The Beginning After The End Chương 117: Ngày phát hành, Bản scan thô, Đếm ngược, Spoiler

Rate this post

Cảm ơn đã đăng ký. Chương trước của The Beginning After The End vừa được xuất bản vào tối hôm qua, và mọi người đang mong chờ chương tiếp theo rồi. Bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Chương 117 của The Beginning After The End trong bài viết này. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các nguồn chính thức và không chính thức được cập nhật thường xuyên, nơi chúng tôi cung cấp các manhua phổ biến nhất. Nếu bạn quan tâm đến Horimiya Season 2, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về nó.

The Beginning After The End Chương 117 Ngày phát hành

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ phát hành Chương 116 của Beginning After The End vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Ngoài ra, một chương cấp độ solo mới sẽ được xuất bản vào Thứ Tư hàng tuần. Bản dịch tiếng Anh của manhwa sẽ không mất nhiều thời gian vì Solo Leveling khá phổ biến và bản dịch sẽ có sẵn vào cùng ngày bản dịch tiếng Hàn của Manhwa được phát hành.

Đọc Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc 117

Thời gian phát hành

Ở các quốc gia sau, bạn sẽ có thể đọc bản dịch tiếng Anh của chương mới nhất vào ngày và giờ sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 8quần què
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 8quần què
  • Giờ ban ngày miền Đông: Trưa Thứ Tư, ngày 20 tháng 8quần què
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 8quần què

Đếm Ngược Đến Chap 117

Bắt đầu sau khi kết thúc 117 Bản quét thô

Bắt đầu sau khi kết thúc 117 Bản quét thô

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2021, bản quét thô cũng sẽ có sẵn cho Beginning After The End Chương 117. Phiên bản thô của Tapas.io trang web chính thức sẽ có sẵn sớm.

Khi các bản quét thô thông thường của truyện tranh được phát hành, chúng cũng sẽ được phát hành bằng nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật, đồng thời chúng cũng sẽ có bản dịch tiếng Anh chính thức.

Cũng đọc: Solo Leveling Chương 163: Bản quét thô, ngày phát hành, đếm ngược

Nơi Đọc Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 117

Những ai quan tâm có thể đọc bản dịch tiếng Anh trước của The Beginning After The End trên Tapas.io cũng như trên ManhwaBookShelf.com, vì họ thường xuyên cập nhật các chương. Chúng ta có nhận được một chương mới bất cứ lúc nào sớm?

Chương 115 của The Beginning After The End sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Tapas.io không hỗ trợ vi phạm bản quyền, vì vậy hãy đọc manhwa ở đó. Tuy nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ cần đăng ký Tapas.io để có quyền truy cập vào bản dịch tiếng Anh.

Giới thiệu về Bắt đầu Sau khi Kết thúc

Giới thiệu về Bắt đầu Sau khi Kết thúc

Trong một thế giới được cai trị bởi khả năng võ thuật, King Grey sở hữu sức mạnh, sự giàu có và uy tín vô song. Tuy nhiên, sự cô đơn của cường quốc vẫn còn ở phía sau họ. Vua Phillip có vẻ ngoài hào nhoáng, nhưng ông chỉ là một cái vỏ, thiếu mục đích và ý chí.

Nhà vua có cơ hội thứ hai để sống lại cuộc đời của mình sau khi tái sinh vào một thế giới mới đầy ma thuật và quái vật. Những thách thức mà anh ấy phải đối mặt sẽ vượt ra ngoài việc sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình. Anh ta đặt câu hỏi về vai trò và lý do được tái sinh của mình, bên dưới bề mặt hòa bình và thịnh vượng của thế giới mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *