Tsurune 2 Tập 8 -Trận Đấu Tập-

Rate this post

Chúng ta còn 8 tập nữa của mùa thứ hai của Tsurune nên tôi cảm thấy bây giờ mình có thể nói điều này khá tự tin, tôi thực sự thích mùa này. Như trong tôi nghĩ rằng nó tốt hơn đáng kể so với lần đầu tiên. Nhưng tôi có thể thấy nó cũng có một chút xa lạ.

Phần 1 hơi giống với anime “Thể thao” lớn khác của KyoAni: Miễn phí. Trong đó, nó chủ yếu là một lát cắt cuộc sống đầy kịch tính với hình ảnh động tuyệt đẹp. Môn thể thao được đề cập chủ yếu là bối cảnh để nhân vật tương tác bên trong. Tsurune phần 1 thậm chí còn đi theo một số nhịp điệu kịch tính giống như Phần miễn phí phần 1 và tôi có thể thấy người hâm mộ của bộ này sẽ thích bộ kia như thế nào. Nhưng đó không phải là điều mà tôi liên tưởng đến anime thể thao cổ điển về cách cấu trúc câu chuyện, nhịp độ và nhân vật. Tuy nhiên, phần 2 của Tsurun đang dần điều chỉnh thành một bộ anime Thể thao chủ yếu là lạc quan với sự tập trung mạnh mẽ vào bản thân môn thể thao này và toàn đội. Thật tuyệt vời đối với tôi vì tôi thực sự thích điều đó nhưng nó có thể gây khó chịu cho những người hâm mộ phần đầu tiên đang đặc biệt tìm kiếm cảm giác sống động đầy kịch tính đó.

Sau đó một lần nữa. có lẽ mọi người đang tận hưởng tâm trạng lạc quan hơn.

Sau khi làm việc theo nhóm và chủ yếu đến với nhau, Kazemai đã sẵn sàng cho một số buổi tập luyện nghiêm túc trở lại. Và còn cách nào tốt hơn để quay trở lại guồng quay của mọi thứ hơn là đối đầu với những đối thủ lớn nhất của họ! Họ đang có một trận đấu tập với Kirisaki trên sân của họ và có cơ hội gặp gỡ toàn đội.

Và nó thực sự rất tuyệt… Các học sinh Kirisaki rất thân thiện và hiếu khách, trường học rất tuyệt, và thậm chí các cô gái còn có câu lạc bộ người hâm mộ nhỏ của riêng mình kể từ khi họ tham gia cuộc thi đó vài tập trước. Mỗi nhân vật đều có cơ hội tỏa sáng một chút và tất cả họ đều có một chút ngốc nghếch và hạnh phúc. Bạn có thể muốn gì hơn nữa?

Tôi không làm cho điều này giống như một tập phim rất thú vị, phải không? Và tôi đoán nếu bạn đi thẳng vào vấn đề, nó không thực sự thú vị khi xem, nhưng thật thú vị khi xem. Tình bạn thân thiết đang diễn ra của Ryouhei với Shuu khiến mọi người choáng váng nhưng cả hai anh chàng dường như rất vui khi được quay lại cùng nhau. Thời gian vui vẻ dễ dàng.

Đội Kirisaki nhất quyết yêu cầu Masa thực hiện một phát súng nghi lễ vì họ chưa thấy anh ấy bắn. Tôi nhớ chúng ta đã thấy anh ấy luyện tập khá thường xuyên trong phần 1, nhưng khoảng thời gian này, Masa không tự mình thực hiện nhiều cảnh quay. Hoặc phần lớn quá trình huấn luyện nếu bạn hỏi tôi nhưng đó là một vấn đề khác… Trong một giây, tôi đã nghĩ rằng anh ấy có thể bỏ lỡ hoặc mọi thứ có thể trở nên tồi tệ theo một cách nào đó. Nhưng không, anh ấy đã thực hiện màn cởi trần phục vụ người hâm mộ và có được pha bắt bóng hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay. Mọi người có vẻ ấn tượng mà không có bất kỳ câu cảm thán lớn hay bất cứ điều gì. Chỉ là một anh chàng bắn cung khá giỏi, thế thôi.

Tôi thực sự đánh giá cao sự thoải mái này trong suốt mùa giải. Thành thật mà nói, phần 1 sẽ hay hơn nhiều nếu nó mang tâm trạng đó thay vì những cảm xúc vô nghĩa mãnh liệt mà nó sẽ diễn ra.

Tất nhiên, chú ngựa đen của mùa giải là Eisuke hay đúng hơn là đội Tsujimine. Phần lớn chúng vẫn còn là bí ẩn mặc dù chúng ta biết rất nhiều về chúng. Có lẽ đó là cách phi truyền thống của nhóm khiến họ có vẻ bí ẩn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xem việc chuyển thể thiết kế nhân vật có thể ảnh hưởng đến hình ảnh đến mức nào, bạn nên xem phiên bản manga của Eisuke. Về mặt kỹ thuật, anh ấy có tất cả các đặc điểm giống nhau nhưng anh ấy trông khác biệt đáng kể và bằng cách nào đó, tôi ngay lập tức thấy anh ấy là một nhân vật khác về tính cách. Chỉ từ hình ảnh của mình. Có lẽ tôi đánh giá quá nhiều dựa trên vẻ bề ngoài… Ngoài ra, hãy nhìn vào bông bồ công anh mọc bên vỉa hè. Tôi giữ hình ảnh đó trong ảnh chụp màn hình của mình vì trong một giây, tôi nghĩ rằng họ có thể đã đưa một bức ảnh thực vào tập phim. Tại sao cỏ dại đó phải quá thực tế?

Tôi không thể nói rằng chúng ta đã học được điều gì mới về Tsujimine trong tuần này. Ngoại trừ việc Eisuke được nghĩ ra bởi chú của anh ấy và điều đó ngụ ý rất nhiều rằng người đàn ông “ốm yếu” làm huấn luyện viên ảo của họ có lẽ chính là chú đó. Nó có thể giải thích tại sao Eisuke dường như có mối quan hệ cá nhân và tình cảm như vậy với Kyoudo ngay từ đầu.

Nó thực sự hiếm khi thấy điều này. Kyoudo là một môn thể thao cạnh tranh và Kirisaki và Kazemai đã có một trận đấu tập nhưng chúng tôi vẫn chưa thực sự tìm ra ai là người chiến thắng. Không có cảnh những kẻ thua cuộc thất vọng thề sẽ làm tốt hơn vào lần sau hoặc trầm ngâm cố gắng đánh giá xem họ có thể học được gì từ tình huống đó. Không có lễ kỷ niệm lớn nào về phía người chiến thắng. Nó gần như là cả hai bên đều thắng. Tôi đoán đó là điều tạo nên sự luyện tập tốt nhưng đó là một tình huống trận đấu lạnh lùng đến mức nó gần như trở nên hơi kỳ lạ.

Oh và Kirisaki đã bỏ phiếu để đưa Wesley thứ hai trở lại đội giải đấu, vậy là xong!

Trước khi các tập phim kết thúc, chúng tôi đã có một phân cảnh cực kỳ đáng yêu khi nhóm Kazemai đến thăm khuôn viên của Kirisaki. Đó là nội dung cuộc sống của bạn với những khoảnh khắc hài hước. Các cô gái bị cuốn hút bởi tất cả các cô gái Kirisaki và cũng có khoảnh khắc vui vẻ dưới ánh mặt trời. Tôi thực sự thích cách mùa giải theo sát họ hơn nhiều so với trước đây.

Nói chung, đó chỉ là một chất tẩy rửa vòm miệng nhỏ xinh ở cuối tập phim. Và thực sự toàn bộ sự việc có thể được xem xét theo cách đó. Tôi đang đào nó!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *