Trailer thứ hai cho bản làm lại ‘A Man Called Otto’ với sự tham gia của Tom Hanks

Rate this post

Trailer thứ hai cho bản làm lại ‘A Man Called Otto’ với sự tham gia của Tom Hanks

của Alex Billington
Ngày 1 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer Người Đàn Ông Được Gọi Là Otto

“Tôi có một con mèo.” Sony Pictures đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới khác cho bộ phim hấp dẫn có tựa đề Người đàn ông tên là Ottobản làm lại bằng tiếng Anh của bộ phim Thụy Điển Người đàn ông được gọi là Ove. Khai trương cuối năm. Phiên bản mới này vừa là sự chuyển thể lại của tiểu thuyết gốc Thụy Điểnđược nhiều người yêu thích và là bản cập nhật của phim 2015, mang đồ qua Mỹ. Một góa phụ gắt gỏng có niềm vui duy nhất đến từ việc chỉ trích và đánh giá những người hàng xóm bực tức của mình gặp được người phù hợp khi một gia đình trẻ sôi nổi chuyển đến nhà bên cạnh, dẫn đến một tình bạn bất ngờ sẽ đảo lộn thế giới của anh ta. Đạo diễn bởi Marc Forster (của Tìm vùng đất hứa, Người đua diều, Định mức khuây khỏa, Chiến tranh thế giới Z), Người đàn ông tên là Otto ngôi sao Tom Hanks như Otto rất gắt gỏng, với Mariana Trevino, Rachel Keller, Kailey Hyman, Cameron Britton, Mike BirbigliaManuel Garcia-Rulfo. Và một con mèo con. Tôi muốn biết thêm về ai. Điều này có vẻ ổn, Hanks luôn giỏi, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ lọt vào bất kỳ danh sách Phim hay nhất năm 2022 nào. Vui thích.

Đây là trailer chính thức thứ hai cho Marc Forster’s Người đàn ông tên là Ottotrực tiếp từ YouTube:

Áp phích người đàn ông được gọi là Otto

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Forster’s Người đàn ông tên là Otto ở đây, để có nhiều cảnh quay hơn nữa.

Dựa trên NY Times hài hước và cảm động người bán hàng giỏi nhất, A Man Called Otto kể câu chuyện về Otto Anderson (Tom Hanks), một người đàn ông góa vợ khó tính và rất cố chấp. Khi một gia đình trẻ sôi nổi chuyển đến ở nhà bên cạnh, anh ấy gặp người phù hợp với mình là Marisol nhanh trí và đang mang thai, dẫn đến một tình bạn khó có thể làm đảo lộn thế giới của anh ấy. Trải nghiệm một câu chuyện hài hước, cảm động về cách một số gia đình đến từ những nơi không ngờ tới nhất. Người đàn ông tên là Otto được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Đức Marc Forstercủa ghế dài, Mọi thứ kết hợp với nhau, bóng quái vật, Tìm vùng đất hứa, Ở lại, Lạ hơn tiểu thuyết, Người đua diều, Định mức khuây khỏa, Nhà thuyết giáo súng máy, Chiến tranh thế giới ZTất cả tôi thấy là bạn trước đây và cả sắp tới White Bird: Một câu chuyện kỳ ​​diệu. Kịch bản phim được viết bởi David Magee, chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất “Người đàn ông được gọi là Ove” của Fredrik Backman; cũng lấy cảm hứng từ bộ phim Thụy Điển cùng tên. Sony sẽ ra mắt Người đàn ông tên là Otto tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ đầu tiên vào Ngày Giáng sinh, ngày 25 tháng 12và khởi hành trên toàn quốc Ngày 13 tháng 1 năm 2023 đầu năm mới. Muốn xem nó?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *