Trailer chính thức của loạt phim kinh dị về giàn khoan dầu siêu nhiên bí ẩn ‘The Rig’

Rate this post

Trailer chính thức của loạt phim kinh dị về giàn khoan dầu siêu nhiên bí ẩn ‘The Rig’

của Alex Billington
Ngày 29 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu giàn khoan

“Thiên nhiên không phải là một sự cân bằng, đó là một cuộc chiến!” Amazon đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức cho một sê-ri nhỏ mới của Anh có tựa đề giàn khoan, ra mắt để phát trực tuyến trên Prime Video vào đầu tháng Giêng. Bản tóm tắt cho biết nó diễn ra trên một giàn khoan dầu ở vùng biển Scotland và là loạt phim đầu tiên của Amazon được quay hoàn toàn ở Scotland. Khi thủy thủ đoàn của Biển Bắc đóng quân Kinloch Bravo giàn khoan dầu chuẩn bị trở về đất liền, một màn sương mù bí ẩn bao trùm và cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài. Họ sẽ bị đẩy đến giới hạn của sức chịu đựng và lòng trung thành của mình và sẽ buộc phải đối đầu với những thế lực nằm ngoài sức tưởng tượng của họ. loạt sao Emily Hampshire trong vai Rose, đại diện công ty dầu mỏ & nhà khoa học và là gương mặt mới trên giàn khoan; John Glenn trong vai Magnus MacMillan, trưởng đoàn và giám đốc lắp đặt ngoài khơi; với Martin Compston, Đánh dấu Bonnar, dép Rocheda, Owen Teale, Richard Pepple, Calvin Demba& Emun Elliott. Đây rõ ràng là một bộ phim kinh dị sinh thái, nhưng nó thực sự có vẻ hơi giống Steven King’s sương mù – trên một giàn khoan dầu.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên (+ áp phích) cho loạt video của Prime Video giàn khoantrực tiếp từ PV YouTube:

Áp phích sê-ri giàn khoan

Áp phích sê-ri giàn khoan

Áp phích sê-ri giàn khoan

Rose (Emily Hampshire), Magnus (Iain Glen) và Fulmer (Martin Compston) cùng nhiều người khác đang làm việc trên một giàn khoan dầu ngoài khơi Scotland. Khi đến lúc họ phải quay trở lại đất liền, giàn khoan dầu bị nhấn chìm bởi một màn sương siêu nhiên cuốn vào và cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài. Họ sẽ làm cho nó trở lại? giàn khoan là một sê-ri được tạo bởi David Macpherson, dự án đầu tiên của anh ấy. Bộ phim được đạo diễn bởi John Strickland (“Những người lính ngự lâm”, “In Plain Sight”, “Bodyguard”, “Line of Duty”) và Alex Holmes (Liên Quân, Thiếu Nữ, Kỵ Sĩ Cuối Cùng), và là loạt phim Amazon Original đầu tiên được quay hoàn toàn ở Scotland. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 và sẽ bao gồm sáu tập. Với phần viết của David Macpherson, Matthew Jacobs Morgan và Meg Salter. Điều hành sản xuất bởi Derek Wax và John Strickland. Được sản xuất bởi Suzanne Reid. Amazon sẽ ra mắt giàn khoan bắt đầu phát trực tuyến loạt phim trên Prime Video (ở Hoa Kỳ/Vương quốc Anh) Ngày 6 tháng 1 năm 2023 đầu năm mới. Có ai muốn xem không? Trông ổn?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *