 2002 cho “Misty” và năm 2008 cho “It’s Not for Me to Say”.
 • Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Ghi âm đã trao cho Mathis một Giải thưởng Thành tựu Trọn đời vào năm 2003 tại Lễ trao giải Grammy.
 • Năm 2014, Johnny Mathis được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Songbook của Mỹ cùng với Nat King Cole, Shirley Jones và Linda Ronstadt.
 • Mathis đã được trao giải Thành tựu trọn đời của Hiệp hội ca sĩ vào năm 2006.
 • Năm 2007, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Cuộc diễu hành Diễu hành.
 • Tướng Colin Powell đã trao tặng Mathis Giải thưởng Đĩa vàng Thành tựu của Viện Hàn lâm Hoa Kỳ vào năm 2001.

Johnny Mathis tiêu tiền như thế nào?

Với giá trị tài sản ròng của Johnny Mathis, thật dễ dàng để tưởng tượng anh ấy đi du lịch khắp nơi trên những chiếc xe đắt nhất thế giới hoặc bay đến các buổi hòa nhạc trên một chiếc máy bay riêng độc quyền.

Tuy nhiên, Mathis rất tiết kiệm tiền của mình, chỉ sở hữu một ngôi nhà ở Thung lũng trong 50 năm qua.

Thật không may, vào năm 2015, ngôi nhà này đã bị tàn phá bởi hỏa hoạn, buộc nam ca sĩ phải chuyển đến một căn hộ áp mái ở Beverly Hills, nơi anh đã sống từ đó trong khi dự định xây dựng lại ngôi nhà trước đây của mình.

Bên cạnh những dự án kinh doanh này, Mathis còn đầu tư phần lớn tiền của mình vào việc sản xuất âm nhạc và duy trì hãng thu âm của mình.

Điểm nổi bật

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc lâu dài của mình, Mathis đã đạt được rất nhiều cột mốc quan trọng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Johnny Mathis:

 • Năm 1972, Johnny Mathis được trao tặng Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood khi ghi hình tại 1501 Vine Street ở Hollywood.
 • Đại học Bang San Francisco đã vinh danh Mathis bằng Giải điền kinh & điền kinh Johnny Mathis vào năm 1982.
 • Album của anh ấy Những bộ phim hay nhất của Johnny Mathis đứng trong Top 200 Billboard trong 9 tuần rưỡi tính đến năm 1967.
 • Tổng cộng, Mathis đã có hơn 300 lần xuất hiện trên truyền hình, 33 trong số đó chỉ trên Buổi diễn tối nay.
 • Vào năm 2016, tại Chuyến lưu diễn kỷ niệm 60 năm của mình, Mathis đã hát cho một khán giả đã bán hết vé.

Trích dẫn Johnny Mathis yêu thích

Trong suốt sự nghiệp của mình, Johnny Mathis đã nói rất nhiều điều đáng khích lệ, và trí tuệ của anh ấy rất đáng ngưỡng mộ.

Trong khi bạn có thể lấp đầy một cuốn sách với mọi thứ đáng chú ý mà Mathis đã nói, chúng tôi đã tổng hợp một số điều hay nhất.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Johnny Mathis:

 • “Tôi thực sự là một người bình thường rất may mắn. Tôi đã sớm tham gia vào cuộc sống của mình với rất nhiều người tuyệt vời, những người đã giúp đỡ và hướng dẫn tôi. Tôi đã tìm ra những gì tôi thực sự thích làm và đó là hát. Và tôi đã được giúp đỡ rất nhiều để hoàn thành hầu hết các mục tiêu của mình ”. Johnny Mathis
 • “Nói cách khác, người nổi tiếng sẽ vượt ra khỏi tầm tay, và nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ quên mất bản thân là gì – và đó là bạn muốn tạo ra thứ âm nhạc mà mọi người muốn nghe.” Johnny Mathis
 • “Tôi đã bị chứng sợ sân khấu trong nhiều năm và tôi có thể nghe thấy điều đó trong giọng hát của mình. Nhưng vì tôi đã làm điều đó quá thường xuyên trong nhiều năm, bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ thư giãn một chút, và tôi nghĩ rằng tôi đã làm được. ” Johnny Mathis
 • ”Không có ý nghĩa gì khi người khác nói với bạn rằng bạn giỏi. Bạn phải tự mình cảm nhận điều đó ”. Johnny Mathis
 • “Tôi thấy rằng càng có nhiều bạn, tôi càng may mắn.” Johnny Mathis

3 bài học tuyệt vời từ Johnny Mathis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của anh ấy, chúng ta có thể xem xét sâu hơn cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy có thể dạy chúng ta những gì về việc đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù anh ấy có thể là một ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng có rất nhiều điều mà mọi người có thể học hỏi từ anh ấy.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Johnny Mathis:

1. Đừng tự cô lập bản thân

Johnny Mathis ghi nhận rất nhiều thành công của anh ấy đối với những người xung quanh anh ấy, và đây là điều có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Mặc dù luôn có những việc bạn sẽ phải làm cho chính mình, nhưng sự cô lập có thể cản trở sự tiến bộ và khiến bạn thậm chí còn khó vượt lên.

Đôi khi, cộng tác với bạn bè và đồng nghiệp là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

2. Luôn Khiêm tốn

Mặc dù đạt được thành công đáng kinh ngạc, Johnny Mathis rất khiêm tốn và chưa bao giờ để danh tiếng lên đầu.

Trong khi một số người, như Kanye West, chơi trội sự giàu có và thành tích của họ, thì sự khiêm tốn có thể là điều cần thiết để giữ cho bản thân có chỗ dựa, điều mà những người xung quanh bạn sẽ đánh giá cao.

3. Hãy là người hâm mộ số một của bạn

Mặc dù thật tuyệt khi được mọi người ngưỡng mộ và khen ngợi công việc của bạn, nhưng sẽ không có ý nghĩa lắm nếu bạn không tự mình cảm nhận.

Mặc dù mọi người đều có thể là nhà phê bình lớn nhất của chính họ, nhưng điều quan trọng là phải ghi nhận công việc của mình và học cách yêu công việc của chính mình như những người xung quanh.

Bản tóm tắt

Giá trị tài sản ròng của Johnny Mathis cũng ấn tượng như sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy, và anh ấy sẽ không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào.

Sự giàu có của Mathis có thể sẽ tiếp tục tăng lên khi anh ấy tiếp tục giới thiệu âm nhạc của mình với các thế hệ người hâm mộ mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để cập nhật trong tương lai!

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Johnny Mathis ước tính là 400 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Johnny Mathis? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *