Tokyo Mew Mew New Season 2 Bắt đầu vào ngày 4 tháng 4, Teaser Trailer được phát hành

Rate this post

mùa thứ hai của Tokyo Mew Mew Mới sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 5 tháng 4 lúc 12AM JST). Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo và hình ảnh đã được phát hành, với đoạn giới thiệu đầu tiên bao gồm một cái nhìn ngắn gọn về Blue Knight.

Tokyo Mew Mew Mớimùa đầu tiên của nó kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022 với 12 tập. Anime cô gái phép thuật là bản chuyển thể mới của bộ truyện do Kodansha xuất bản Tokyo Mew Mew manga được viết bởi nhà soạn nhạc và nhà viết kịch bản anime nổi tiếng Reiko Yoshida (Câu chuyện Heike K-Bật! nhà soạn nhạc hàng loạt) với nghệ thuật của Mia Ikumi.

Kodansha Comics mô tả câu chuyện như sau:

Trong buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai dễ thương nhất trường, Ichigo tiếp xúc với một tia bí ẩn khiến DNA của cô kết hợp với DNA của loài mèo rừng Iriomote đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cô sớm phát hiện ra rằng mình đã phát triển khả năng siêu phàm và tăng cường sự nhanh nhẹn. Sức mạnh mới của cô ấy được thử thách khi cô ấy lãnh đạo một đội với bốn cô gái khác, mỗi người đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình. Cùng nhau, giờ đây họ phải bảo vệ Trái đất khỏi mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Deep Blue.

Giống như mùa đầu tiên, các nhân viên của Tokyo Mew Mew Mới Phần 2 bao gồm Takahiro Natori (KHÔNG KHÍ ÁNH SÁNG) làm giám đốc, Satoshi Ishino (PHÁT HÀNH SPYCE) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yuka Yamada (tiểu hành tinh trong tình yêu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Team-MAX’s Yasuharu Takanashi (Truyện cổ tích Taisho Otome) với tư cách là nhà soạn nhạc. Công ty Yumetađồ họa là những công ty sản xuất phim hoạt hình.

(C) Mia Seikai, Reiko Yoshida, Kodansha/Ủy ban sản xuất “Tokyo Mew Mew New”

Dàn diễn viên của chương trình bao gồm Tenma Yuuki trong vai Ichigo Momomiya, Mirai Hinata vai Minto Aizawa, Ryouko tháng sáu như Rau diếp Midorikawa, Rian Toda như Điện thoại Purin, Ishii Momoko trong vai Zakuro Fujiwara, Yuuma Uchida vai Masaya Aoyama, Yuuichi Nakamura trong vai Ryo Shirogane, Yuusuke Shirai trong vai Keiichiro Akasaka, Kaori Ishihara như Masha.

Ngoài ra một phần của dàn diễn viên là Nobuhiko Okamoto như Quiche, Daiki Yamashita một khởi đầu, Umehara Yuuichirou như chim ác là, Suzuki luôn luôn trong vai Miwa Honjou, Iori Saeki trong vai Moe Yanagida, và Ishida Akira trong vai Seiji Aizawa.

Các Tokyo Mew Mew manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Nakayoshi và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics Nakayoshi. Nó truyền cảm hứng cho một số trò chơi điện tử và chuyển thể anime năm 2002 được sản xuất bởi Studio Pierrotcũng như hai bộ truyện tranh khác ở dạng 2003 đến 2004 Tokyo Mew Mew ĐẾN thời trang và 2019 đến 2022 Tokyo Mew Mew Olé!.


Nguồn: @mew_mew_new (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *