Thủ thuật nhận bản quyền phần mềm xử lý tệp PDF đa chức năng nổi bật tuần qua

Rate this post

Nhận bản quyền miễn phí phần mềm xử lý tệp PDF đa năng, trị giá $ 60

Mẹo lấy bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 1

File PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm là nội dung trình chiếu phong phú và tính bảo mật cao. Chuyển đổi hay chỉnh sửa nội dung file PDF là việc mà dân văn phòng, học sinh, sinh viên,… thường làm, vì vậy việc sở hữu một phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ trên máy tính là điều nên làm. hoàn toàn cần thiết.

Trình chỉnh sửa LightPDF là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ và đa năng nhất hiện nay, không chỉ cho phép chuyển đổi file PDF sang các định dạng nội dung dễ chỉnh sửa như Word, Excel … mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF. Sử dụng để chỉnh sửa nội dung trực tiếp trên tệp PDF. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị các tính năng xử lý file PDF mạnh mẽ như nén file PDF để giảm dung lượng; cắt / hợp nhất nội dung tệp …

Ưu điểm lớn nhất của LightPDF Editor là hoạt động nhẹ nhàng trên cả những máy tính cấu hình yếu và có giao diện hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Theo mặc định, phần mềm LightPDF Editor có giá 60 USD cho một năm sử dụng, trong khi phiên bản dùng thử của phần mềm bị hạn chế về tính năng. Hiện tại, nhà phát triển LightPDF Editor đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí, thời hạn sử dụng lên đến một năm rưỡi.

Đầu tiên, bạn tải bản dùng thử của phần mềm tại đây, sau đó làm theo hướng dẫn của Những người tại đây để biết cách kích hoạt bản quyền và sử dụng phần mềm.

Thủ thuật tải video chất lượng cao từ Youtube trên Windows và Mac

Mẹo lấy bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 2

Hiện nay có rất nhiều công cụ khác nhau giúp người dùng tải video từ Youtube, tuy nhiên với các trang chia sẻ video lớn khác như Vimeo, Dailymotion hay Vevo… thì việc tải video sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Cũng không có nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải video từ các trang này.

Video Keeper là phần mềm chuyên nghiệp không chỉ cho phép người dùng tải video từ Youtube mà còn từ nhiều trang chia sẻ video lớn khác như Vimeo, Dailymotion… các video tải về của phần mềm đều có chất lượng cao cả về chất lượng. hình ảnh và âm thanh.

Một điểm nổi bật của phần mềm là có phiên bản cho cả Windows và Mac.

Phần mềm Video Keeper có giá bản quyền là 40 USD, trong khi phiên bản dùng thử bị hạn chế về tính năng và chỉ cho phép người dùng tải video chất lượng thấp về máy. Hiện tại, công ty phần mềm Ace Thinker, nhà phát triển của Video Keeper đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm.

Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản dùng thử của phần mềm tại đây (bao gồm cả phiên bản dành cho Windows và Mac), sau đó làm theo hướng dẫn của Những người tại đây để biết cách kích hoạt bản quyền và sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn gửi tin nhắn đặc biệt trên ứng dụng Facebook Messenger

Mẹo lấy bản quyền phần mềm xử lý file PDF đa năng nổi bật tuần qua - 3

Mới đây, Meta (công ty mẹ của Facebook) vừa bổ sung vào dịch vụ Messenger của mình hai cách nhắn tin đặc biệt nhưng chỉ có trên phiên bản ứng dụng di động.

Thông thường, khi nhắn tin trong nhóm Facebook và muốn nhắc đến ai đó, người dùng sẽ sử dụng ký tự “@” rồi chọn tên người mình muốn nhắc. Trong trường hợp bạn muốn nhắc nhiều người hoặc tất cả thành viên trong nhóm thì bạn phải sử dụng ký tự “@” nhiều lần. Vì vậy, nếu có hàng chục, thậm chí hàng trăm thành viên trong nhóm trò chuyện, làm thế nào để bạn đề cập đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng?

Ngược lại, trong trường hợp bạn muốn gửi những tin nhắn không quá quan trọng và không muốn làm phiền những người trong nhóm trò chuyện, chẳng hạn bạn muốn gửi chương trình làm việc hoặc lịch làm việc của ngày hôm sau, nhưng bây giờ đã quá muộn và đối với sợ làm phiền mọi người, Meta cũng đã bổ sung tính năng nhắn tin im lặng cho Messenger.

Tham khảo bài đăng của. Những người Bấm vào đây để tìm hiểu cách sử dụng 2 tính năng nhắn tin đặc biệt mới được trang bị trên ứng dụng Messenger.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *