Trích Dẫn Hay Nhất Của Itachi Uchiha Trong Naruto Shippuden

Rate this post

Itachi Uchiha là anh trai của Sasuke Uchiha. Và thuộc tộc Uchiha của làng Lá và cuối cùng trở thành một ninja mất tích của làng Lá. Sau khi rời Konoha, anh gia nhập Akatsuki trong Naruto Series.

Anh từng có một người bạn thân nhất tên là Shisui Uchiha, người đã chết trước anh. Anh ta cũng từng được coi là thần đồng của Uchiha vì khả năng về mắt và trí tuệ của mình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Năm 7 tuổi, Itachi tốt nghiệp loại xuất sắc nhất tại học viện nin của Konohagakure. Ban đầu, anh ấy thành thạo sự chú ý của Sharingan khi mới 10 tuổi và trở thành một Chūnin. Cuối cùng anh ấy trở thành thủ lĩnh của đội Anbu của riêng họ vào năm 13.

Bài viết này chia sẻ một số câu nói và đối thoại Itachi hay nhất mà anh ấy nói. Những câu nói này của Itachi Uchiha có liên quan đến Nỗi đau, sự thất bại và tình yêu. Hãy kiểm tra những trích dẫn Itachi, mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây:

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những Câu Nói Hay Nhất Của Itachi Uchiha

Uchiha Itachi Trích Dẫn

1.“Kiến thức và nhận thức là mơ hồ, và có lẽ tốt hơn nên gọi là ảo ảnh.” – Trích dẫn Itachi hay nhất

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Uchiha Itachi Trích Dẫn Về Cuộc Sống

2.“Bạn tập trung vào những điều tầm thường và đánh mất điều quan trọng nhất, Thay đổi là điều không thể trong màn sương mù của sự thiếu hiểu biết này. Làm sao chúng ta có thể Tiến hóa khi Quy định là tất cả những gì chúng ta biết?”

Những Câu Nói Hay Nhất Của Itachi Uchiha

3.“Đừng đánh giá người khác chỉ đơn giản bằng định kiến ​​của họ, và đánh giá dựa trên vẻ bề ngoài của họ. Bạn đã cho rằng… rằng tôi có sự kiên nhẫn… Tất cả các bạn đều không đo lường được năng lực của chính mình và năng lực của tôi. Kết quả là mày nằm đây, bị đánh”

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Những Câu Nói Hay Nhất Của Itachi Uchiha

4.“Sự hy sinh bản thân…Một shinobi vô danh bảo vệ hòa bình trong bóng tối của mình…ĐÓ mới là một shinobi thực thụ…” -Itachi Uchiha

Itachi báo giá cho Sasuke

Trích Dẫn Của Itachi Uchiha

5. “Anh sẽ luôn ở bên em, ngay cả khi đó chỉ là trở ngại để em vượt qua, anh và em phải sống cùng nhau, ngay cả khi điều đó có nghĩa là ghét nhau, đó…là điều anh em lớn dành cho…”

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6.“Mọi người sống cuộc sống của họ bị ràng buộc bởi những gì họ chấp nhận là đúng và đúng. Đó là cách họ định nghĩa “thực tế”. Nhưng “đúng” hay “đúng” có nghĩa là gì? Chỉ là những khái niệm mơ hồ… Tất cả “thực tế” của chúng có thể chỉ là ảo ảnh. Chúng ta có thể coi họ chỉ đơn giản là sống trong thế giới của riêng họ, được định hình bởi niềm tin của họ không?” – Danh ngôn Itachi Về cuộc sống

Trích Dẫn Của Itachi Uchiha

7.“Chúng tôi là con người, không phải cá. Chúng ta không biết mình thực sự là loại người nào cho đến thời điểm trước khi chết. Khi cái chết đến ôm lấy bạn, bạn sẽ nhận ra mình là ai. Đó là cái chết, bạn có nghĩ thế không?” -Uchiha Itachi trích dẫn

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Uchiha Itachi Trích Dẫn

số 8.“Những kẻ nào ra tay chống lại đồng đội của mình chắc chắn sẽ phải chết một cách thảm khốc. Được chuẩn bị.”

Những câu nói buồn của Uchiha Itachi

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

9.“Những người không thể thừa nhận bản thân, cuối cùng sẽ thất bại.” -Trích dẫn bởi Itachi Uchiha

Uchiha Itachi Trích Dẫn

Trích dẫn Itachi về nỗi đau

10.“Ngay cả đối thủ mạnh nhất cũng luôn có điểm yếu.”

11.”Những người tha thứ cho bản thân và có thể chấp nhận bản chất thật của họ… Họ là những người mạnh mẽ!”

12.“Không bao giờ là “Người trở thành Hokage sẽ được mọi người công nhận”, mà là “Người được mọi người công nhận sẽ trở thành Hokage.”

13.“Mày đúng là một đứa trẻ. Bạn không nói gì ngoài những giấc mơ viển vông… có những lúc người ta phải đưa ra những lựa chọn đau đớn.”

14.“Đừng khóc, Sasuke. Anh trai của bạn ở đây để bảo vệ bạn, bất kể điều gì xảy ra.

15.“Không có điều gì là hoàn hảo bởi chính nó. Chúng ta được sinh ra để thu hút những thứ khác để bù đắp cho sự thiếu hụt của chúng ta.”

16.“Ngôi làng có mặt tối và mâu thuẫn, nhưng tôi vẫn là Itachi Uchiha của Konoha.”

17.“Trưởng thành xảy ra khi một người vượt qua giới hạn của mình. Nhận ra điều đó cũng là một phần của quá trình huấn luyện.”

18. “Mỗi chúng ta đều sống phụ thuộc và bị ràng buộc bởi kiến ​​thức và nhận thức của mình. Tất cả những điều đó là cái mà chúng ta gọi là “thực tế”. Tuy nhiên, cả kiến ​​​​thức và nhận thức đều không rõ ràng. Thực tế của một người có thể là ảo ảnh của người khác. Tất cả chúng ta đều sống trong những tưởng tượng của mình.”

Đây là một số Câu Nói Hay Nhất Của Itachi Về Cuộc Sống mà anh đã nói trong Naruto Và Shippuden Series. Hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *