Tải xuống phiên bản chuẩn đầy đủ của Adobe Premiere Pro 2022 [Google Drive]

Rate this post

Adobe Premiere Pro 2022 là bản cập nhật quan trọng nhất cho ứng dụng Premiere ít nhất là từ năm 2007. Với các tính năng và thay đổi mới, nó đã được cập nhật, cải thiện và nói chung là tốt hơn trước. Phiên bản mới là mọi thứ được hứa hẹn khi ra mắt và hơn thế nữa: nó dễ sử dụng hơn rất nhiều, tải nhanh hơn rất nhiều, một số khía cạnh của chỉnh sửa âm thanh và video cũng đã được cải thiện. Adobe Premiere Pro 2022 là một đề xuất dễ dàng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho phần mềm chỉnh sửa hiện tại của họ hoặc những người muốn thứ gì đó tốt hơn những gì họ có hiện tại.

Cuối cùng! Khi chúng tôi muốn có một sự thay đổi nghiêm trọng trong hệ thống rạp hát gia đình của mình vào mùa hè này, tôi đã mua hai TV MediaSmart mà không do dự vì các thông số kỹ thuật chất lượng cao mà chúng cung cấp. Máy chủ DLNA không dây được tích hợp trong cả hai giúp dễ dàng xem tất cả các tệp của chúng tôi từ một thiết bị và thành thật mà nói, những chiếc TV này đáng giá từng xu mà tôi đã chi cho chúng. Thật vui khi thấy rằng công nghệ này đang phát triển trên các lĩnh vực công nghệ gia đình khác.

Theo một số nguồn tin, máy chủ MediaSmart được trang bị cùng một chip codec video được sử dụng trong nhiều đầu phát Blu-ray độc lập. Đây rõ ràng là một vấn đề khá lớn đối với những người có thư viện ảnh và video lớn trên máy tính của họ và muốn có một phương tiện đơn giản để phát chúng trên TV của họ. Thực sự, từng chút một sẽ giúp ích vì cho dù bạn có cố gắng đến đâu, không có cách nào tránh được sự chậm trễ khi sắp xếp các tệp của bạn.

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Sau khi tải xuống, vui lòng giải nén tệp

Chạy tệp Thiết lập để cài đặt

Nhấn Tiếp tục để tiến hành cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi cài đặt xong, bấm Đóng để thoát

Vậy là bạn đã có thể sử dụng Adobe Premiere 2022 rồi, đây là bản quyền được kích hoạt sẵn.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-premiere-pro-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *