The Angel Next Door Spoils Me Rotten tiết lộ hình ảnh chính của nửa sau mới

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới, ngay sau khi phát sóng tập bảy. Bộ anime dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Hai đoạn giới thiệu PV mới của Love Story, có lời kể của Mahiru và Amane, cũng đã được phát hành trên kênh YouTube TOHO Animation.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Taito ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami như Mahiru, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa, và Shiraishi Haruka vai Chitose Shirakawa.

Nhân viên sản xuất bao gồm Kenichi Imaizumi (vương quốc mùa 3, Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) Và Lệ Hoa Vương với tư cách là giám đốc, Keiichirou Oochi (bạn gái, bạn gái) với tư cách là nhà biên kịch phim truyền hình, Takayuki Noguchi (Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi đã cạo râu và tham gia một cuộc chạy trốn ở trường trung học) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và hyuuga moe (Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết) với tư cách là nhà soạn nhạc. Dự án số 9 phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Nhân viên bổ sung bao gồm Masakazu Miyake (Búp bê Prima) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Hiyori’s Yukiko Ario (Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Tomiya Kamijou (Higehiro) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Light novel được viết bởi Saekisan và minh họa bằng hanekoto bắt đầu từ quyển thứ hai trở đi. Nó được xuất bản lần đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2019 dưới dấu ấn GA Bunko của SB Creative. Tám tập và một tuyển tập truyện ngắn đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023. Một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Vạn Thế Bát được ra mắt trong Manga UP! của Square Enix! ứng dụng và trang web vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

thiên thần nhà bên làm hỏng hình ảnh chính của anime chính thứ ba thối nát
© S-SBCr/​TP

Thông cáo báo chí Yên Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa light novel bằng tiếng Anh dưới nhãn hiệu Yen On. Nó mô tả câu chuyện như sau:

Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn rất xinh đẹp. Amane, một chàng trai bình thường và tự nhận mình là kẻ lười biếng, chưa bao giờ nghĩ nhiều về vẻ đẹp thần thánh, mặc dù học cùng trường.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Do đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

The Angel Next Door Spoils Me Rotten hiện là anime được xếp hạng cao nhất trên Anime Trending’s Bảng xếp hạng Anime hàng đầu cho anime mùa đông 2023Ngoài ra, Mahiru Shiina và Amane Fujimiya là Nhân vật nữ được xếp hạng hàng đầunhân vật nam được xếp hạng hàng đầu. Họ cũng là cặp đôi hàng đầu trong tuần thứ tư của bảng xếp hạng anime mùa đông 2023.


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Angel Next Door Spoils Me Rotten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *