Thứ tự xem JoJo’s Bizarre Adventure

Rate this post

JoJo’s Bizarre Adventure chỉ là một trong những bộ truyện rất lập dị và vui nhộn mà tôi từng xem. Việc mô tả nội dung của JoJo’s Bizarre Adventure khó hơn nhiều so với việc chỉ mô tả phả hệ của chính nó. Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong lịch sử, cuối cùng đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012.

JoJo’s Bizarre Adventure là câu chuyện kể về gia đình Joestar này, bắt đầu với Jonathan, một người Anh lịch thiệp, người bắt đầu cạnh tranh với Dio Brando, chồng của anh ta. Do chiếc mặt nạ bị nguyền rủa, Dio trở thành một ma cà rồng mạnh mẽ, và Jonathan cũng tuyên bố ngăn cản anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sau khi nghiên cứu một phong trào chiến đấu được gọi là “Ripple”, cho phép Jonathan giết người bằng cách chiếu ánh sáng mặt trời vào họ để thực hiện nhiệm vụ chinh phục Dio mãi mãi.

Vì vậy, nếu bạn đang định xem JoJo’s Bizarre Adventure, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết thứ tự Xem JoJo no Kimyou na Bouken chính xác.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Thứ tự xem JoJo’s Bizarre Adventure

  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo
  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Stardust Crusaders
  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Stardust Crusaders – Trận chiến ở Ai Cập
  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ
  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kishibe Rohan đã nói như vậy
  • Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Cơn gió vàng

Tóm tắt

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ở Anh vào những năm 1880, Jonathan, con trai duy nhất của gia đình quý tộc Joestar, cố gắng trở thành một quý ông thành đạt. Cuộc sống hàng ngày của anh bị đảo lộn khi nhận nuôi Dio Brando, một thanh niên bí ẩn cùng tuổi.

Việc nhận con nuôi này là kết quả của một lời hứa cũ ràng buộc những người cha tương ứng của họ: Dario đã cứu mạng George Joestar trong quá khứ và yêu cầu anh ta, trên giường bệnh, nhận con trai mình. Nhưng Dio dối trá, tham vọng và vô lương tâm: anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để chiếm đoạt tài sản của Joestars và hủy hoại cuộc đời của Jonathan.

Cuộc đấu tranh huynh đệ tương tàn của họ sẽ dẫn họ vào những ngõ ngách đen tối nhất của ma thuật hắc ám và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác như một lời nguyền. Ngoài ra, hãy tìm phần thứ hai của câu chuyện Jojo, Battle Tendency! Theo dõi cháu trai của Jonathan, Joseph Joestar,

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *