Thèm | mối đe dọa phim

Rate this post

Horton đạo diễn và đồng biên kịch, với Gregory Blair, bộ phim kinh dị ly kỳ ái dục. Việc thiết lập tương tự như của Tiệc, khi các nhân vật chính bị mắc kẹt trong một quán bar, và những sự kiện kinh hoàng xảy ra trong hoặc xung quanh địa điểm đó. Tuy nhiên, về giọng điệu, bộ phim nghiêm túc hơn nhiều, hướng đến sự kết hợp giữa tân kinh dị và kinh dị.

Shiloh (Rachel Amanda Bryant) và Les (Felissa Rose) điều hành quán bar ở nông thôn của họ với thiện cảm dành cho khách quen. Vào một đêm dường như bình thường, tiếng súng vang lên cách đó không xa và một nhóm người lạ xông vào cửa quán bar. Những người nghiện Will (Xavier Roe), Frenzy (Ashley Underchuffler), Gail (Holly Rockwell) và Mac (Kevin Calibre) tiếp tục kể về một mối nguy hiểm lớn đang theo sau họ. Chẳng mấy chốc, Red (Greg Tally) ở bên ngoài sử dụng một con bò tót để giao tiếp.

Red, và đồng bào của anh ta, tuyên bố không phải là mối đe dọa. Không, một trong những người lạ, “nó” như họ gọi anh ấy/cô ấy, là một con quái vật hung ác, giết chết tất cả những ai đi ngang qua nó. Giờ đây, Travis (Gregory Blair), Rudy (Frankie Guzman), Hunter (Al Gomez) và ngôi sao được yêu mến Rylee (Miranda Bourke) phải đối mặt với một kịch bản không tưởng và không thể chiến thắng: liệu họ có để những người bên ngoài bắt và giết người mà họ đang theo đuổi hay không. hoặc làm tất cả những gì có thể để bảo vệ anh ấy/cô ấy/nó và có khả năng chính họ trở thành nạn nhân?

“…một con quái vật hung ácgiết chết tất cả những ai băng qua đường đi của nó.”

vấn đề với ái dục chỉ là có bao nhiêu diễn viên ở đó. Red có ít nhất bốn người đi cùng, và có nửa tá khách quen của quán bar, cộng với bốn kẻ nghiện ma túy / kẻ giết người (?), những kẻ xúi giục toàn bộ sự việc. Các nhà văn cố gắng hết sức để cung cấp cho mọi người ít nhất một chút gì đó, và khi đó, họ đã thành công. Việc sử dụng các đoạn hồi tưởng rất thông minh, tạo ra sự căng thẳng tốt. Tuy nhiên, với một vài trường hợp ngoại lệ, tất cả những người trên màn hình đều bị quy định bởi một vài điều được khám phá về họ thông qua những đoạn hồi tưởng đó. Bên ngoài vẻ ngoài của họ, rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa Travis và Rudy.

Điều đó không có nghĩa là dàn diễn viên không phù hợp với công việc. Trên thực tế, hoàn toàn ngược lại, vì bản hòa tấu rất xuất sắc. Rose vẫn đáng tin cậy hơn bao giờ hết, trong khi Bryant chứng tỏ mình là trung tâm của bức tranh. Calibre đánh bật nó ra khỏi công viên, vì anh ấy cộc cằn nhưng dịu dàng. Với tư cách là nhân vật phản diện chính, Tally đang đe dọa trong khi hoàn toàn hợp lý. Toàn bộ dàn diễn viên, bao gồm cả Likun Jing chưa được đề cập trước đây trong vai Lo, đã phối hợp xuất sắc với nhau để đưa những nhân vật này và câu chuyện đáng lo ngại này vào cuộc sống.

Horton đạo diễn ái dục với một bàn tay chắc chắn, cho phép ánh sáng rực rỡ, đầy màu sắc thực hiện được nhiều việc. Đối với câu chuyện (hầu hết) ở một địa điểm, tính năng này trông rất tuyệt vời. Nhà làm phim tạo ra sự căng thẳng ở mọi ngóc ngách của quán bar, trong khi điểm số của Everett Young khuếch đại sự kịch tính và kinh dị. Việc chỉnh sửa, đặc biệt là khi đi vào / ra khỏi đoạn hồi tưởng, cũng rất xuất sắc.

ái dục có một dàn diễn viên lớn, tốt và xấu. Nhưng những gì nó thiếu trong tính đặc trưng của nhân vật, nó được bù đắp bằng sự hồi hộp và ớn lạnh tuyệt đối. Các cầu thủ đều từ tốt đến xuất sắc, và ánh sáng đơn giản là đáng chú ý. Thêm vào đó, thiết kế sinh vật ở phần cuối hoàn toàn là kẻ giết người!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ái dục Trang Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *