Táo, Cam, Chanh & Chanh

Rate this post

Tình yêu tuổi trẻ! Đối với một số người trong chúng ta, thật khó để không bỏ lỡ những bữa tiệc ở trường trung học và sự lãng mạn đi kèm với chúng. Đối với những người khác, những ký ức về sự lo lắng xã hội tê liệt và tuổi thiếu niên khó xử khiến họ muốn quên đi khoảng thời gian đó. Phim ngắn của biên kịch/đạo diễn Pat Mitchell, Táo, Cam, Chanh & Chanhlà một chuyến đi tràn đầy năng lượng ngược dòng ký ức chắc chắn sẽ nhắc nhở một số khoảng thời gian tuyệt vời và những khoảng thời gian đau buồn khác.

Phân cảnh mở đầu của bộ phim diễn ra tại một bữa tiệc tại nhà của một người bạn của một người bạn của một người bạn (theo một trong những thanh thiếu niên). Sau một lượng lớn bia rẻ tiền, rượu mạnh và những trò uống rượu vô nghĩa, Henry (Calvin Waldau) lo lắng phát hiện ra người yêu cũ thời trung học của mình là Natalie (Skye Marie Sena) tại bữa tiệc. Sau nhiều lần thuyết phục từ bạn bè, anh ấy bắt chuyện. Henry và Natalie cuối cùng đã có một chuyến đi bộ về nhà đầy hành động nhưng lãng mạn gợi nhớ đến nhiều bộ phim hay về tuổi mới lớn mà chúng ta đã xem trong suốt nhiều năm.

“…Henry lo lắng phát hiện ra tình cũ thời trung học của mình Natalie tại bữa tiệc.”

Những tương tác dễ thương giữa Henry và Natalie là điểm sáng của phim. Những lời nói đùa ngọt ngào của họ thể hiện một sự cải thiện rõ rệt so với những lời huyên thuyên say xỉn mà chúng tôi đã biết trước đó tại bữa tiệc. Tuy nhiên, một cảnh nhảy solo tuyệt vời của Rebecca (Valeria Di Babbo) xứng đáng là một bộ phim ngắn của riêng nó.

Táo, Cam, Chanh & Chanh không cố gắng phát minh lại bánh xe, nhưng Mitchell biết điểm mạnh của câu chuyện nằm ở đâu. Vì vậy, anh ấy sẵn sàng để dàn diễn viên truyền năng lượng cho bộ phim. Bộ phim là một bộ phim vui nhộn, có đầy đủ các chuyển đổi về giai điệu để giúp bộ phim nổi bật giữa đám đông phim ngắn độc lập với dàn diễn viên trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *