Tôi có thể phát trực tuyến miễn phí ‘Black Adam’ (2022) ở đâu? (Peacock TV) – Phim hàng ngày

Rate this post

Phim DC! Đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Black Adam phát trực tuyến toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem phim hành động của Dwayne Johnson tại nhà. Black Adam 2022 có phát trực tuyến không? Bạn đang xem Black Adam trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem bây giờ: Black Adam (2022) Trực tuyến miễn phí

Nếu bạn là Đội DC, bạn có thể muốn biết cách xem Black Adam tại nhà trực tuyến miễn phí để xem Dwayne “The Rock” Johnson trong bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của anh ấy.

Black Adam, là bộ phim thứ 11 trong Vũ trụ mở rộng DC và là phần phụ của Shazam 2019 !, có sự tham gia của The Rock trong vai nhân vật Teth-Adam của DC Comics, còn được gọi là Black Adam, một phản anh hùng đến từ đất nước hư cấu Kahndaq, người đã bị bỏ tù vì 5.000 năm. Tương tự như đối thủ của mình, Shazam, Black Adam có sức mạnh của các vị thần Ai Cập khác nhau ban cho anh ta từ một phù thủy cổ đại cũng có tên là Shazam.

Mặc dù The Rock lồng tiếng cho Krypto / Bark Kent / Superdog, một con chó săn giống Kryptonian và con chó của Superman, trong DC League of Super-Pets, Black Adam là bộ phim siêu anh hùng trên màn ảnh đầu tiên của anh ấy. “Chúng tôi cũng muốn xây dựng Vũ trụ DC. Tôi là một fan hâm mộ của DC, một lần nữa khi còn là một cậu bé, tôi là một fan hâm mộ. Tôi yêu Superman, anh ấy là người tôi yêu thích nhất khi lớn lên. Nhưng tôi đã không biết cho đến khi tôi xem bộ truyện tranh Black Adam đầu tiên của mình, khi tôi xem bộ truyện tranh Black Adam, anh ấy rất dữ dội, anh ấy trông xấu xí, anh ấy có làn da nâu. Và tôi nghĩ, ‘Chờ một chút, đó là tôi. Tôi muốn trở thành chàng trai đó ”, The Rock nói trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tháng 10 năm 2022.

Ngày phát hành Black Adam và xem nó ở đâu?

Black Adam sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 21 tháng 10, ở Anh và Mỹ – và nó sẽ chỉ có sẵn để xem tại các rạp chiếu phim.

Black Adam đang chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim lớn, vì vậy bạn có thể kiểm tra rạp chiếu phim địa phương của mình để biết lịch chiếu.

Black Adam hiện chỉ có sẵn để xem tại các rạp chiếu phim. Nhưng điều đó sẽ không kéo dài lâu, vì bộ phim được dự đoán sẽ sớm ra mắt trên một dịch vụ phát trực tuyến. Hiện tại, Warner Bros., công ty mẹ của bộ phim, phân phối Black Adam như một phần của loạt phim DC Comics. HBO Max và công ty sản xuất đã có một thỏa thuận cho phép người phát trực tuyến có tất cả các bộ phim trực tiếp trên trang web của họ 46 ngày sau khi chúng ra rạp cho đến cuối năm 2022. Khán giả đã chứng kiến ​​điều này vào đầu năm nay khi The Batman, ban đầu ra mắt vào ngày 4 tháng 3, chuyển sang HBO Max vào ngày 18 tháng 4.

Black Adam có trên HBO MAX không?

Người hâm mộ DC có thể dự đoán sẽ thấy Black Adam trên HBO Max vào khoảng ngày 5 tháng 12 nếu phương pháp này đúng trong thời gian còn lại của năm. Trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản nếu bạn muốn đăng ký HBO Max. Nhiều gói, bắt đầu từ $ 9,99 một tháng hoặc $ 69,99 cho năm đầu tiên, có sẵn cho người xem. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy truy cập trang phim chính thức của trang web HBO Max hoặc tải xuống qua ứng dụng HBO Max.

Black Adam có trên Netflix không?

Không, Black Adam không có trên Netflix – và có thể sẽ không sớm xuất hiện vì nó sẽ phát trực tuyến trên HBO Max. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ chỉ cần ra rạp hoặc đợi nó có sẵn trên phát trực tuyến và VOD.

Black Adam có sẵn trên Hulu không?

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp Black Adam để xem. Bạn có thể xem Black Adam trên Hulu nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn không muốn đăng ký, bạn có thể tham gia dùng thử miễn phí một tháng và sau đó hủy trước khi tháng kết thúc nếu bạn không muốn tiếp tục tư cách thành viên. Black Adam có thể có sẵn để cho thuê hoặc mua trên các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Black Adam có sẵn trên Disney Plus không?

Black Adam là một bộ phim có thể được phát trực tuyến trên Disney Plus. Bạn có thể xem Black Adam trên Disney Plus nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn không muốn đăng ký sau khi dùng thử dịch vụ trong một tháng, bạn có thể hủy trước khi tháng kết thúc. Trên các dịch vụ phát trực tuyến khác, Black Adam có thể được thuê hoặc mua.

Hiện tại không có nền tảng nào có quyền Xem Black Adam Online. MAPPA đã quyết định chỉ chiếu bộ phim tại các rạp vì nó đã thành công rực rỡ. Mặt khác, hãng phim không muốn chuyển hướng doanh thu. Việc phát trực tuyến phim sẽ chỉ làm giảm lợi nhuận chứ không làm tăng chúng.

Do đó, không có dịch vụ phát trực tuyến nào được phép cung cấp Black Adam miễn phí. Tuy nhiên, bộ phim chắc chắn sẽ được các dịch vụ như Funimation, Netflix và Crunchyroll mua lại. Xem xét cuối cùng, những cửa hàng nào trong số những cửa hàng này có khả năng sẽ phân phối bộ phim trên toàn thế giới?

Ai là diễn viên trong Black Adam?

Black Adam được viết bởi Adam Sztykiel và Rory Haines & Sohrab Noshirvani. Phim do Jaume Collet-Serra đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên sau:

  • Dwayne Johnson trong vai Black Adam
  • Pierce Bronson trong vai Dr. Fate
  • Aldis Hodge trong vai Hawkman
  • Noah Centineo trong vai Kẻ đập phá nguyên tử
  • Sarah Shahi trong vai Adriana
  • Quintessa Swindell trong vai Cyclone

Black Adam về cái gì?

Black Adam là phim điện ảnh đầu tiên của siêu anh hùng DC. Đây là tóm tắt cốt truyện chính thức từ Warner Bros .:

Trong Kahndaq cổ đại, Teth Adam được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần. Sau khi sử dụng những sức mạnh này để báo thù, anh ta bị cầm tù, trở thành Black Adam. Gần 5000 năm đã trôi qua và Black Adam đã đi từ con người, thành thần thoại, thành huyền thoại. Hiện đã được phát hành, hình thức công lý độc nhất của anh ta, được sinh ra từ cơn thịnh nộ, đang bị thách thức bởi những anh hùng thời hiện đại, những người thành lập Hội Công lý: Hawkman, Tiến sĩ Fate, Atom Smasher và Cyclone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *