Ted Lasso Season 3 có một lời trêu ghẹo

Rate this post

Trong mùa thứ ba dài 12 tập của “Ted Lasso”, AFC Richmond mới được thăng chức phải đối mặt với sự chế giễu khi các dự đoán của giới truyền thông rộng rãi cho rằng họ xếp cuối cùng ở Premier League và Nate (Nick Mohammed), hiện được ca ngợi là “đứa trẻ kỳ diệu,” đã đã đến làm việc cho Rupert (Anthony Head) tại West Ham United. Sau khi Nate rời Richmond gây tranh cãi, Roy Kent (Brett Goldstein) trở thành trợ lý huấn luyện viên, cùng với Beard (Brendan Hunt). Trong khi đó, trong khi Ted (Jason Sudeikis) giải quyết những áp lực trong công việc, anh ấy tiếp tục vật lộn với các vấn đề cá nhân của mình ở quê nhà, Rebecca (Hannah Waddingham) tập trung vào việc đánh bại Rupert và Keeley (Juno Temple) định hướng trở thành ông chủ PR của chính cô ấy hãng. Mọi thứ dường như đang sụp đổ cả trong và ngoài sân cỏ, nhưng dù sao thì Team Lasso cũng sẵn sàng cố gắng hết sức.

Ted Lasso ngôi sao Jason Sudeikis trong vai ‘Ted Lasso’, một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ được thuê để quản lý một đội bóng đá của Anh – mặc dù không có kinh nghiệm. Nhưng những gì anh ấy thiếu về kiến ​​thức, anh ấy đã bù đắp bằng sự lạc quan, quyết tâm kém cỏi… và bánh quy. Bộ phim hài Apple Original từng đoạt giải thưởng cũng có sự tham gia của các ngôi sao Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Jeremy Swift, Juno Temple, Brett Goldstein, Phil Dunster, Nick Mohammed và Sarah Niles.

Sau khi giành giải Emmy cho loạt phim hài hay nhất cho mùa thứ hai, “Ted Lasso” chính thức gia nhập hàng ngũ những bộ phim hài nổi tiếng nhất trong lịch sử, trở thành một trong bảy bộ phim hài khác liên tiếp giành được giải Emmy cho Phim hài xuất sắc Loạt phim dành cho sinh viên năm nhất và năm thứ hai.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *