Tôi luôn cố gắng làm việc, chấp nhận thử thách

Rate this post

Lương Giang được khán giả yêu mến và biết đến qua các bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Nhà có nhiều cửa sổ, Khát vọng Thăng Long … Khi sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển thì Lương Giang lại gây bất ngờ. ở ẩn ”dành thời gian cho đam mê hội họa.

Ngoài công việc quản lý một xưởng vẽ tranh dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ tự kỷ, Lương Giang còn là giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Năm 2020, Lương Giang gây ấn tượng khi tái xuất với một vai nhỏ trong phim Đóa hoa hồng trên ngực trái. Tuy nhiên, sau vai diễn này, cô khá kín tiếng cho đến gần đây, Lương Giang gây bất ngờ khi xuất hiện tại chương trình “Thiên đường tươi đẹp” ở Nha Trang cùng với ca sĩ Tuấn Hưng và Văn Mai Hương trong vai diễn. ca hát. Phần trình diễn của cô nhận được rất nhiều sự cổ vũ.

Gặp Lương Giang để hỏi cô về việc tái xuất với hình ảnh mới, cô khá thoải mái chia sẻ.

Diễn viên Lương Giang.

Âm nhạc là một cuộc dạo chơi

– Được biết đến với vai trò là một diễn viên, nhiều người khá bất ngờ vì trong một chương trình gần đây Lương Giang lại xuất hiện với vai trò ca sĩ. Bạn có bị áp lực khi chương trình có 2 giọng ca là Tuấn Hưng và Văn Mai Hương?

Thực ra chương trình do công ty tôi tổ chức, có mời ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Văn Mai Hương tham gia. Đây là hai nghệ sĩ mà tôi rất ngưỡng mộ về giọng hát và tài năng của họ. Tôi không phải là ca sĩ, tôi chưa qua đào tạo về âm nhạc, tôi chỉ là một người yêu ca hát thôi (cười).

Vì không phải ca sĩ chuyên nghiệp và là cây nhà lá vườn nên tôi không cảm thấy áp lực.

Diễn viên Lương Giang: Tôi luôn cố gắng làm việc và chấp nhận thử thách - Ảnh 2.

Lương Giang gây bất ngờ khi thể hiện khả năng ca hát.

Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng và Văn Mai Hương.

– Dù không gặp áp lực nhưng nghe nói Lương Giang cũng dành nhiều thời gian cho việc tập luyện. Là một diễn viên, họa sĩ, giảng viên, bạn có khó khăn gì khi chuẩn bị cho sự xuất hiện như một ca sĩ?

Đối với âm nhạc, đây cũng là một sở thích của tôi. Vì vậy, khi được mời hát cho sự kiện này, tôi rất hào hứng và dành thời gian chuẩn bị tiết mục. Thời gian chuẩn bị cho tiết mục cũng ngắn nên em gặp khó khăn trong việc ghép nhóm nhảy, nếu có thêm thời gian tập luyện với nhóm nhảy thì tiết mục của em sẽ chuyên nghiệp hơn.

– Tôi thấy phần trình diễn của cô ấy khá ấn tượng và nhận được nhiều sự cổ vũ. Bạn đang có ý định theo đuổi một sân chơi mới?

Tôi hiện là giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, đồng thời là giám đốc phòng tranh, phó tổng giám đốc tập đoàn bất động sản … nên với âm nhạc là âm nhạc. sở thích và là một cuộc dạo chơi hơn là một sân chơi mới mà tôi theo đuổi.

Diễn viên Lương Giang: Tôi luôn cố gắng làm việc và chấp nhận thử thách - Ảnh 4.

Tôi không bao giờ giới hạn khả năng của mình

– Lương Giang là một nghệ sĩ tài năng, nhưng anh có nghĩ đó cũng là điều ngăn anh trở thành một ngôi sao nổi tiếng?

Tôi tự nhận mình là người may mắn vì được trải nghiệm nhiều lĩnh vực mà tôi yêu thích và đó cũng là người thầy tốt nhất để tôi trải nghiệm, học hỏi và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tôi luôn quan niệm tuổi trẻ không cho phép mình sống thoải mái mà phải luôn nỗ lực làm việc, chấp nhận thử thách trong cuộc sống. Chính vì quan điểm đó mà tôi đã làm được nhiều việc và trải qua nhiều vai diễn.

Hiện tại, tôi chọn là người phụ nữ đảm nhận nhiều vai trò: người phụ nữ của gia đình, doanh nhân, nhà đầu tư, nghệ sĩ, giảng viên đại học. Để có thể làm tốt tất cả các vai trò trên, tôi luôn nhắc nhở bản thân phải nỗ lực mỗi ngày.

Tôi có một quan điểm trong tất cả mọi thứ là không bao giờ giới hạn khả năng của mình và chinh phục những mục tiêu mới và cao hơn. Tôi luôn tin rằng mình sẽ thành công trong vai trò mà mình lựa chọn.

– Theo đuổi hàng loạt vai diễn khác nhau nhưng có thể nói khán giả nhớ đến Lương Giang nhất vẫn là diễn viên, bạn có dự định trở lại với phim ảnh trong thời gian sắp tới không?

Điện ảnh là một trong những mục yêu thích của tôi. Sau phim “Bông hồng trên ngực trái”, tôi cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng chưa tham gia vì chưa gặp được nhân vật phù hợp. Nếu lần sau có kịch bản nào yêu thích và sắp xếp được thời gian, tôi sẽ tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *