Tsurune: The Linking Shot có được hình ảnh quan trọng thứ ba

Rate this post

Tsurune: Cú sút liên kết đã tiết lộ một hình ảnh mới, thứ ba, quan trọng vào đầu ngày hôm nay. Phần thứ hai của anime KyoAni hiện đang được phát sóng. HIDIVE đang phát trực tuyến.

Tsurune: Hình ảnh liên kết Shot
Tsurune: Cú sút liên kết – Hình ảnh quan trọng thứ ba

Takuya Yamamura đang đạo diễn phần tiếp theo của tsurunebắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 1. Yamamura cũng đã đạo diễn phần đầu tiên và bộ phim gần đây có tựa đề Tsurune: Hajimari no Hitosa. Phim ra rạp Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8 năm 2022 và phần thứ hai được công bố cùng ngày. Câu chuyện dựa trên light novel của Kotoko Ayano. Nó lần đầu tiên được Kyoto Animation chuyển thể thành anime vào mùa thu năm 2018. Anime có 13 tập và một tập đặc biệt có tựa đề Tsurune: Bắn nguy hiểm.

Dàn diễn viên chính của mùa đầu tiên sẽ đảm nhận lại vai diễn của họ và bao gồm Jun Fukuyama trong vai Eisuke Nikaido, Kensho Ono trong vai Shu Fujiwara và Yuto Uemura trong vai Minato Narumiya. ẨN đang phát trực tuyến Tsurune: Cú sút liên kết và mô tả cốt truyện như sau:
Nhân vật chính Minato Narumiya đã khơi dậy niềm đam mê của mình với kyudo, môn võ nghệ thuật bắn cung của Nhật Bản. Cùng với những người bạn của mình trong câu lạc bộ kyudo của trường, anh ấy trở lại để tham gia mùa thứ hai hoàn toàn mới của bộ phim Tsurune được yêu thích của Kyoto Animation.

Nguồn: Trang web chính thức
©Kotoko Ayano, Ủy ban sản xuất Kyoto Animation/Tsurune II

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *