USAC Chiropractic trị liệu thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật

Rate this post

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm được nắn chỉnh bằng phương pháp Chiropractic để giảm đau và cải thiện bệnh mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý cơ xương khớp có tỷ lệ người mắc cao hiện nay, gây ra những cơn đau và biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống, bác sĩ Cole Gabriel Lucas (Phòng khám Thần kinh cột sống USAC) cho biết, tâm lý e ngại khi sử dụng thuốc lâu dài và rủi ro khi phẫu thuật khiến nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm e. nhát. Hiểu được điều đó, USAC Chiropractic giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo khi đến với phương pháp điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Bác sĩ Gabriel cho biết, các biện pháp y tế như uống thuốc giảm đau chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời, khi ngừng sử dụng cơn đau có thể tái phát. Nếu lạm dụng thuốc trong thời gian dài, người bệnh có thể gặp phải nhiều vấn đề về dạ dày, gan và thận. Các biện pháp ngoại khoa như phẫu thuật cũng chỉ là biện pháp cuối cùng, được chỉ định rất hạn chế đối với những trường hợp bệnh nặng, có nhiều rủi ro không lường trước được.

Theo bác sĩ Gabriel, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nên cân nhắc phương pháp điều trị có thể chấm dứt cơn đau, ngăn chúng tái phát, phục hồi các chức năng vận động.

Là một trong những đơn vị ứng dụng Thần kinh cột sống Hoa Kỳ, hệ thống phòng khám Thần kinh cột sống USAC đã giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát. Bệnh nhân đến điều trị tại USAC sẽ trải qua các bước tư vấn, thăm khám, điều trị và theo dõi. Các bác sĩ nước ngoài sẽ tư vấn và thăm khám theo phương pháp Thần kinh cột sống, xây dựng phác đồ dựa trên tiền sử bệnh cũng như sở thích, thói quen của người bệnh.

Bác sĩ Gabriel điều trị cơ xương khớp cho nghệ sĩ Việt Anh.

Bác sĩ Gabriel điều trị cơ xương khớp cho nghệ sĩ Việt Anh.

Ba công nghệ trị liệu được chú trọng trong liệu trình dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại USAC Chiropractic bao gồm:

Phương pháp nắn chỉnh Chiropractic kiểu Mỹ giúp điều chỉnh lại các đốt sống bị lệch lạc, giảm chèn ép dây thần kinh, giảm đau theo nguyên lý khoa học. Khi các đốt sống ở đúng vị trí, đĩa đệm có thể sửa chữa những tổn thương và giảm bớt áp lực đang đè nén lên các rễ thần kinh.

Vật lý trị liệu được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện các kỹ thuật trị liệu cơ chuyên biệt, các bài tập trị liệu giúp tăng cường cơ bắp, ngủ ngon hơn, cải thiện hệ tuần hoàn và hô hấp.

Phòng khám trị liệu công nghệ cao với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục. Công nghệ được chuyển giao từ Chattanooga Corporation – một trong những tập đoàn thiết bị y tế lớn nhất thế giới – độc quyền cho USAC Chiropractic.

Bác sĩ Gabriel chụp ảnh chung với bệnh nhân khi bệnh nhân tiến bộ hơn.

Bác sĩ Gabriel chụp ảnh chung với bệnh nhân khi bệnh nhân tiến bộ hơn.

Đại diện phòng khám Thần kinh cột sống USAC cho biết, với ưu điểm không dùng thuốc, không phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng trong suốt quá trình điều trị, nhiều bệnh nhân đã tìm được hướng điều trị phù hợp tại USAC Thần kinh cột sống. Cơ thể khỏe mạnh và chất lượng cuộc sống được cải thiện là chia sẻ của nhiều người sau khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại đây.

(Nguồn: USAC Chiropractic)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *