The Flash có được một vị trí Super Bowl

Rate this post

Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành trong Super Bowl cho đèn flash. Phim dài tập vẫn có sao Ezra Miller bất chấp những thứ khác nhau mà họ đã đạt được trong vài năm qua.

Các thế giới xung đột trong “The Flash” khi Barry sử dụng siêu năng lực của mình để du hành ngược thời gian nhằm thay đổi các sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi nỗ lực cứu gia đình của anh ấy vô tình làm thay đổi tương lai, Barry bị mắc kẹt trong một thực tế mà Tướng quân Zod đã trở lại, đe dọa sự hủy diệt và không có Siêu anh hùng nào để nương tựa. Đó là, trừ khi Barry có thể thuyết phục một Người Dơi rất khác nghỉ hưu và giải cứu một người Kryptonian đang bị cầm tù… mặc dù không phải là người anh ta đang tìm kiếm. Cuối cùng, để cứu thế giới mà anh ấy đang ở và trở về tương lai mà anh ấy biết, hy vọng duy nhất của Barry là chạy đua để giành lấy mạng sống của mình. Nhưng liệu sự hy sinh cuối cùng có đủ để thiết lập lại vũ trụ?

Dàn diễn viên “The Flash” còn có ngôi sao đang lên Sasha Calle, Michael Shannon (“Bullet Train,” “Batman v Superman: Dawn of Justice”), Ron Livingston (“Loudermilk,” “The Conjuring”), Maribel Verdú (“Elite, ” “Y tu mamá también”), Kiersey Clemons (“Zack Snyder’s Justice League,” “Sweetheart”), Antje Traue (“King of Ravens,” “Man of Steel”) và Michael Keaton (“Spider-Man: Homecoming, ” “Người dơi”).

Đạo diễn bởi Andy Muschietti (IT Chương 1 và 2), bộ phim sẽ ra mắt vào một lúc nào đó.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *