Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2023 Full Vĩnh viễn

Rate this post


Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tập tin PDF. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm này.

Đừng quên tham khảo các bước tải và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full 2023 mới nhất.

Mục lục

Adobe Acrobat Pro DC là một chương trình chỉnh sửa PDF do công ty phát minh. Đây là chương trình cung cấp nhiều phương pháp để tạo PDF. Giá của nó là $179,88/năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia cũng như người dùng.

Nhiều người cho rằng Adobe Acrobat Pro là chương trình mang tiêu chuẩn công nghiệp cao nên khó sử dụng. Sai! Nó là một trình chỉnh sửa dễ sử dụng, từ Creative Cloud cho thiết kế đồ họa đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn dẫn đầu.

Bây giờ bạn không cần sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu và sau đó chuyển đổi nó thành PDF. Không thích cách này thì làm cách khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, bạn chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó từ nội dung khay nhớ tạm, bạn tạo một tệp PDF. Và việc cần làm là thực hiện chuyển đổi tài liệu Word sang PDF.

Còn việc tạo PDF từ một trang web thì sao? Cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, bạn muốn trang nào, chỉ định nó và tất nhiên nó sẽ chỉ định một số cấp độ cho bạn. Acrobat còn lại sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng.

Một tệp PDF sẽ chứa toàn bộ trang web. Bây giờ, phát video, liên kết hoạt động, thậm chí cả dấu trang – ồ, mọi thứ được tạo tự động cho bất kỳ trang web nào mà bạn không cần phải làm gì nữa. Bạn có thấy các tài liệu giấy được quét hoặc nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro là một thứ gì đó kỳ diệu không thể cưỡng lại được không? Nó quá tuyệt vời.

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có khả năng mở file PDG rất tốt. Tuy nhiên, các tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở tệp PDF này tốt hơn nhiều, hay nói cách khác là khả năng hơn các chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dừng lại ở việc tìm, xem, chỉnh sửa PDF thì dĩ nhiên Adobe Reader có lẽ là đủ.

Một điều mà chúng tôi thấy khá thú vị về các tệp PDF là chúng được thiết kế để giữ cho người dùng chia sẻ chúng an toàn nhất có thể. Nhưng Acrobat và Reader có vẻ hạn chế hơn về tính năng chỉnh sửa. Tại sao nói như vậy? Bất cứ điều gì trong PDF không thể được chỉnh sửa bởi người đọc thực tế. Nhưng nếu trình tạo PDF kích hoạt biểu mẫu, người đọc thực tế có thể chỉnh sửa nó. Các hoạt động trong tệp PDF có thể được chỉnh sửa bằng một số tính năng của Adobe Acrobat Pro.

Rất nhiều công cụ Acrobat Pro DC trên Tab Trình tổ chức hiện đại và linh hoạt. Tạo Tạo & Chỉnh sửa – đây là cách sắp xếp dựa trên chức năng trong một ngăn duy nhất. Thật thú vị, bất kỳ công cụ riêng lẻ nào cũng có thể được thêm dưới dạng lối tắt vào thanh bên phải – theo cách đó, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng một tệp PDF đang mở.

Adobe Acrobat Pro có giao diện theo thẻ thông minh nên người dùng dễ dàng điều hướng. Nếu bạn không mở tệp PDF, bạn sẽ đến “Tab Trang chủ”. Giờ đây, bạn sẽ truy cập các tệp gần đây của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Quyền truy cập này cũng giúp bạn xem lại hoặc ký tên vào các tệp PDF mà bạn đã gửi.

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thu thập thông tin là lưu các biểu mẫu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo các biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa thì Adobe Acrobat Pro có thể giúp bạn thực hiện chúng. Như vậy, bất kỳ ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể sử dụng Reader để xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển đổi biểu mẫu thành biểu mẫu có thể điền trong Adobe Acrobat Pro.

Các bản xuất có thể chỉnh sửa cũng được hỗ trợ bởi Adobe Acrobat Pro. Như vậy, bạn có thể xuất tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện việc xuất file này tốt hơn, bạn sẽ không còn bị làm phiền như các phiên bản trước. Nhưng chúng tôi nhận thấy việc sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều, khiến trải nghiệm trở nên kém thú vị hơn. Ngoài ra, hộp văn bản trông không đẹp khi xuất. Việc sử dụng tính năng Send & Track để chia sẻ file PDF với bạn bè, đồng nghiệp qua Document Cloud trong Adobe Acrobat Pro là khá hoàn hảo.

Khi nói đến Document Cloud, được ra mắt vào năm 2015 và đám mây mới Document Cloud DC là một trong những dịch vụ quản lý tài liệu và ký hiệu hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng ca ngợi về nó.

Đối với doanh nghiệp, việc chia sẻ tài liệu bằng Document Cloud thực sự hữu ích. Không cần phải đính kèm một tệp PDF lớn vào email nữa, chỉ cần một liên kết có thể tải xuống giúp chia sẻ dễ dàng hơn.

Tải xuống tệp từ liên kết bên dưới.

Liên kết Google Drive:

Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và chọn Giải nén tại đây để giải nén tệp.

Nhấp chuột phải vào tệp như hình bên dưới. Chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào OK.

Nhấp vào nút Cài đặt.

Đợi phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023 cài đặt.

Bấm Xong để kết thúc.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong, bây giờ bạn có thể sử dụng mãi mãi phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023.

CHỌN PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Để khắc phục lỗi đăng nhập, bạn cần chặn phần mềm kết nối với bên ngoài. Để thực hiện việc này, hãy xem bài viết sau: Hướng dẫn tải và sử dụng Firewall App Blocker

ID bài đăng: 89763

Cảm ơn ad rất nhiều

Cảm ơn bạn rất nhiều

Cảm ơn rât nhiều

Cảm ơn bạn rất nhiều vì hướng dẫn

Cảm ơn ban quản trị rất nhiều

cảm ơn quản trị viên

Cảm ơn ban quản trị rất nhiều. Chưa bao giờ thấy một hướng dẫn là chu đáo và dễ sử dụng như bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và có nhiều chia sẻ hữu ích như thế này.

Mình đã cài nhưng không có file antemu… Amin có thể hướng dẫn mình lấy file đó ở đâu được không?

Nó nằm trong file bạn đã tải về, hãy tìm kiếm cẩn thận

Còn quản trị viên tệp & thư mục KEYGEN thì sao? Không cần chạy nữa?

Không, chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên

Mình vẫn đang dùng thử 7 ngày này bạn nhé admin. Giúp tôi với plsssss

Cảm ơn quản trị viên

Đâu là bình luận trước đây của tôi? Tại sao tôi khởi động lại máy mà Acrobat DC vẫn bán ra chỉ là bản dùng thử 07 ngày?? Keygen đi kèm dùng để làm gì? Dùng ntn hả các sếp?

Tôi gặp vấn đề tương tự…Nó yêu cầu đăng nhập. Nếu không đăng nhập, bạn sẽ không được phép sử dụng nó. Việc đăng ký là trong 07 ngày…lol…Giúp chủ sở hữu.

Tôi đã cập nhật bản sửa lỗi ở cuối bài viết

Mình đã làm như vậy nhưng vẫn được bạn dùng thử 7 ngày, sau 7 ngày thì không chỉnh sửa được nữa

Tại sao tôi không thể đăng nhập?

Không cần đăng nhập vẫn dùng được mãi mãi, bản crack không đăng nhập được

Cảm ơn quảng cáo. Cài đặt thành công

Tại sao khi chạy file amtemu nó cứ báo có thể có virus và tự động xóa file. Tôi đã tắt các chương trình diệt virus.

Vậy là 100% không tắt được, mình có teamview cho một số bạn bị như mình. Và tất cả không được tắt.

Mình vào Windows Security – App and Browser control và tắt tất cả Reputation based protection theo hướng dẫn trên mạng để tắt windows defender nhưng vẫn bị tình trạng trên.

Cảm ơn bạn, tuyệt vời

Hơn nữa thì tuyệt vời! Cảm ơn

Cảm ơn bạn rất nhiều. FM và hướng dẫn thực sự hữu ích.

Cam on ban nhieu lam!!!, cam on ban rat nhieu, cam on admin oi! yêu bạn

cảm ơn ad.. chúc admin ngày càng thành công

Cảm ơn ad rất nhiều, rất hữu ích cho mình

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/acrobat-pro-dc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *