Tải xuống và cài đặt Adobe Incopy 2022 Full link Google Drive [MỚI]

Rate this post

Adobe Incopy 2022 là bản phát hành được mong đợi nhất của phần mềm xuất bản dành cho máy tính để bàn hàng đầu trong ngành của Adobe trong nhiều năm. Phần mềm mới sẽ cung cấp giao diện mới, hơn 12.000 biểu tượng được thiết kế lại và cải tiến hiệu suất để làm việc với phiên bản cập nhật này dễ dàng hơn. Với các bản cập nhật mới nhất cho Adobe InCopy 2018 hướng đến sự đơn giản và dễ sử dụng, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian mà không làm giảm chất lượng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những cải tiến nào sẽ đến với Adobe Incopy 2022 và tại sao những cập nhật này lại quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp dựa vào phần mềm này cho các hoạt động hàng ngày của họ.

Adobe Incopy 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm xuất bản dành cho máy tính để bàn hàng đầu trong ngành của họ. Nó đã được thiết kế lại để dễ sử dụng, với các tính năng và khả năng mới mà chủ doanh nghiệp có thể sử dụng để hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Dưới đây là danh sách các điểm nổi bật của bản nâng cấp:

Giao diện Adobe Incopy 2022 mới có ba phần chính: Bảng Tài liệu, Bảng Bố cục và Bảng Công cụ. Bảng điều khiển tài liệu hiển thị các tệp bạn đang làm việc hiện tại. Bảng điều khiển Bố cục là nơi đặt tất cả các tùy chọn bố cục của bạn, bao gồm cả preflight và review. Bảng Công cụ chứa các công cụ chỉnh sửa khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi làm việc trên tài liệu hoặc bố cục của mình.

Sử dụng tính năng mới này để tiết kiệm thời gian và hiểu được dòng chảy và tác động qua lại của văn bản. Với Kiểu chữ thông minh, bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với các khối văn bản của mình, chẳng hạn như thay đổi kích thước hoặc màu sắc của văn bản, thêm khoảng cách ngang giữa các dòng văn bản hoặc điều chỉnh dấu gạch ngang. đường chân trời. Công cụ này hữu ích cho cả việc chỉnh sửa bản sao cơ bản hoặc để điều chỉnh kiểu chữ cho các nhu cầu cụ thể.

Adobe InCopy 2018 là một cách mạnh mẽ để nhanh chóng tạo các tài liệu và bố cục chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là một công cụ lý tưởng để tạo bản tin, hệ thống văn phòng phẩm, sách điện tử, tờ rơi bán hàng và hơn thế nữa.

Bố cục là điều cần thiết đối với bất kỳ tài liệu nào, đặc biệt là khi nói đến văn bản và hình ảnh. Tính năng mới này sẽ cho phép bạn tạo các bố cục cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng công cụ này như một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho việc tạo các mẫu bố cục theo cách thủ công hoặc khi bạn cần thay đổi bố cục nhỏ (như chèn 5 trang).

Kiểm tra kiểu thông minh là một tính năng phát hiện các lỗi tiềm ẩn trong quá trình nhập hoặc dán của bạn. Với phiên bản cải tiến của tính năng này, bạn sẽ có thể bắt được nhiều lỗi bị bỏ sót hơn với độ chính xác cao hơn bao giờ hết. Khi bạn nhập hoặc dán văn bản vào bố cục của mình, Kiểm tra kiểu thông minh sẽ đánh dấu các lỗi chính tả hoặc lỗi tiềm ẩn để dễ dàng sửa chữa.

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Sau khi tải xuống, giải nén bằng WinRAR

Chạy tệp như hình dưới đây để cài đặt

Nhấp vào Tiếp tục để bắt đầu cài đặt

Chờ cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chạy phần mềm để sử dụng ngay (đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn)

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-incopy-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *