Vé đến Thiên đường

Rate this post

★★ ½

Chắc chắn là một bộ phim hài lãng mạn vui nhộn đối với một số người, Ticket to Paradise đặt ra và hoàn thành chính xác những gì nó cố gắng làm. Lấy bối cảnh tại một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất, bộ phim thể hiện một bối cảnh lý tưởng và tự hào về dàn diễn viên toàn sao. Bước đột phá của Ol Parker vào thể loại này được thực hiện tốt và chủ yếu là giải trí, nhưng vào thời điểm phần tín dụng kết thúc, nó cuối cùng không thể vượt qua được. Cảm giác như không bao giờ có một khoảnh khắc không lường trước được; tất cả các tropes rom-com và nhịp điệu câu chuyện đều có ở đây. Đối với một bộ phim dựa quá nhiều vào những pha đánh đấm đầy cảm xúc, chẳng có mối liên hệ thực sự nào với những nhân vật này.

David (George Clooney) và Georgia (Julia Roberts) ghét nhau. Họ đã ly hôn được 15 năm, và điều duy nhất khiến họ ở bên nhau là con gái của họ, Lily (Kaitlyn Dever). Khi họ phát hiện ra rằng Lily đã đính hôn bất chợt với một người đàn ông cô ấy mới gặp ở Bali, cặp đôi cũ đã lên máy bay và thề sẽ chia tay cuộc hôn nhân.

Nơi Ticket to Paradise thành công là ở sự hài hước tinh tế của nó, chủ yếu được làm nổi bật bởi Clooney và Roberts. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ vẫn tốt hơn bao giờ hết, và những lời châm biếm và chọc ghẹo nhỏ của họ có thể gây ảnh hưởng đến nhà của rất nhiều người khác ở trong hoàn cảnh của họ. Có sức hút mà bộ đôi sở hữu thực sự giúp chuyển động bộ phim; đó là điều mà bộ phim này rất cần. Mọi thứ khác dường như là phiên bản cắt bánh quy của một bộ phim mà khán giả đã từng xem trước đây.

Parker sử dụng tối đa bối cảnh của mình, liên tục rắc rối trong những cảnh hoàng hôn, hoặc tham quan những ngôi đền cổ kính đầy mê hoặc. Nhưng khi máy quay phóng to và các nhân vật phải nói chuyện, người xem sẽ thấy rằng họ nên nhìn vào bờ biển Bali. Đối với tất cả mọi thứ sai với “Paradise”, không thể phủ nhận rằng có một lượng khán giả cho nó. Sự hài hước của bộ phim có thể đủ để tự nó mang lại một điều gì đó bất ngờ và được đánh giá cao.

Ticket to Paradise có thể là một bộ phim “hẹn hò” giải trí, nhưng sự liên quan của nó có lẽ sẽ kết thúc ở đó. Được thực hiện bởi dàn diễn viên siêu sao, có nhiều khoảnh khắc khi nó gần như rẽ vào một góc, chỉ để bị quay trở lại bởi những trò chơi có thể đoán trước tương tự. Mặc dù không phải là một sự thất vọng hoàn toàn, nhưng bộ phim cũng không bao giờ vượt quá mong đợi. Được làm rất tốt, nhưng cuối cùng lại bị lãng quên, Vé vào thiên đường của Parker được định trở thành một cuộc phiêu lưu trung bình khác thông qua một câu chuyện tình lãng mạn hoành tráng hư cấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *