Tenka Seiha » Những linh hồn xấu xa #07 — Tiếp tục gặp gỡ và chào hỏi » Lưu trữ blog

Rate this post

Những linh hồn ác độc #07 – Tiếp tục gặp gỡ và chào hỏi

Ngày 20 tháng 2 năm 2023

Chúng ta sẽ làm bất cứ điều gì với tất cả các phe phái này?

Số lần hiển thị:

Đây là một giai đoạn khác của cuộc họp này đáng lẽ phải có một email. Chà, nửa đầu nhiều hơn nửa sau, ít nhất cũng nhớ sơ qua rằng đây được cho là một chương trình hành động và bắt đầu đánh nhau, nhưng đây không phải là một trong những tập có kinh phí nửa vời, và thậm chí sau đó , nó nhanh chóng chuyển sang chiến đấu với những con rối bù nhìn vô danh theo đúng nghĩa đen. Theo đúng nghĩa đen. Họ nghĩ về việc cố gắng ít nhất, tôi đoán vậy. Có thể nói nhiều hơn về Cuộc cách mạng Phép thuật chẳng hạn. Nhưng từ phần quảng cáo của tập tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ không nhận được một cuộc chiến lớn nào từ nó mặc dù đây là tập thứ ba trong một loạt các cuộc họp.

Nó thậm chí không phải là một cuộc họp thông minh. Đây là phe phản diện bên con người, ngoại trừ việc họ cũng sử dụng tsukumogami, nhưng với tư cách là những nô lệ bị tẩy não, và kế hoạch lớn của họ là bảo Hyouma ám sát Botan nếu không họ sẽ đánh anh ta và bằng cách nào đó sẽ buộc anh ta phải làm điều đó. Họ cũng không biết rằng kẻ giết quái vật được cho là khét tiếng này, kẻ luôn chạy quanh thị trấn, giết quái vật và có tiền sử hợp tác với đại poobah để giết quái vật, lại có khả năng chiến đấu. Có vẻ như các bạn nên chuẩn bị cho cuộc họp này tốt hơn một chút.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Linh hồn độc ác | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *