Video Shop Tales Of Terror

Rate this post

Video Shop Tales Of Terror quy tụ một số nhà làm phim độc lập thú vị nhất nước Anh. Những người như MJ Dixon, Sam Mason-Bell và Pat Higgins chỉ là một số trong số những người làm phim kinh dị được yêu thích đã đóng góp cho tuyển tập kinh dị này. Nhưng những nỗ lực của họ có giúp bộ phim này nổi bật hơn không, hay nó chỉ là một tuyển tập kinh dị khác trong biển tuyển tập kinh dị?

Sau một vài đoạn giới thiệu giả mạo (Đừng ngồi lên mặt anh ấy là thiên tài thuần túy), bộ phim bắt đầu trong Video Dungeon. Địa điểm cho thuê được chiếu sáng tối và phục vụ cho một nhóm khách hàng cụ thể. Vào đêm đặc biệt này, The Proprietor (một Martin W. Payne không thể nhận ra) tiếp nhận một nhân viên mới, Clara (Hannah Paterson), trong khi chờ đợi sự xuất hiện của một nữ diễn viên được yêu mến để ký hợp đồng tại cửa hàng.

Từ đây, bộ phim đưa khán giả đi qua những tựa phim cho thuê quái gở, bắt đầu với MJ Dixon’s đầu trứng. Eggbert (Rami Hilmi) là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất trong nước, có thể là trên thế giới. Nhưng anh ta đang bị săn đuổi bởi những cáo buộc quấy rối tình dục và cầu xin bạn bè/đồng nghiệp cho anh ta một diện mạo mới. Chà, mọi thứ không đi theo kế hoạch.

Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu các phân đoạn trong Video Shop Tales Of Terror. đầu trứng đề cập đến một số cách chơi chữ ngớ ngẩn nhưng hài hước, hiệu ứng trang điểm tuyệt vời và rất nhiều máu. Nhờ một số ánh sáng phong cách và màn trình diễn tốt, đây là một trong những câu chuyện hay nhất ở đây.

“…Chủ sở hữu nhận một nhân viên mới…trong khi chờ đợi sự xuất hiện của một nữ diễn viên được yêu mến…”

Mặt trăng môi đỏ theo đó lên. Được viết bởi Chris Mills và đạo diễn Sam Mason-Bell, câu chuyện về ma cà rồng đen tối này là câu chuyện nổi bật nhất về mặt hình ảnh. Karl (Mills) quyết tâm tìm ra người phụ nữ (Annabella Rich) đã sát hại bạn mình. Cuộc hành trình là ảo giác như nó là nguy hiểm.

Mills and Rich rất thú vị và kịch bản phim có một chút hài hước đen tối. Nhưng, như đã nói trước đây, Mặt trăng môi đỏ rõ ràng là mục đẹp nhất của rất nhiều. Mason-Bell từng là giám đốc hình ảnh và mọi khung hình đều đẹp đến khó tin.

Mục nhập tiếp theo của Video Shop Tales Of Terror có tiêu đề Hoa ác, do Andrew Elias đạo diễn. Năm 1894, Rose (Dani Thompson, người xuất hiện trong hầu hết các phân đoạn, nếu chỉ là ngắn gọn) được giao cho một trật tự nghiêm ngặt của các nữ tu do tuyên bố của cô ấy là một nhà du hành thời gian. Để quay lại thời gian của mình, cô ấy cần lấy lại cuộn băng video của mình – một từ và đối tượng hoàn toàn xa lạ với những người cô ấy gặp trong quá khứ.

Thật đáng buồn, Hoa ác buồn tẻ một cách tẻ nhạt. Nó có thể là thời gian chạy ngắn loại trừ các đặc tính phù hợp. Có lẽ việc thiếu bối cảnh hoặc giải thích là vấn đề. Nhưng, dù là gì đi nữa, đây không phải là một phân đoạn hấp dẫn hay ly kỳ. Có một bước ngoặt lẽ ra phải hấp dẫn hơn, nhưng việc thiếu nội dung đối với những người này khiến mọi hành động của họ trở nên tranh luận và tẻ nhạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *