Trailer tiếng Anh chính thức cho phim kinh dị khoa học viễn tưởng Argentina

Rate this post

INTO THE AYSS: Trailer tiếng Anh chính thức cho phim kinh dị khoa học viễn tưởng Argentina

Trailer chính thức của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Argentina vào vực thẳms đã được gửi đi bởi Black Mandala. Vào vực thẳm được đạo diễn Matías Rispau và đồng sáng tác với một cộng tác viên thường xuyên, Boris CQ

Phim của Rispau đã có buổi ra mắt thế giới trước khán giả thành phố quê hương tại Mar del Plata, sau đó được chiếu trước các đồng nghiệp của anh ấy tại liên hoan thể loại có trụ sở tại Buenos Aires, Rojo Sangre Film Fest. Ở đó, nó đã giành được các giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Âm thanh hay nhất” và “Đề cập đặc biệt”.

Họ đến từ thiên đường, cài đặt đêm vĩnh viễn. Sau đó là trận đại hồng thủy sẽ thay đổi nhân loại mãi mãi. Bannon bị mắc kẹt giữa một thành phố bị cô lập và bao phủ bởi bầu trời đen và mưa, nơi tượng trưng cho sự kết thúc và suy tàn của thế giới cũ. Tìm cách rời khỏi khu vực bị kết án, anh ta sẽ nhận ra rằng chính sự tồn tại của anh ta kéo theo dấu tích của thế giới đó và phải bị thử thách hoặc chết trong Abyss.

“Mặt trời sẽ biến thành bóng tối và mặt trăng thành máu…”

Chuyên gia thể loại Black Mandala giới thiệu bộ phim hậu tận thế từng đoạt giải thưởng, “VÀO DE AYSS“, do Matías Rispau đạo diễn. Câu chuyện đáng sợ này đã được công chiếu lần đầu tiên trên toàn thế giới tại Liên hoan phim hạng A Mar del Plata, và giành được giải “Đạo diễn xuất sắc nhất”,”Âm thanh hay nhất” và “Đề cập đặc biệt” tại phiên bản cuối cùng của Buenos Aires Rojo Liên hoan phim Sangre.

Theo lời của đạo diễn: “Bộ phim thu hút bởi đề xuất mà người xem có thể bị cuốn vào cuộc phiêu lưu bởi hình thức và phong cách cổ điển, với các thể loại như khoa học viễn tưởng và kinh dị, nhưng đồng thời không làm mất đi sự tinh tế. hạt nhân cá nhân và con người mà nhờ đó nhiều người sẽ có thể tìm thấy chính mình”.

Diễn viên Martin Rispau; Đức Baudino (Lịch sử huyền bí, Những gì nước bỏ lại phía sau /Netflix); Chucho Fernández; Paula Brasca; và diễn viên của khiếp sợ (Netflix, Amazon, Shudder), Demián Salomón.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *