The Angel Next Door Spoils Me Rotten tung ra hình ảnh ngày lễ tình nhân và bài hát cover “Nụ hôn Valentine”

Rate this post

Key visual đặc biệt dành cho ngày lễ tình nhân đã được phát hành cho Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa, giới thiệu Mahiru Shiina tặng một hộp sôcôla màu đỏ. Anime hài lãng mạn dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Bìa đặc biệt của Sayuri KokushouBài hát “Nụ hôn Valentine” năm 1986 cũng được phát hành để kỷ niệm dịp này, do nữ diễn viên lồng tiếng thể hiện Manaka Iwami với tư cách là nhân vật chính của cô ấy. Bài hát cover đã được thêm vào một video đặc biệt làm nổi bật các cảnh trong anime, cũng như trong một video riêng cho hình ảnh mới. Nó là hiện đã có trên tất cả các nền tảng phát nhạc trực tuyến.

Hình ảnh Valentine mới chỉ là một trong nhiều hình ảnh theo mùa bộ anime đã phát hành trong vài tháng qua.

thiên thần nhà bên làm hỏng hình ảnh ngày lễ tình nhân của mahiru shiina thối rữa
© S-SBCr/​TP

Nhân viên sản xuất bao gồm Kenichi Imaizumi (Vương quốc mùa 3, Câu lạc bộ xúc xắc sau giờ học) Và Lệ Hoa Vương với tư cách là giám đốc, Keiichirou Oochi (bạn gái, bạn gái) với tư cách là nhà biên kịch phim truyền hình, Takayuki Noguchi (Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi đã cạo râu và tham gia một cuộc chạy trốn ở trường trung học) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và hyuuga moe (Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết) với tư cách là nhà soạn nhạc. Dự án số 9 đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Nhân viên bổ sung bao gồm Masakazu Miyake (Búp bê Prima) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Hiyori’s Yukiko Ario (Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Tomiya Kamijou (Higehiro) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Taito ban vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami vai Mahiru, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa, và Shiraishi Haruka vai Chitose Shirakawa.

Light novel gốc được viết bởi Saekisan và minh họa bằng hanekoto bắt đầu từ quyển thứ hai trở đi. Nó được xuất bản lần đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2019 dưới dấu ấn GA Bunko của SB Creative. Tám tập và một tuyển tập truyện ngắn đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023. Một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Vạn Thế Bát được ra mắt trong Manga UP! của Square Enix! ứng dụng và trang web vào ngày 6 tháng 1 năm 2022.

thiên thần nhà bên làm hỏng hình ảnh chính của anime thối
© S-SBCr/​TP

Light novel gốc được phát hành bằng tiếng Anh bởi Yen Press dưới chi nhánh Yen On. Nó mô tả tóm tắt như sau:

Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn rất xinh đẹp. Amane, một chàng trai bình thường và tự nhận mình là kẻ lười biếng, chưa bao giờ nghĩ nhiều về vẻ đẹp thần thánh, mặc dù học cùng trường.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Do đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa hiện đang đứng thứ hai trên Anime Trending’s Bảng xếp hạng Anime hàng tuần cho anime mùa đông 2023. Mahiru Shiina và Amane Fujimiya là Nhân vật nữ được xếp hạng hàng đầunhân vật nam được xếp hạng hàng đầu tương ứng. Họ cũng là tàu cặp đôi hàng đầu trong tuần thứ tư của bảng xếp hạng anime mùa đông 2023.


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Angel Next Door Spoils Me Rotten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *