Tokyo Revengers Chương 219 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung manga

Rate this post

Sau một thời gian dài chờ đợi, một lần nữa chúng ta lại được tác giả dành cho một bất ngờ lớn. Có rất nhiều thay đổi diễn ra giữa Kawaragi và Takemichi với đề xuất của Kawaragi, vì vậy sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong Chương 219 sắp tới của Tokyo Revenger.

Một màn trình diễn tuyệt vời khác của Kawaragi Senju. Băng nhóm xã hội đen độc ác của cô không chỉ do cô cầm đầu mà cô còn lo liệu công việc kinh doanh và những vấn đề quan trọng của chúng.

Tất cả chúng tôi đều rất háo hức tìm hiểu nguyên nhân khiến cô ấy suy sụp sau khi nhìn thấy cảnh tượng mà Takemichi đã chứng kiến. Cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất trong chương trình này cho đến bây giờ.

Manga Tokyo Revengers trong thời đại này mô tả các băng đảng hợp tác với các doanh nhân để kiếm tiền bằng cách cung cấp cho họ quyền lực của nam giới, và điều này có tác động lớn đến hoạt động của các băng đảng.

Cả Kanto Manji Gang và Rokuhara Tandai Gang đều đã bị Brahman tuyên chiến. Cuộc chiến này sẽ bắt đầu một tuần sau cuộc họp vào ngày 14 tháng 7.

Tokyo Revengers Chương 219 Ngày phát hành

Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, người hâm mộ khó có thể kìm được sự phấn khích cho tập phim tuần này của Tokyo Revengers. Chúng tôi cuối cùng đã phát hành chương này và nó chứa đầy cảm giác hồi hộp và phấn khích. Bộ truyện tranh Tokyo Revengers cho năm 2019 sắp ra mắt.

Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều ấn tượng với công việc và sức mạnh của Băng đảng Bà la môn. Cả ba băng đảng hiện đã chuẩn bị cho chiến tranh và cuộc đối đầu quan trọng nhất sẽ diễn ra sau một tuần nữa.

Tuần này cũng đánh dấu sự phát sóng của Tokyo Revengers Tập 20 và chúng tôi đề nghị các bạn chú ý theo dõi.

Tokyo Revengers 219 Bản quét thô Ngày phát hành

Takemichi sẽ phải đối mặt với vấn đề quan hệ lớn nhất của mình trong chương sáu, chương này sẽ kết thúc chương hiện tại với một bước ngoặt kịch tính trong cốt truyện. Mặc dù Senju vẫn không biết Hinata là ai, chúng tôi đã mong đợi rằng điều gì đó như thế này sẽ xảy ra sau buổi hẹn hò mua sắm của họ.

Takemichi đã có nhiều kinh nghiệm nhưng đây là điều mà anh ấy chưa từng đối mặt trước đây, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy xử lý nó.

Senju chắc chắn là một nhân vật lôi cuốn, nhưng anh ấy cũng đã gây ấn tượng với Takemichi ở một mức độ đáng kể, vì vậy sẽ rất thú vị để xem anh ấy nghĩ gì về anh ấy.

Các bản quét thô cho Chương 219 của Tokyo Revengers dự kiến ​​​​sẽ giảm vào ngày 22 tháng 8.

Tuần tới sẽ mang đến việc phát hành chương sắp tới. Đây sẽ là ngày phát hành chính thức của Tokyo Revengers 219 Chương tiếng Anh.

Ken Wakui đã viết truyện tranh, xuất hiện trên Tạp chí Weekly Shonen từ Kodansha. Kodansha USA đã xuất bản bộ truyện tranh và bản chuyển thể tiếng Anh của nó đã có sẵn khoảng năm đến sáu giờ sau khi phát hành.

Tuần này cũng sẽ mang đến những phần tiết lộ nội dung One Piece 1022 và phần tiết lộ nội dung My Hero Academia 323, vì vậy đừng quên đọc chúng khi chúng ra mắt!

Dự đoán tập 219 của Tokyo Revengers Manga:

Mikey cuối cùng cũng sẽ tham gia vào trận chiến lớn và tất cả chúng ta đều nóng lòng được gặp anh ấy. Chúng tôi rất kỳ vọng vào trận chiến của anh ấy với Takemichi, mặc dù thực tế là anh ấy sẽ đối đầu với anh ấy lần này.

Kingdom Chapter 689 sắp tới cũng sẽ được theo dõi bởi các giả thuyết của người hâm mộ, giống như trong quá khứ.

Ba nhà lãnh đạo

Mục tiêu gian nan chiến đấu của Takemichi sẽ thành hiện thực nếu anh ta chiếm ưu thế trong trận chiến sắp tới ở Tokyo Revengers Chương 219. Takemichi và Draken muốn khôi phục lại tất cả những gì cũ về Mikey trong khoảng thời gian này, đó là lý do tại sao họ sẽ chiến đấu với anh ta trong khoảng thời gian này.

Trong số tất cả các băng nhóm này có một số nhân vật nổi bật, trong đó có Haruciyo Sanzu của Kanto Manji Gang và Hajime Kokonoi của tộc Hanayashi.

Tereno South cũng đã chọn một số tội phạm hàng đầu trong băng nhóm của mình và chắc chắn họ sẽ đóng góp đáng kể trong trận chiến, bao gồm Kakucho, Ran Hitani, Rindo Hitani, Kanji Mochizuki và Shion Madarame.

Cho đến bây giờ, Micky vẫn chưa được nhìn thấy, và có vẻ như anh ấy sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường. Vẫn chưa biết trận chiến sẽ diễn ra ở đâu, cũng như không biết hai băng nhóm kia đang chuẩn bị những gì.

Ba băng đảng hàng đầu sẽ đụng độ trong những ngày tới, và sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra ai sẽ chiến thắng.

Takemichi và Kawaragi Senju:

Takemichi đã bị ấn tượng bởi tính cách lôi cuốn và mạnh mẽ của Senju và được chào đón đến với Băng đảng Brahman với tư cách là một trong những thành viên danh dự của nó.

Suy đoán về việc hai người họ phát triển một mối quan hệ lãng mạn bắt đầu sau sự cố mua sắm, và bây giờ Kawaragi đang rủ anh ấy đi chơi và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong phần tiết lộ nội dung của Tokyo Revengers Manga 219.

Takemichi đã có sự tận tâm của Hinata, vì vậy anh sẽ không ngạc nhiên khi khám phá ra tất cả về cô và từ chối lời cầu hôn của cô khi anh thành hiện thực.

Tuy nhiên, đó có thể là một sự phát triển thú vị nếu họ biết nhau như những người bạn và hẹn hò cùng nhau.

Chúng tôi cũng có nhiều câu hỏi về tầm nhìn của Takemichi và vẫn muốn biết thêm về lời hứa mà Senju đã đề cập trong tầm nhìn. Ngoài những gì hiện đang được phát triển, người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức tìm hiểu xem tất cả sẽ diễn ra như thế nào.

Cũng đọc: The Beginning After The End Chương 117: Ngày phát hành, bản raw

Tokyo Revengers Chap 219

Chúng ta vẫn còn một tuần nữa mới đến chương tiếp theo và chắc chắn chúng ta đang mong chờ Khám phá ngày cưới của Senju và Takemichi.

Trong thời gian sớm nhất có thể, chúng tôi sẽ tung ra các spoilers cho Tokyo Revengers 219 để các bạn không phải đợi lâu.

Trong khi chờ đợi, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chương sắp tới trong phần bình luận bên dưới, đồng thời xem các bài viết của chúng tôi về Jujutsu Kaisen 155.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *