Triệu chứng | mối đe dọa phim

Rate this post

Phim ngắn của Sonia Gumuchian, triệu chứngđưa chúng ta tìm hiểu chi tiết về quấy rối tình dục tại nơi làm việc và cách thức thiết lập hệ thống chống lại nạn nhân.

Sau khi trợ lý của Tiến sĩ Mark Peyton (Drummond Macdougall) đột ngột nghỉ việc, Angie (Kate Williamson) tận tâm sẽ tiếp quản ngay lập tức. Tiến sĩ Peyton nhanh chóng nhận thấy Angie trông có vẻ mệt mỏi, và đặt tay lên vai cô ấy. Peyton bày tỏ niềm vui khi Angie lên tàu và nói với cô ấy rằng cô ấy nên về nhà, nghỉ ngơi và quay lại sau.

Do đó, mô hình quấy rối bắt đầu, tiếp tục với những lời khen ngợi quá mức về công việc và ngoại hình của cô ấy, sau đó là những cái ôm vụng về. Cuối cùng, Angie cũng đạt đến đỉnh điểm khi Tiến sĩ Peyton say xỉn sau nhiều giờ làm việc.

“…những lời khen ngợi quá mức dành cho cô ấy công việc và ngoại hình của cô ấyvà sau đó là những cái ôm vụng về.

của Sonia Gumuchian triệu chứng đưa chúng ta đến hai con đường quấy rối tình dục theo chân kẻ tấn công, Tiến sĩ Peyton và con mồi của hắn, Angie. Bác sĩ Peyton sống hai cuộc đời với tư cách là một bác sĩ tốt bụng và được kính trọng… người đàn ông có quyền lực và kẻ săn mồi lợi dụng địa vị và danh tiếng của mình để đạt được mục đích của mình.

Mặt khác, Angie đau khổ trong im lặng, phải chấp nhận những bước tiến của Tiến sĩ Peyton và mắc kẹt trong hoàn cảnh của cô ấy vì chắc chắn sẽ không ai tin cô ấy hoặc nói với cô ấy rằng cô ấy đã đọc quá nhiều về hành vi của Peyton. Kate Williamson đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời về Angie và đánh trúng tất cả các dấu hiệu cảm xúc một cách hoàn hảo, cho phép chúng ta đặt mình vào vị trí của Angie.

Sonia Gumuchian cho thấy cô ấy có thể kể một câu chuyện khó chịu bằng triệu chứng và thể hiện cảm xúc và cảm xúc của câu chuyện đó chỉ trong màn trình diễn của các diễn viên của cô ấy. Mặc dù những câu chuyện về quấy rối tình dục đã được kể trong nhiều thập kỷ, nhưng thật đáng buồn khi triệu chứng ngày nay vẫn còn phù hợp hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *