The Lake – Phim quái vật khổng lồ Thái/Trung tung trailer và ngày phát hành

Rate this post

Tập đoàn Epic Pictures có trụ sở tại Hollywood đã giành được quyền phân phối ở Bắc Mỹ, quyền bán ra ngoài châu Á và cũng đã đảm nhận vị trí đầu tư vào bộ phim quái vật khổng lồ rất được mong đợi của Thái Lan Hồ. Các kế hoạch sẽ phát hành bộ phim vào ngày 10 tháng 3 tại một số rạp hạn chế, tiếp theo là ngày 14 tháng 3 trên các nền tảng kỹ thuật số và ngày 14 tháng 4 bộ phim sẽ ra mắt trên các phương tiện truyền thông vật lý. Đơn đặt hàng trước Blu-ray sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 3. Đĩa sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 13 tháng 6.

Một sản phẩm của Hollywood Thái Lan, được đạo diễn bởi Lee Thongkham và được sản xuất bởi Cậu bé Watson Homsangpradit với nhà sản xuất điều hành Patrick Ewald.

Một con quái vật khổng lồ và khát máu nổi lên từ một hồ nước sau khi quả trứng của nó bị đánh cắp và trút cơn thịnh nộ lên cư dân của một thị trấn, để lại dấu vết hủy diệt và chết chóc sau đó. Thị trấn Bueng Kan, hiện bị cô lập với thế giới bên ngoài, phải huy động các quan chức và người dân, cũng như một nhóm các nhà khoa học đang tiến hành nghiên cứu trong thị trấn, để bắt kẻ săn mồi này trước khi quá muộn.

Quái vật khổng lồ ấn tượng của phim, được thiết kế bởi phù thủy hiệu ứng đặc biệt của Hollywood Jordu Schellđã được đưa vào cuộc sống bằng cách sử dụng kết hợp hoạt hình điện tử thực tế có kích thước thật và CGI.

Giám đốc Lee Thongkham nói “Bộ phim này sẽ mang lại hoài niệm về lần đầu tiên chúng ta yêu thích những bộ phim quái vật nguyên bản với hoạt hình và con rối. Nhưng điều thú vị nhất của bộ phim là xem bộ phim quái vật này với 40% CGI. Bạn sẽ cảm nhận được phạm vi và quy mô thực sự và ngoạn mục từ điện ảnh Thái Lan. Thực tế của con quái vật dậm chân. Thực tế của tiếng gầm quái vật của chúng tôi, v.v.

Thể loại quái vật này đã được sử dụng ở rất nhiều lãnh thổ. Nhưng điều khiến con quái vật của chúng ta nổi bật so với phần còn lại là nó có thật và nó có một khả năng độc đáo mà chúng ta không thể đưa ra điểm cốt truyện chính. Nhưng hãy yên tâm rằng sẽ có lý do tại sao chúng tôi chọn sử dụng những con quái vật khổng lồ hoạt hình trong câu chuyện”

Giám đốc điều hành Tập đoàn Epic Pictures Patrick Ewald thêm “Lấy cảm hứng từ tác động của các thảm họa môi trường trong thế giới thực, The Lake là một bộ phim hấp dẫn sử dụng cả hiệu ứng thực tế và hình ảnh theo phong cách thực sự ấn tượng. Theo bước chân khổng lồ của Godzilla từ Nhật Bản và The Host từ Hàn Quốc, The Lake là câu trả lời táo bạo của Thái Lan cho tính năng sinh vật. Chúng tôi rất vui mừng được giải phóng con quái vật hung dữ này cho khán giả.”

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *