Tập 8 của Itsuka Ano Umi De sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Rate this post

Các KanColle: Itsuka Ano Umi De Tài khoản Twitter đã tiết lộ rằng tập thứ tám của anime sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 lúc 8:30 tối JST.

Tập thứ bảy được công chiếu vào ngày 12 tháng 2, 7:30 tối JST trong khi tập thứ sáu được công chiếu vào ngày 20 tháng 1 lúc 1 giờ sáng JST. Anime trước đó đã trì hoãn tập thứ tư từ cuối tháng 11 đến ngày 15 tháng 12 (có hiệu lực từ ngày 16 tháng 12 lúc 12:30 AM JST).

KanColle: Itsuka Ano Umi de bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 11. Nó dựa trên Bộ sưu tập Kantai “trò chơi mô phỏng đào tạo hạm đội”, trước đây đã truyền cảm hứng cho một bộ anime năm 2015 và một bộ phim anime năm 2016. Itsuka Ano Umi de không phải là sự tiếp nối trực tiếp của các chương trình trước đó.

Các nhân viên bao gồm Kazuya Miura (Uzaki-chan muốn đi chơi!) làm giám đốc, Tanaka Kensuke (Phim KanColle đồng tác giả) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, chika noumi (Kemono Michi: Hãy trỗi dậy) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, và Ookoshi Kaori (12-Sài) với tư cách là nhà soạn nhạc. TIẾNG ANH là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Bộ sưu tập Kantai bắt đầu dưới dạng trò chơi trình duyệt dựa trên Flash vào năm 2013 và chuyển sang HTML5 vào năm 2018. Ngoài ra còn có phiên bản dành cho Android. Bên cạnh các bản chuyển thể từ anime, còn có nhiều manga, light novel, v.v.


Nguồn: @anime_KanColle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *