Tờ Chứng Minh | mối đe dọa phim

Rate this post

Tôi đã nói điều này từ lâu, nhưng nếu bạn định làm một bộ phim thể loại này, bạn cần phải là một người hâm mộ thể loại này. Trong tân noir của Richard Kilroy Tờ chứng minhKilroy hiểu tất cả các yếu tố của noir mặc dù anh ấy thay đổi người chơi và bối cảnh phim một chút để nổi bật giữa đám đông.

Angel (Leo Llenas) sắp đón sinh nhật lần thứ 21 của mình, nhưng cuộc sống của anh ấy có chút chẳng đi đến đâu. Anh ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ biến tình yêu nhiếp ảnh của mình thành một nghề, vì vậy anh ấy làm việc với mức lương tối thiểu tại phòng thí nghiệm ảnh của chú Gilbert (Alejandro Delgado).

Khi đang ăn trưa, Angel phát hiện ra một phụ nữ xinh đẹp, Reina (Catherine Lidstone), người đang bị một người đàn ông mặc áo hoodie đầy đe dọa theo dõi. Angel can thiệp vào người đàn ông để Reina có thể trốn thoát. May mắn thay, Reina đang đến phòng ảnh của Angel vì một số công việc với Gilbert. Reina khép kín rời đi, nhưng không phải sau khi nhận lời mời đến bữa tiệc sinh nhật của Angel vào đêm hôm đó.

Vào cuối bữa tiệc, Reina xuất hiện và thú nhận với Angel rằng cô ấy hy vọng sẽ rời khỏi LA, nhưng cô ấy đang bị tống tiền bởi một số tên côn đồ đang bắt giữ em gái của Reina làm con tin. Angel nói rằng anh ấy sẽ giúp giải cứu cô ấy và hẹn gặp anh ấy tại phòng chụp ảnh vào ngày hôm sau. Nhưng, tất nhiên, Reina không bao giờ xuất hiện, và ngay trước khi đóng cửa hàng vào buổi tối, một cơn sốt vào phút cuối xuất hiện khi Angel phát triển bộ phim. Thật không may, nó chứa hình ảnh của Reina đang gặp nguy hiểm về thể xác.

“…cô ấy đang bị tống tiền bởi một số côn đồ giữ em gái của Reina làm con tin. Angel nói rằng anh ấy sẽ giúp giải cứu cô ấy…”

Nếu như Tờ chứng minh không hét lên neo-noir, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Nó bắt đầu với một cuộc sa thải đáng buồn của một điều tra viên tư nhân, trong trường hợp này là Angel, một người đam mê nhiếp ảnh. Angel ngay lập tức say mê người phụ nữ béo, Reina, người cầu xin sự giúp đỡ của anh ta, biết rằng điều đó sẽ khiến anh ta gặp nguy hiểm. Khi Reina mất tích, Angel bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm cô ấy, ngay cả khi bản thân gặp nguy hiểm. Trong khi điều tra viên nghiệp dư này bắt đầu gây rắc rối, Angel nhanh chóng nhận ra mình đang ở trong đầu.

Ngoài ra, giống như một noir tốt, Tờ chứng minh diễn ra ở Los Angeles, đặc biệt là ở thành phố Echo Park chủ yếu là người Tây Ban Nha và đạo diễn Richard Kilroy và đồng biên kịch Eduardo Santiago đã truyền tải văn hóa Tây Ban Nha vào câu chuyện này.

Điều này mang đến cho nam diễn viên chính Leo Llenas, người được chọn xuất sắc trong vai người gánh vác toàn bộ bộ phim. Khi bộ phim mở đầu, anh ấy là một đứa trẻ ngây thơ chỉ muốn vượt lên trên hoàn cảnh của mình. Anh ấy cảm thấy mình hơi xa lạ khi nói tiếng Tây Ban Nha gần như không nói được, và anh ấy là con trai của những người nhập cư Mexico muốn có một cuộc sống tốt hơn cho con cái của họ ở Hoa Kỳ. Angel bắt đầu ngây thơ nhưng nhanh chóng nhận ra thực tế. Anh ấy sớm đưa ra những quyết định bốc đồng để làm những gì anh ấy cho là đúng, chỉ để thổi nó vào mặt anh ấy.

Một yếu tố khác của noir là ý tưởng rằng những người…những người thân yêu…mà bạn nghĩ rằng bạn biết từ bức tranh bình dị mà bạn tạo ra trong đầu không phải là con người như họ nói. Người chú chăm chỉ của Angel, Gilbert nắm giữ rất nhiều bí mật về những khách hàng mà anh ấy đã tiếp nhận gần đây. Cha của Angel là một cảnh sát bị thất sủng sắp sửa chuộc lỗi nhưng vẫn không nhận bất kỳ cuộc gọi nào của ông. Bên cạnh đó, có một phương tiện, do Maria Conchita Alonso thủ vai, đã thêm một chút tinh tế vào câu chuyện.

Tờ chứng minh đã thành công trong việc đưa thể loại noir vào thời hiện đại đồng thời thay đổi một số kiểu chuyển thể cơ bản và trung thành với tinh thần của thể loại này. Đó là một chuyến đi hồi hộp thú vị sẽ đến với bạn nếu bạn cho nó một cơ hội.

Để biết thông tin sàng lọc, hãy truy cập Tờ chứng minh Trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *